Số điện Thoại Xe Quế Phong Vinh

Tin Tức

Bến xe Bắc Vinh Nghệ An: Thông tin, cập nhật giờ xuất bến các tuyến xe

I. Đôi nét về Nghệ An

  Là một tỉnh thuộc khu vực Bắc trung bộ có tốc độ phát triển mạnh về du lịch, du khách khi đến Nghệ An sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng như: bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, Văn Miếu Vinh, Đền Thờ Vua Quang Trung, thành cổ Nghệ An, bãi biển Cửa Lò,… Được dịp thăm lại quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Biển Cửa Lò - Nghệ An
Biển Cửa Lò – Nghệ An

  - Bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản có hương vị mới lạ hoặc mua làm quà tặng người thân như: nem lụi, nhút Thanh Chương, giò bê, kẹo Cu Đơ, súp lươn Nghệ An, bún riêu,…

Món ăn Nghệ An làm lưu luyến biết bao thực khách
Món ăn Nghệ An làm lưu luyến biết bao thực khách

  - Khoảng cách từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Vinh khoảng 290km, mất 06 giờ đồng hồ để di chuyển bằng xe khách. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương và mang đến sự thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, tỉnh Nghệ An đã không ngừng đầu tư và phát triển các bến xe lớn nhỏ như: Bến xe Bắc Vinh, bến xe Phía Đông, bến xe Miền Trung, bến xe Con Cuông, bến xe Quỳnh Lưu, bến xe Chợ Vinh, bến xe Cửa Lò, bến xe Nghĩa Đàn, bến xe Quế Phong, bến xe Quỳ Hợp, bến xe Nam Đàn, không chỉ là đầu mối trung chuyển khách mà còn có chức năng vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong cả nước.

Toàn cảnh bến xe Bắc Vinh - Nghệ An
Toàn cảnh bến xe Bắc Vinh – Nghệ An

  Hãy cùng vivutoday tìm hiểu kỹ hơn về các bến xe Nghệ An như: thông tin địa chỉ, tuyến đường và lịch trình di chuyển của các nhà xe đi và đến các tỉnh thành tại bến.

II. Thông tin về các bến xe ở Nghệ An

1. Bến xe Bắc Vinh

 - Đây là bến xe mới thay thế cho bến xe trung tâm thành phố Vinh (Địa chỉ: Số 77 Lê Lợi, Tp Vinh) đã chính thức đóng cửa và ngừng hoạt động từ ngày 11/4/2018.

Bến xe Bắc Vinh - Nghệ An
Bến xe Bắc Vinh – Nghệ An

  - Bến xe phía Bắc thành phố Vinh và được khởi công xây dựng năm 2012, thuộc Công ty Cổ phần bến xe Nghệ An quản lý, có diện tích gần 4 ha, tổng vốn đầu tư trên 273 tỷ đồng. Công suất tối đa của bến: tiếp nhận 400 – 600 lượt xe mỗi ngày, hoạt động tấp nập cùng với nhiều hạng mục riêng như:

Quầy Lễ tân - Hỗ trợ khách hàng tại bến xe phía Bắc thành phố Vinh
Quầy Lễ tân – Hỗ trợ khách hàng tại bến xe phía Bắc thành phố Vinh

  - Bước vào bên trong bến xe: đầu tiên là quầy lễ tân luôn có nhân viên trực sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn khách khi có nhu cầu hỗ trợ, tìm đúng nhà xe, chỉ dẫn đến quầy bán vé xe,…

Quầy vé tại bến xe Bắc Vinh - Nghệ An
Quầy vé tại bến xe Bắc Vinh – Nghệ An

  - Khu làm việc của ban quản lý bến xe: Điều hành mọi hoạt động bên trong bến và hướng dẫn xe khách khởi hành đúng giờ, đón khách đúng nơi quy định, kiểm tra các phương tiện đảm bảo an toàn trước khi xuất bến. Quầy bán vé của bến xe khách Bắc Vinh được phân thành ô ứng với từng hãng xe có bảng hiệu chi tiết, cập nhật tuyến đường và niêm yết giá công khai thuận tiện cho hành khách lựa chọn thương hiệu xe phù hợp.

