Số điện Thoại Xe Thái Nguyên Nam định

Tin Tức

Lựa chọn cho mình một nhà xe di chuyển trên tuyến xe khách Thái Nguyên đi Nam Định chắc chắn không làm khách hàng thất vọng. Giúp cho quý khách có thể di chuyển từ Thái Nguyên đi đến Nam Định một cách an toàn nhất. Ngoài ra hỗ trợ cho quý khách đầy đủ các tiện nghi khi di chuyển ở trên tuyến đường này.

Một số các xe khách Thái Nguyên đi Nam Định

Di chuyển từ Thái Nguyên đi đến Nam Định. Nhiều người đã chọn phương tiện bằng xe khách. Bởi chính các xe khách di chuyển tuyến đường này đem lại đủ các tiện nghi và giá thành rẻ. Với các ưu điểm như vậy được lựa chọn cho mình một chuyến xe khách hoàn toàn là phù hợp. Chính vì thế, quý khách hàng có thể tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi đem đến. Lựa chọn cho mình một lộ trình di chuyển của xe khách phù hợp nhất.

Nhà xe Hải Nam đi Nam Định

Đem đến cho quý khách hàng một sự chuyên nghiệp phục vụ hành khách trên chuyến xe đi Nam Định. Đem đến cho quý khách từ nhiều lựa chọn trên tuyến đường di chuyển này. Trung bình mỗi ngày nhà xe đều cung cấp các chuyến di chuyển đi Nam Định và ngược lại. Đem đến cho quý khách mình trình và lộ trình di chuyển rõ ràng. Để quý khách có thể biết được những thông tin chi tiết giúp hỗ trợ cho quá trình lựa chọn.

Là một dịch vụ vận tải cung cấp được một hình ảnh chuyên nghiệp. Đem đến cho quý khách hàng được một hệ thống xe chỗ ngồi 30 chỗ. Trên xe đảm bảo có đầy đủ tiện nghi để quý khách có thể di chuyển một cách an toàn. Cam kết sẽ hỗ trợ quá trình di chuyển của quý khách một cách tốt nhất.

 • Tổng các chuyến xe di chuyển trong ngày: 1 chuyến trong ngày
 • Lịch trình di chuyển – thời gian xuất bến: vào lúc 9h30
 • Nơi đón khách hàng tại: từ bến xe Thái Nguyên đến bến xe Nam Định
 • Dòng xe hỗ trợ di chuyển trên tuyến: ghế ngồi 30 chỗ
 • Giá vé di chuyển tham khảo: 90.000đ/vé
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0912 735 685
Nhà xe Hải Nam tuyến Thái Nguyên đi Nam Định
Nhà xe Hải Nam đi Nam Định

Xe khách Khánh Thịnh đi Nam Định

Dựa cho từng khách hàng di chuyển trên tuyến đi Nam Định. Tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một lịch trình vô cùng phù hợp. Với những thời gian khi truyện được đưa ra một cách hợp lý nhất. Hỗ trợ có đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo và luôn thận trọng. Các kép xe khách sẽ lựa chọn chạy đúng giờ với giá cả hợp lý. Và đặc biệt trên tuyến đường di chuyển đến Nam Định không có tình trạng nhồi nhét khách. Cho quá trình di chuyển ở trên xe được trở nên thoải mái hơn. Đây chính là một trong những lựa chọn vô cùng hợp lý mà chúng tôi đề ra cho quý khách.

 • Tổng các chuyến xe di chuyển trong ngày: 1 chuyến trong ngày vào lúc 5h30
 • Nơi đón khách hàng tại: từ bến xe Thái Nguyên đến bến xe Nam Định
 • Giá vé di chuyển tham khảo: 80.000đ/vé
 • Dòng xe hỗ trợ di chuyển trên tuyến: ghế ngồi 29 chỗ
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 02083544344
Xe khách Khánh Thịnh tuyến Thái Nguyên đi Nam Định
Xe khách Khánh Thịnh đi Nam Định

