Số điện Thoại Xe ôm Grab

Tin Tức

Bài này giúp bạn:– Có được số điện thoại của Grab- Biêt cách đặt xe Grab

Ở mảng ô tô Uber có chút tiếng tăm nhưng mảng xe máy, GrabBike mới là phổ biến. Grab đang ngày càng phổ biến và gần gũi hơn so với người anh em Uber tại Việt Nam, tuy nhiên có một nhược điểm chưa chiếm được hết số lượng người dùng khi mà có khá nhiều người cần sử dụng dịch vụ mà không biết sử dụng Grab hay thậm chí không có điện thoại smartphone để dùng.

Tong dai goi xe Grab

Cách gọi xe Grab nhanh chóng qua số điện thoại

Để sử dụng dịch vụ này này, người dùng chỉ việc nhấc máy gọi đến số điện thoại 028 7108 7108, Lưu ý trên di động bạn cần nhập cả mã vùng 028, gặp tổng đài viên hãy thông báo vị trí của mình cùng địa chỉ muốn đến, tổng đài sẽ điều xe ở gần vị trí bạn nhất, giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp thông tin của tài xế một cách đầy đủ nhất.

Chính vì vậy mà mới đây GrabTaxi vừa ra mắt dịch vụ đặt xe thông qua tổng đài Grabbike, từ đó người dùng chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài Grabbike để đặt chuyến, sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên sẽ xem xét và điều phối xe ở gần nhất đến một cách nhanh chóng và chính xác. Vậy số điện thoại tổng đài là bao nhiêu? cách gọi xe ôm Grab Hà Nội, HCM, Đà Nẵng như thế nào? hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Hướng dẫn cách gọi xe ôm Grab, Hà nội, HCM, Đà Nẵng…

Gọi điện thoại đặt xe qua tổng tài được xem là một phương thức giúp người dùng chưa thành thạo việc sử dụng ứng dụng GrabTaxi trên điện thoại thông minh có thể dễ dàng trải nghiệm đặc biệt là những người già nhận được sự tiện lợi, an toàn khi sử dụng dịch vụ GrabTaxi.

so dien thoai cach goi xe om grab ha noi hcm da nang 2

Cũng giống như khi tải Grabbike và sử dụng ứng dụng trên di động, người đặt xe thông qua tổng tài cũng có được thông tin của tài xế như: số điện thoại liên hệ, biển số xe, khoảng cách giữa mình và tài xế, thời gian mà tài xế sẽ đến rước…

Ngoài ra, trên các thiết bị smartphone các bạn vẫn có thể đặt xe như bình thường, giá cước của loại hình cả hai dịch vụ sẽ hoàn toàn không thay đổi so với việc đặt xe trực tiếp qua ứng dụng trên smartphone. Điều này đồng nghĩa bạn vẫn tận hưởng được các dịch vụ tiện ích, an toàn và đầy tiện lợi mà GrabTaxi mang lại cùng giá cước rẻ, chỉ 3.000 đồng/km với dịch vụ đặt xe ôm GrabBike. Nếu các bạn là người mới và cần tới dịch vụ vận chuyển này, hãy tải Grabbike về máy để biết cách dùng Grab, đặt xe ôm nhé

Download Grab cho Android tại đây.

Download Grab cho iPhone tại đây.

Nếu bạn đang muốn trở thành đối tác của Gran, tham khảo cách đăng ký chạy GrabBike để chính thức trở thành một Graber chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký chạy GrabBike rất nhanh chóng. Chúc các bạn có những hành trình và chuyến đi vui vẻ.

Nhà xe Cúc Phương có lộ trình khởi hành từ Sài Gòn đi Đồng Nai, bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại xe Cúc Phương Sài Gòn – Đồng Nai nếu có nhu cầu di chuyển đi Đồng Nai nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-cach-goi-xem-om-grab-ha-noi-hcm-da-nang-22304n.aspx Số điện thoại Cúc Phương: 0251 360 8039 – 0251 360 8070

Rate this post