Bãi xe tại bến xe phía Bắc thành phố Vinh - Nghệ An
Bãi xe tại bến xe phía Bắc thành phố Vinh – Nghệ An

  - Bãi xe khá rộng rãi, có phân chia từng khu rõ ràng như: Bãi đỗ dành cho xe khách, xe buýt, điểm gửi xe máy cho khách,… an ninh được duy trì tốt với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp đảm bảo xe ra vào bến đúng giờ, không xảy ra tình trạng tranh khách.

Cổng vào bến xe Bắc Vinh
Cổng vào bến xe Bắc Vinh

  - Cổng ra, vào luôn có sơ đồ chỉ dẫn chi tiết cho bác tài xế cũng như khách tìm được khu vực cần tìm được nhanh chóng.

Khu vực phòng chờ dành cho khách tại bến xe
Khu vực phòng chờ dành cho khách tại bến xe

  - Nhà chờ xe và hành lang di chuyển đều được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, rất an ninh.

Khu vực chờ xe dành cho hành khách
Khu vực chờ xe dành cho hành khách

  - Bố trí khu vực dành cho khách chờ lên xe có ghế ngồi, quạt mát,…

Căn tin tại bến xe Bắc Vinh
Căn tin tại bến xe Bắc Vinh

  - Khu vực căn tin chuyên phục vụ các món ăn như cơm, phở, nước giải khát, các mặt hàng thiết yếu,… phục vụ cho khách trong lúc đợi xe.

Số điện thoại: 02386 282 299

Bến xe có địa chỉ tại: Xóm 1, xã Nghi Kim, Tp Vinh, Nghệ An.

2. Bến xe Phía Đông

  Được đầu tư xây dựng với mô lớn tổng diện tích 7000 m2, với mục đích làm giảm lượng xe khách đổ về bến xe trung tâm, tạo sự thuận lợi hơn trong việc di chuyển khu vực nội thành và ngoại thành cho người dân địa phương.

Bến xe khách phía Đông - Nghệ An
Bến xe khách phía Đông – Nghệ An

  - Quầy bán vé được phân chia rõ ràng tương ứng với từng hãng xe khách, nhà chờ xe có bố trí ghế ngồi, trang bị quạt mát luôn có nhân viên dọn vệ sinh sạch sẽ.

Các quầy bán vé khách tại bến xe phía Đông
Các quầy bán vé khách tại bến xe phía Đông

  - Căn tin bày bán thức ăn nhanh, nước giải khái, cơm, phở,..

Quầy bán nước giải khát tại bến xe
Quầy bán nước giải khát tại bến xe

  - Phòng điều hành của ban quản lý bến xe khang trang, phòng phát thanh, hướng dẫn các phương tiện xuất phát đúng giờ, chở đúng số lượng khách.

Văn phòng điều hành mọi hoạt động của bến xe khách phía Đông
Văn phòng điều hành mọi hoạt động của bến xe khách phía Đông

  - Khuôn viên bãi đỗ xe khá rộng rãi được phân chia thành nhiều khu vực riêng như: xe khách, xe tải hàng hóa, xe máy,… đều có sơ đồ chỉ dẫn chi tiết.

Bãi đỗ xe tại bến xe phía Đông
Bãi đỗ xe tại bến xe phía Đông

  - Bố trí khu vực dành cho khách chờ xe có ghế ngồi, quạt mát, màn hình điện tử cập nhật giờ chi tiết từng tuyến,… Tại vị trí cổng ra vào luôn có nhân viên bảo vệ trực xuyên suốt để giữ trật tự, an ninh trong bến xe tránh trình trạng chen lấn.

Khu vực phòng chờ khang trang tại bến
Khu vực phòng chờ khang trang tại bến

– Địa chỉ bến xe: Sát Quốc lộ 46, Xóm 3, X. Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An

– Số điện thoại: 02383 546 666

3. Bến xe Miền Trung

  - Bến xe chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02/09/2017 với tổng diện tích 32.000m2, có sức chứa lên đến hơn 500 xe khách, cùng nhiều hạng mục hiện đại đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như du khách ngoài tỉnh.

Bến xe Miền Trung ở Nghệ An
Bến xe Miền Trung ở Nghệ An

  - Trong đó quầy bán vé được chia thành từng ô có chỉ dẫn chi tiết tương ứng với từng nhà xe nên rất thuận tiện cho hành khách dễ dàng tìm thấy thương hiệu xe mình cần tìm.

Quầy bán vé xe
Quầy bán vé xe

  - Khu vực phòng chờ được bố trí ghế ngồi, có quạt mát, luôn chú trọng vệ sinh thường xuyên và bộ phận an ninh đảm bảo trật tự cho khách trong lúc đợi xe tại bến.