Nhà xe Trung Hiếu đi Nam Định

Xe Trung Hiếu phục vụ quý khách hàng trên quá trình di chuyển đi đến Nam Định. Nhà xe này luôn coi trọng yếu tố an toàn của quý khách lên đầu tiên. Đi mỗi chuyến xe đều đặn, bảo xe được kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Lên với đầy đủ các yếu tố từ con người đến thiết bị vận hành của xe. Mang đến cho quý khách được một quá trình di chuyển hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay, nhà xe chỉ cung cấp một chuyến di chuyển trong ngày.Người khách hàng khi có nhu cầu di chuyển. Cụ thể, liên hệ trực tiếp hoặc gọi qua số điện thoại của nhà xe.

 • Lộ trình di chuyển của các chuyến nhà xe:
  • Địa chỉ xuất bến của xe khách tại Chợ Cồn
  • Địa chỉ trả khách hàng điểm cuối tại: Nam Định
 • Thời gian xe khách di chuyển tuyến: vào lúc 5h00
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé xe: 0976.874.558 – 0988.611.411
 • Giá vé di chuyển tham khảo: 90.000đ/vé
Nhà xe Trung Hiếu tuyến Thái Nguyên đi Nam Định
Nhà xe Trung Hiếu đi Nam Định

Nhà xe Tùng Hường đi Nam Định

Nếu quý khách có nhu cầu lựa chọn một chiếc xe nhỏ hỗ trợ vận chuyển đến Nam Định.Thì có thể tham khảo ngay nhà xe Tùng Dương mà chúng tôi cung cấp.Đảm bảo trường di chuyển này sẽ hài lòng được các hành khách khó tính bởi chính những sự chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.Giá vé của xe niêm yết công khai một cách minh bạch và không có tình trạng tăng vé.

Ở trên mỗi chuyến xe hàng ngày đều được vệ sinh sạch sẽ.Xe sau khi di chuyển sẽ được bảo vệ. Em đến cho quý khách một dòng xe đời mới với sự sang trọng.Ghế ngồi ở trên xe được bọc da một cách êm ái, cung cấp điều hòa lúc nào cũng được mở với 2 chiều. Là tài xế hỗ trợ di chuyển trên tuyến đều là những người có kinh nghiệm cao. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe đường dài, vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm.

 • Lộ trình di chuyển của các chuyến nhà xe:
  • Địa chỉ xuất bến của xe khách tại Chợ Cồn
  • Địa chỉ trả khách hàng điểm cuối tại: Quất Lâm, Nam Định
 • Thời gian xe khách di chuyển tuyến: 5h45 sáng
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé xe: 0914.863.099 – 01689.444.606
 • Dòng xe hỗ trợ di chuyển trên tuyến: 29 chỗ ngồi
 • Giá vé di chuyển tham khảo: 90.000đ/vé
Nhà xe Tùng Hường tuyến Thái Nguyên đi Nam Định
Nhà xe Tùng Hường đi Nam Định

Nhà xe Hải Hà đi Nam Định

Đây chính là một cái tên quen thuộc mà quý khách cần tìm khi di chuyển đến Nam Định. Nhằm mang đến cho quý khách hàng một chuyến đi vô cùng an toàn.Nhà xe luôn chú trọng đến chất lượng, vậy thành và thân thiết bị ở trên xe.Đảm bảo sẽ hỗ trợ và cung cấp cho phòng khách một chuyến di truyền hoàn toàn hợp lý. Đem đến cho quá trình di chuyển đội ngũ lái xe đảm bảo chất lương.Thực hiện đúng với các quy định và không uống bia rượu.

 • Lộ trình di chuyển của các chuyến nhà xe:
  • Địa chỉ xuất bến của xe khách tại Chợ Cồn
  • Địa chỉ trả khách hàng điểm cuối tại: Hải Hậu, Nam Định
 • Số liên hệ của tổng đài đặt vé xe: 0912 831 633 hoặc 0912 831 633
 • Giá vé di chuyển tham khảo: liên hệ số điện thoại nhà xe
Nhà xe Hải Hà tuyến Thái Nguyên đi Nam Định
Nhà xe Hải Hà đi Nam Định

Khoảng cách quãng đường xe khách Thái Nguyên đi Nam Định.

