Số điện Thoại Xe Thiện Trí Sài Gòn

Tin Tức

Nhà xe Thiện Trí – Chất lượng đỉnh cao trên hành trình Khánh Hòa đi Sài Gòn, Ninh Thuận đi Sài Gòn.

Thông tin nhà xe Thiện Trí

Nhà xe Thiện Trí, dù mới nổi trong vài năm qua, đã được rất nhiều hành khách yêu thích và đánh giá cao về chất lượng trên chuyến Khánh Hòa đi Sài Gòn, Ninh Thuận đi Sài Gòn.

Tuyến đường nhà xe đang hoạt động có chiều dài 373km đi dọc quốc lộ 1A, mất khoảng 7 – 8 tiếng, di chuyển bằng hai dòng xe cao cấp là giường nằm Limousine 22 phòng và xe 44 giường đời mới.

Nhà xe Thiện Trí Ninh Thuận
Nhà xe Thiện Trí Ninh Thuận

I. Tiện ích khi di chuyển cùng nhà xe Thiện Trí Ninh Thuận

Luôn muốn mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất hiện nay, nhà xe Thiện Trí đã mạnh tay đầu tư dòng xe Limousine theo tiêu chuẩn hạng thương gia.

Toàn bộ giường trên xe Thiện Trí được bọc da cao cấp và thiết kế thành hai dãy tạo lối đi khá rộng rãi, với sức chứa vừa cho một người lớn và một bé dưới 6 tuổi vẫn nằm thoải mái.

Tại các phòng đều được trang bị riêng TV 14 inch được kết nối sẵn với wifi, ổ cắm sạc điện thoại riêng cùng máy lạnh luôn được mở 24/24 và gối ôm được cung cấp sẵn tại giường. Hệ thống đèn áp trần có thể tuỳ chỉnh và có cả rèm kéo tạo sự riêng tư cho mọi người nghỉ ngơi.

Trước khi lên xe, quý khách sẽ được nhân viên phục vụ sẵn nước khoáng và khăn lạnh miễn phí trong suốt quá trình di chuyển. Cùng phương tiện luôn được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, nên xe vận hành êm ái ít rung lắc để người nằm yên tâm ngủ nghỉ.

Nội thất xe limousine Thiện Trí Phan Rang Sài Gòn
Nội thất xe limousine Thiện Trí Phan Rang Sài Gòn

II. Ưu điểm của nhà xe Thiện Trí Sài Gòn

Hoạt động trên tiêu chí luôn đúng giờ, khách hàng có thể căn cứ theo khung giờ đã công bố để sắp xếp công việc cũng như hành trình phù hợp với mình nhất.

Tại thành phố Phan Rang, xe Thiện Trí Ninh Thuận có hỗ trợ đưa đón tận nơi trong nội thành cùng một số địa điểm lân cận như tại Mỹ Tường, Mỹ Tân, Vinh Hy, Phước Hậu, Ba Tháp,…

Song song với việc đầu tư vào cơ sở vật chất, đơn vị còn chú trọng vào phong cách của đội ngũ nhân viên đối với khách hàng. Tài xế cùng phụ xe phục vụ chu đáo và có kinh nghiệm lâu năm trong chạy đường dài cũng là một điểm cộng cho nhà xe.

Xe khách Thiện Trí Sài Gòn Ninh Thuận


Xe khách Thiện Trí Sài Gòn Ninh Thuận

III. Những lưu ý khi đặt vé xe khách Thiện Trí

Quý khách có thể mua vé trực tiếp tại các văn phòng, điểm bán vé hoặc gọi qua số điện thoại nhà xe Thiện Trí liên hệ giữ chỗ rồi ra đầu bến xe Miền Đông và bến xe Cam Ranh chờ lên xe.

Hiện nay, đơn vị đã mở dịch vụ đặt vé và thanh toán online để hành khách đỡ mất thời gian đi lại. Khi lên xe chỉ cần đưa mã được gửi về theo tin nhắn điện thoại trước đó cho nhân viên sẽ được hướng dẫn đến vị trí đã đặt.

Ngoài ra, còn có dịch vụ chuyển hàng trên cùng tuyến đường xe chạy và có giao tận nơi bằng các xe tải hàng riêng. Mọi người có thể liên hệ nhân viên để biết về mức cước phí và khung giờ gửi hàng hợp lý.

Đầu gửi hàng tại địa chỉ nhà xe Thiện Trí Sài Gòn ở số 43 Hoàng Dư Khương, quận 10. Còn đầu bến Ninh Thuận, quý khách hãy đến số 1 – 2 Đinh Công Tráng, phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Riêng với khách hàng muốn xuống ở bến xe Bình Dương, thì bác tài sẽ trung chuyển sau khi xe vào tới bến thành phố Hồ Chí Minh.

Nội thất cao cấp xe Thiện Trí Limousine
Nội thất cao cấp xe Thiện Trí Limousine

IV. Lịch trình xe di chuyển

Bến xe Cam Ranh ⇔ Văn phòng Phan Rang ⇔ Bến xe tỉnh Ninh Thuận ⇔ Nga ba Long Bình ⇔ Dọc quốc lộ 1A ⇔ Cà Ná ⇔ Cổng Chào Phan Thiết ⇔ Ngã ba Vũng Tàu (quốc lộ 51) ⇔ Khu công nghiệp Amata ⇔ Bến xe Miền Đông ⇔ Văn Phòng Sài Gòn ⇔ Bến xe Bình Dương.

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

Rate this post