Khu vực chờ lên xe dành cho khách
Khu vực chờ lên xe dành cho khách

  - Đây là bến xe đạt chuẩn loại 1 theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải có đầy đủ bãi đỗ xe Quốc tế, liên tỉnh, nội tỉnh, bãi đậu xe buýt, xe taxi và các công trình phụ trợ khác như kho bãi gửi – nhận hàng, khu căn tin ăn uống, mua sắm,…

Bãi xe và khu vực kiểm soát các phương tiện ra vào bến xe Miền Trung - Nghệ An
Bãi xe và khu vực kiểm soát các phương tiện ra vào bến xe Miền Trung – Nghệ An

  - Bến xe khách Miền Trung được thiết kế hiện đại, hiện nằm trong top 10 công trình ấn tượng do tập đoàn ONDULINE của Pháp bình chọn. Toàn bộ các hoạt động quản lý và điều hành đều được xử lý bằng các ứng dụng phần mềm thông minh, giám sát bằng camera, tất cả các xe ra vào bến được quản lý bằng thẻ từ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Số điện thoại của bến xe khách: 02383 834 834

Địa chỉ: Km20, QL1A, Đường tránh Vinh, Khối 2, P. Vinh Tân, Tp Vinh, Nghệ An.

4. Bến xe huyện Con Cuông

  Được xây dựng với tiêu chí giảm áp lực cho các bến xe chính và tạo sự thuận lợi hơn trong việc di chuyển của người dân.

Quang cảnh bến xe Con Cuông - Nghệ An
Quang cảnh bến xe Con Cuông – Nghệ An

  - Bên trong bến xe có các khu vực như: quầy bán vé, nhà chờ xe, căn tin chuyên bán thức ăn nhanh, nước giải khát các loại, cơm, phở,… Bãi đỗ xe rộng rãi dành cho xe khách liên tỉnh, xe buýt, xe taxi, chỗ gửi xe máy,…

Khu vực bãi xe tại bến xe Con Cuông
Khu vực bãi xe tại bến xe Con Cuông

  - Cổng ra vào của bến xe có sơ đồ hướng dẫn chi tiết từng tuyến thuận tiện cho các phương tiện xe ra vào bến cũng như người đi xe dễ dàng tìm được khu vực cần tìm một cách nhanh chóng hơn.

Cổng vào bến xe khách Con Cuông
Cổng vào bến xe khách Con Cuông

Địa chỉ bến xe Con Cuông: Quốc lộ 7, TT. Con Cuôn. H. Con Cuôn, Tp Vinh, Nghệ An.

5. Bến xe Đô Lương

  Với diện tích khoảng 5.916m2, là một trong những bến xe tuyến huyện hoạt động hiệu quả, tạo sự thuận lợi hơn trong việc đi lại cho người dân nơi đây. Bến xe được đầu tư và điều hành bởi Công ty Cổ phần xe khách Nghệ An, được thiết kế với nhiều hạng mục như: nhà chờ xe, quầy vé,…

Bến xe khách Đô Lương - Nghệ An
Bến xe khách Đô Lương – Nghệ An

  - Hằng ngày có khoảng 30 lượt xe khách ra vào bến và là nơi trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh, nên hầu như diện tích bãi đậu xe khá rộng rãi bao gồm bãi đậu dành cho xe khách, xe buýt, chỗ gửi xe máy,… Tại vị trí cổng bến xe đều có nhân viên bảo vệ trực xuyên suốt và ghi chép lại các chuyến xe ra vô trong ngày và đảm bảo trật tự, tránh tình trạng tranh giành khách xảy ra.

Bãi đậu xe dành cho các phương tiện ra vào bến xe Đô Lương
Bãi đậu xe dành cho các phương tiện ra vào bến xe Đô Lương

Số điện thoại bến xe: 02383 713 893

Bến xe có địa chỉ tại: Xóm Yên Thượng, X. Yên Sơn, H. Đô Lương, Nghệ An.