Di chuyển trên tuyến đường này, tốt nhất khách hàng nên am hiểu về lộ trình. Lựa chọn cho mình một chuyến xe chất lượng, an toàn và uy tín nhất. Với các thông tin về thời gian chiếu dài và lộ trình sau đây. Chắc chắn sẽ góp phần không ít trong quá trình lựa chọn nhà xe của quý khách.

Chiều dài tuyến đường, thời gian xe khách di chuyển.

Quý khách hàng sẽ phải lựa chọn lộ trình sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Ước lượng được rằng từ Thái Nguyên đi đến Nam Định có chiều dài khoảng 220km. Di chuyển ở trên tuyến đường này sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tiếng trên xe. Nhằm có thể cung cấp được quá trình thuận lợi và thoải mái dành cho quý khách hàng.Các nhà xe đều có đầy đủ các tiện nghi và các thiết bị. Giúp cho quý khách có thể thoải mái sử dụng trên các chuyến xe di chuyển.

Lộ trình của xe.

Nhà xe sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng những lộ trình cụ thể khác nhau.Chính vì thế, quý khách có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết của từng lộ trình. Đem đến và lựa chọn cho chính bản thân được một quãng thời gian di chuyển hoàn hảo. Chúng tôi chưa thể xác định được các lộ trình chi tiết của nhà xe. Nếu như quý khách muốn có được thông tin chi tiết nhất.Thì xin hãy liên hệ với tất cả các nhà xe để được giải đáp. Hỗ trợ quá trình và cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng trên tuyến.

Bảng giá vé xe khách Thái Nguyên đi Nam Định

Chọn một chiếc vé xe phù hợp với kinh phí mà đã đề ra. Giúp cho quá trình di chuyển và lựa chọn nhà xe được dễ dàng hơn. Cho quý khách hàng có thể lựa chọn được một chuyến xe thích hợp. Thì chúng tôi đã cung cấp cho quý khách được bảng giá vé ngay sau đây.

Các địa điểm đón và trả của xe khách Thái Nguyên đi Nam Định.

Tùy từng nhà xe có các địa điểm đón và trả khách khác nhau. Để cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn điểm đích cuối của chính mình. Nhưng không bắt buộc quý khách phải di chuyển trên xe khách đến tận điểm cuối. Có thể lựa chọn cho mình một địa điểm dừng chân trên tuyến đường xe khách đi qua.

Thời điểm mua giá vé xe thích hợp của chuyến xe khách Thái Nguyên đi Nam Định.

Nhiều người nghĩ rằng có thể mua vé xe ở bất cứ thời điểm nào đều hợp lý. Nhưng sự thật thì chắc chắn là không phải như vậy. Bởi giá vé xe cũng có thể thay đổi tùy vào các thời điểm mà quý khách mua. Chúng tôi đưa ra một số các gợi ý cho quá trình và thời điểm mua của quý khách như sau.

 • Vào những ngày lễ tết nên mua giá vé xe trước từ khoảng một đến 2 tháng.
 • Vào những ngày bình thường, chỉ cần mua những vé xe trước khoảng một đến 2 ngày.
 • Có thể sử dụng các app hoặc ứng dụng để mua vé một cách tiện ích.
 • Lên kế hoạch trước cho những chuyến đi di chuyển ở trên tuyến xe.
 • So sánh giá vé xe của từng nhà xe với nhau để lựa chọn một chuyến xe thích hợp.

Những lưu ý và gợi ý mà chúng tôi đưa ra đều sẽ giúp ích không ít sau khi khách hàng. Chính vì thế, quý khách có thể tham khảo và lựa ngay cho mình một chuyến di chuyển. Đảm bảo sẽ hỗ trợ được cho quý khách trong quá trình này.

Tổng hợp các địa điểm tham quan tại Nam Định dành cho quý khách.