Bến xe Chợ Vinh - Nghệ An
Bến xe Chợ Vinh – Nghệ An

  Ngoài ra còn có các bến xe thuộc tuyến huyện, thị trấn tại Nghệ An như: bến xe Yên Thành ( TT. Yên Thành, H. Yên Thành, Nghệ An), bến xe Tân Kỳ (QL15, TT. Tân Kỳ, H. Tân Kỳ, Nghệ An), bến xe Hoàng Mai (QL1A, TT. Hoàng mai, H. Quỳnh Lưu, Nghệ An ), bến xe Quỳ Hợp (X. Yên Sơn, H. Đô Lương), bến xe Phúc Lợi (Đ. Nguyễn Huệ, P. Nghi Hương, Tx Cửa Lò, Nghệ An), bến xe khách Cửa Lò (35 Sào Nam, P. Thu Thuỷ, Tx Cửa Lò, Nghệ An), bến xe Chợ Vinh (Đ. Cao Xuân Huy, Tp. Vinh), bến xe Nghĩa Đàn (226 Trần Hưng Đạo, P. Hòa Hiếu, Tx Thái Hòa), bến xe Quỳ Châu (Khối, TT Quỳ Châu, H. Quỳ Châu), bến xe Nam Đàm (Xóm Hà Long, TT Nam Đàm), bến xe Quế Phong (Khối 2, TT. Kim Sơn, H. Quế Phong), bến xe Thanh Chương (Quốc lộ 45, TT Thanh Chương, H. Thanh Chương),… Mặc dù có diện tích không lớn nhưng hoạt động đúng chức năng, giúp giảm tải ùn tắc cũng như lượng khách và hàng hóa đổ về bến xe Trung tâm và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương đi lại được thuận tiện hơn.

Bến xe Quế Phong - Nghệ An
Bến xe Quế Phong – Nghệ An

III. Lịch trình, giá vé các tuyến xe khách tại bến xe Bắc Vinh

Thông tin bảng giá lịch trình: BẾN XE BẮC VINH Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé 13:00 – 22:00 Bến xe Bắc Vinh 12:30 – 22:00 Bến xe Mỹ Đình Giường Limousine 30 chỗ 210.000 VNĐ

SĐT

08:00 – 20:00 Bến xe Bắc Vinh 08:00 – 20:00 Bến xe Mỹ Đình Giường nằm 40 chỗ 180.000 VNĐ

SĐT

Xe Trường Sơn

Nghệ An ⇔ Thanh Hóa

05h30 04:30 Bến xe Bắc Vinh 22:00 Điểm đón trả Big C Thanh Hóa: Đ. Nguyễn Hoàng, Phố Đồng Lễ, P. Đông Hải, Thanh Hóa Giường nằm 40 chỗ 150.000 VNĐ

SĐT

Xe Cúc Mừng

Nghệ An ⇔ Đà Nẵng

05h30 17:00 Bến xe Con Cuông 19:45 Bến xe Trung tâm Đà Nẵng Giường Limousine 34 chỗ 350.000 VNĐ

SĐT

Xe An Bình Tâm

Nghệ An ⇔ Phú Thọ

03h00 08:00 – 20:00 Bến xe Bắc Vinh 08:00 – 20:00 Bến xe Việt Trì Giường nằm 44 chỗ 220.000 VNĐ

SĐT

Xe Việt Sơn Anh

Nghệ An ⇔ Quảng Ninh

05h30 02:30 Điểm đón trả Dọc QL1A Nghệ An: TT. Hưng Nguyên, H. Hưng Nguyên, Nghệ An 06:50 Bến xe Móng Cái Giường nằm 45 chỗ 250.000 VNĐ

SĐT

Xe Lê Dũng

Nghệ An ⇔ Sơn La

09h30 16:00 – 17:00 Bến xe Bắc Vinh 19:40 – 20:45 – 23:00 Bến xe Sơn La Giường nằm 40 chỗ 450.000 VNĐ ( bao ăn )

SĐT

12:20 – 21:40 Bến xe phía Đông 12:20 – 21:40 Bến xe Hà Tĩnh Giường Vip Limousine 20 chỗ 400.000 VNĐ

SĐT

21:40 Bến xe phía Đông 21:40 Bến xe Hà Tĩnh Giường Limousine 28 chỗ; 250.000 VNĐ

SĐT

14:55 – 17:00 Bến xe phía Đông 07:00 – 10:00 – 12:00 – 21:35 Bến xe Hà Tĩnh Giường nằm 38 chỗ 250.000 VNĐ

SĐT

Xe Anh Tài

Nghệ An ⇔ Thừa Thiên Huế

08h10 17:30 Bến xe Nam Đàn 22:00 Điểm đón trả Đường Tránh Huế: QL1A, Đ. Tránh Huế, Thừa Thiên Huế Giường nằm 40 chỗ 200.000 VNĐ

SĐT

Xe Hồng Thịnh

Nghệ An ⇔ Tuyên Quang

09h00 19:00 Bến xe khách thị xã Cửa Lò 19:00 Bến xe Tuyên Quang Giường nằm 40 chỗ 290.000 VNĐ

SĐT

Xe Tăng Tín

Nghệ An ⇔ Sài Gòn

27h00 06:30 – 06:40 – 07:00 Bến xe Bắc Vinh 12:00 – 12:15 – 12:30 Điểm đón trả Chợ Đầu Mối Thủ Đức: 141 QL1A, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh Giường nằm 36 chỗ 1.100.000 VNĐ

SĐT

Xe Ngọc Phát

Nghệ An ⇔ Bà Rịa – Vũng Tàu

25h00 01:00 Điểm đón trả Big C Vinh: Số 2 Quang Trung, Tp. Vinh 19:00 Bến xe Vũng Tàu Giường nằm 44 chỗ 600.000 VNĐ ( bao ăn )

SĐT

Xe Trung Lan

Nghệ An ⇔ Bắc Ninh

06h00 07:20 – 19:20 Bến xe Thanh Chương 07:15 – 19:15 Điểm đón trả KCN Sam sung Bắc Ninh: X. Yên Trung, H. Yên Phong Giường nằm 40 chỗ 200.000 VNĐ

SĐT

Xe Hồng Vinh Limousine

Nghệ An ⇔ Ninh Bình

04h00 11:00 – 18:00 Bến xe Bắc Vinh 12:00 – 18:30 Điểm đón trả Big C Ninh Bình: Đ. Trần Nhân Tông, X. Ninh Phúc Ghế Limousine 9 chỗ Vip Ghế đầu: 300.000 VNĐ Ghế giữa: 330.000 VNĐ Ghế cuối: 270.000 VNĐSĐT 06h00 12:15 Bến xe Bắc Vinh 09:20 Bến xe Thượng Lý Giường Limousine 22 phòng Vip 400.000 VNĐ

SĐT

06h00 07:00 – 20:00 Bến xe Bắc Vinh 08:20 – 10:20 – 19:00 – 20:30 – 21:00 – 21:30 – 21:45 – 22:00 Bến xe Thượng Lý Giường nằm 44 – 50 chỗ 280.000 VNĐ

SĐT

Xe Mạnh Hà

Nghệ An ⇔ Hải Dương

06h10 07:00 – 09:15 – 19:30 – 20:30 Bến xe Thanh Chương 06:00 – 19:00 – 20:00 Bến xe Hải Dương Giường nằm 40 chỗ 250.000 VNĐ

SĐT

08:00 – 09:00 Bến xe Đô Lương 09:00 – 10:00 Bến xe phía Nam Buôn Ma Thuột Giường Limousine 22 phòng Vip 500.000 VNĐ

SĐT

08:00 – 09:00 Bến xe Đô Lương 09:00 – 10:00 Bến xe phía Nam Buôn Ma Thuột Giường nằm 40 chỗ 500.000 VNĐ

SĐT

Xe Cố Hương Travel

Nghệ An ⇔ Quảng Bình

04h00 02:00 Bến xe Bắc Vinh 19:30 Bến xe Đồng Hới Giường nằm 40 chỗ 200.000 VNĐ

SĐT

IV. Một số nhà xe tiêu biểu đi từ các bến xe Bắc Vinh

1. Nhà xe Văn Minh

  Là hãng xe khách chuyên hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau, trong đó có tuyến Nghệ An đi Hà Tĩnh bằng các dòng xe cao cấp như xe phòng Limousine 20 chỗ, xe Vip 28 giường và xe 38 giường đời mới.

  Xe khách Văn Minh không chỉ mạnh tay đầu tư vào dàn xe chất lượng mà còn chú trọng việc đào tạo nhân viên từ tư vấn, phục vụ cho đến đội ngũ giao hàng và tài xế đều theo tác phong lịch sự, thân thiện với hành khách theo tiêu chí “khách hàng là bạn đồng hành”.

  - Với nội thất tiện nghi, toàn bộ các dòng xe được thiết kế sang trọng đẹp mắt, trần xe được lắp đèn led, trang bị wifi 4G tốc độ cao, tích hợp camera giám sát hành trình, nước khoáng, khăn mát,…

– Hiện tại nhà xe chưa có hỗ trợ trung chuyển tận nơi và chỉ đón với những khách đã đặt vé trước.