Là nơi có thể tham quan ngay tại Nam Định khi có dịp ghé đây. Đem đến những địa điểm vô cùng đẹp và nổi tiếng tại Nam Định gửi đến quý khách hàng. Hãy tham khảo một số các địa chỉ tham quan mà chúng tôi cung cấp dành riêng. Để có thể hỗ trợ cho quá trình di chuyển và ở Nam Định một cách tốt nhất.

Bảo Tàng Nam Định

Chính là nơi đấy có thể lưu giữ và phát huy các giá trị tài liệu và hiện vật. Nơi đây đã tái hiện được những vật dụng sinh hoạt của những người nông dân thời xưa. Đồng thời phản ánh được những sự tương đối toàn diện về lịch sử. Giữa lịch sử tự nhiên và xã hội của Nam Định thời bấy giờ. Ngoài ra, bảo tàng ở Nam Định còn trưng bày vô số các hiện vật. Đem đến được những tác phẩm nghệ thuật, tôn giáo và điêu khắc đá cổ. Tại đây, quý khách có thể ngắm và chiêm ngưỡng các hiện vật từ thời xưa.

 • Địa chỉ: Giao Thịnh, Giao Thuỷ, Nam Định

Nhà Thờ Xương Điền

Trước đây, nhà thờ là một cồn cát vô cùng rộng lớn do cát biển bồi lên. Nhà thờ đầu tiên này được xây dựng vào những năm 1696. Tại đây, do ảnh hưởng của các biện lợn, nhà thờ đầu tiên hiện nay đã không còn. hiện tại đã được xây mới vào những năm 1900. Nơi quý khách có thể đến và chiêm ngưỡng.Giá vé vào ở đây thì hoàn toàn miễn phí dành cho du khách.

 • Địa chỉ: Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định

Cửa Ba Lạt

Một trong những địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng đó chính là Cửa Ba Lạt. Đến đây, quý khách có thể ngắm được khung cảnh thiên bình của sông nước. Thông qua cảnh quan dọc đường ven đê sông, những chiếc máy tuốt đang gặt lúa. Mang đến sự thơm của hương ra bay mù mịt. Hương lúa vừa giòn ngọt lẫn trong mùi của bùn sa. Chính nó đã tạo nên được một cái mùi đặc trưng của vùng đất Nam Định.

 • Địa chỉ: Nam Định

Hồ Vị Xuyên

Nơi đây chính là một công viên vô cùng đẹp tại Nam Định. Tại đây bao gồm hồ nước, cây xanh và vô số các di tích khác. Hồ ở đây có dấu tích của con sông vị hoàng xưa kia. Đến với Nam Định khi có dịp nhất định, quý khách nên đến hồ này. Tại đây, quý khách có thể ngắm được một khung cảnh yên bình, hòa với thiên nhiên.

 • Địa chỉ: Vị Xuyên, tỉnh Nam Định

Toà Giám Mục Bùi Chu

Đây là một giáo phật có nhiều xứ giáo xứ đạo từ lâu đời. Nơi đây gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng có liên quan đến lịch sử hình thành phát triển. Mang đến một diện tích khá nhỏ so với các giáo phật và giáo hội. Nhưng tại đây có tỉ lệ giáo dân cao nhất nhì của nước ta

 • Địa chỉ: Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định

Tần suất di chuyển của xe khách Thái Nguyên đi Nam Định

Xe khách Thái Nguyên đi Nam Định đã có đường cao tốc hay chưa?

Di chuyển trên tuyến đường vẫn chưa có đường cao tốc nối liền với 2 tỉnh Thái Nguyên – Nam Định. Các nhà xe sẽ hỗ trợ vận chuyển hành khách ở trên tuyến nhờ vào quốc lộ. Hoặc các nhà xe sẽ có thể lựa chọn các đường đi qua các tỉnh thành khác nhau.

Lời kết

Một chuyến Xe khách Thái Nguyên đi Nam Định sẽ giúp một phần không nhỏ cho quý khách. Đảm bảo quý khách hàng có một chuyến di chuyển tiện ích lại vượt thoải mái. Hãy lựa chọn ngay cho mình một chuyến xe phù hợp với nhu cầu riêng nhé.

Rate this post