Nhà xe Văn Minh từ bến xe phía Đông đi Hà Tĩnh
Nhà xe Văn Minh từ bến xe phía Đông đi Hà Tĩnh

Xuất phát từ bến xe phía Đông (Nghệ An) với nhiều dòng xe và nhiều khung giờ như 12:20 – 21:40

Xe khởi hành tại bến xe Hà Tĩnh vào khung giờ 12:20 – 21:40

Giá vé xe Limousine Vip 20 phòng tầm khoảng: 400.000 đồng/ vé.

Hiện có trụ sở tại: 101 Lý Thường Kiệt, P. Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An.

2. Nhà xe Hùng Hạnh

  Chuyên vận chuyển hành khách và có nhận hàng hóa trên tuyến Đắk Lắk đi Nghệ An với dòng xe giường nằm 40 chỗ và xe Limousine 22 phòng.

  - Đến với hãng xe Hùng Hạnh hành khách sẽ được trải nghiệm dòng xe Limousine phòng nội thất sang trọng được trang trí tiện nghi, cổng sạc USB đa năng, rèm kéo che chắn riêng biệt, đèn Led lắp dọc trần xe đẹp mắt, kết nối wifi 4G tốc độ cao tha hồ lướt web không lo gián đoạn,… nhân viên phục vụ chu đáo từng chai nước khoáng, khăn lạnh tận phòng.

Xe khách Hùng Hạnh từ bến xe Đô Lương đi Đắk Lắk
Xe khách Hùng Hạnh từ bến xe Đô Lương đi Đắk Lắk

Xe khởi hành tại bến xe Đô Lươngvào lúc 08:00 – 09:00

Tại Đắk Lắk xe rời bến xe phía Nam Buôn Ma Thuột có 2 chuyến trong ngày khoảng 09:00 – 10:00

Giá vé xe giường nằm đi Nghệ An khoảng: 500.000 đồng/ vé.

Hiện có trụ sở tại: 480 Đường Giải Phóng, TT. Phước An, H. Krông Pắk, Đắk Lắk.

3. Nhà xe Hồng Thịnh

  - Đây là hãng xe khách được nhiều người lựa chọn, chuyên tuyến Tuyên Quang đi Nghệ An với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, được đông đảo du khách trong và ngoài nước lựa chọn.

  - Toàn bộ hệ thống giường được bọc da cao cấp, có dây đai bảo vệ khi xe di chuyển qua những đoạn đường gồ ghề, máy lạnh luôn mở xuyên suốt, bộ phát wifi 4G ổn định không lo gián đoạn, dàn loa âm tường sống động và quan trọng nhất giá vé phù hợp túi tiền của quý khách.

  - Ngoài ra hãng xe Hồng Thịnh sở hữu đội ngũ bác tài có tay lái vững, nhân viên thân thiện phục vụ chu đáo.

Xe rời bến xe khách thị xã Cửa Lò (Nghệ An) vào lúc 19:00

Tại Tuyên Quang xuất phát tại bến xe Tuyên Quang cùng khung giờ khoảng 19:00

Giá vé xe giường nằm khoảng: 290.000 đồng/ vé.

  Hiện có trụ sở tại: 62 Phạm Văn Đồng, Tổ 1, P. Hưng Thành, Tuyên Quang.

Xe khách Hồng Thịnh đi Nghệ An
Xe khách Hồng Thịnh đi Nghệ An

  Trên đây là những hãng xe khách chất lượng cao không chỉ vận chuyển khách mà còn nhận gửi hàng hóa đi các tỉnh tại các bến xe Nghệ An, mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, góp phần đem đến cho quý khách có thêm nhiều sư lựa chọn xe khách uy tín cùng những tiện ích cao cấp.

Vivutoday.com là một trong những trang web uy tín để đặt vé xe toàn quốc, cùng sự liên kết nhiều thương hiệu nhà xe chất lượng cao, di chuyển trên nhiều tuyến đường khác nhau, bạn muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ tổng đài 1900 066 693 hoặc 1900 996 678 để được nhân viên tư vấn chi tiết cũng như hướng dẫn cách đặt vé xe nhanh chóng trên mọi miền đất nước.

  Chúc quý khách cùng bạn bè, người thân tận hưởng kỳ nghỉ, tham quan khám phá Nghệ An thật tuyệt vời!

Rate this post