Số điện Thoại Xe Tuấn Tú

Tin Tức

VeXeRe vừa mở bán vé trực tuyến cho hãng xe giường nằm Tuấn Tú – Phương Uyên đi Phan Rang từ Sài Gòn. Nhà xe Phương Uyên được biết đến như một trong những hãng xe uy tín và chất lượng trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Tuy Phong. Với hệ thống xe giường nằm 40 chỗ, quý khách khi chọn xe khách Phương Uyên còn được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của xe như máy điều hòa, chăn đắp và nước uống. Đội ngũ nhân viên từ lơ xe, tài xế cho tới nhân viên phòng vé của hãng cũng được đánh giá rất tận tình và nhiệt tình.

I. Đặt vé xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Phan Rang từ Sài Gòn và những điều cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Tuấn Tú – Phương Uyên sẽ phụ thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thông thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, vì vậy để có được vị trí tốt, bạn nên lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Đặt vé trực tuyến xe Tuấn Tú – Phương Uyên từ Sài Gòn đi Phan Rang và ngược lại với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com.

Xe Tuấn Tú - Phương Uyên từ Sài Gòn đi Phan Rang

Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Đối với số lượng vé từ 3 trở lên và các dịp cuối tuần, lễ, hay Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình. Xe sẽ đón khách tại các điểm hẹn trên đường, do đó cần lưu ý giữ điện thoại luôn có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn sẽ nhận được mã vé điện tử để lên xe. Hãy đến trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn cần thông báo mã vé cho nhân viên phòng vé, họ sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn lên xe phù hợp. Xe sẽ được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, do đó không biết trước bạn sẽ đi xe mang biển số bao nhiêu hay tài xế là ai. Nếu cần thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ gần giờ đi để biết rõ hơn.

II. Số điện thoại và địa chỉ của xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Phan Rang:

Xe có văn phòng tại quầy số 56 và 97 Bến xe Miền Đông. Hiện tại chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi tại Sài Gòn, nhưng xe Tuấn Tú – Phương Uyên có đón khách đặt vé trước tại các điểm cố định trên đường đi. Tại Phan Rang, xe Tuấn Tú – Phương Uyên sẽ trả khách tại số 948 đường 21/8.

III. Tại sao nên chọn xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Phan Rang?

Đánh giá xe Tuấn Tú – Phương Uyên rất tốt dựa trên trải nghiệm của khách hàng, họ luôn cam kết khởi hành đúng giờ và chất lượng luôn được bảo đảm. Với các điểm đón cố định đã hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế có thể liên hệ khi cần, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, có thể sẽ có sự chênh lệch. Đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo và tư vấn chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe Tuấn Tú – Phương Uyên cung cấp xe giường nằm mới, nội thất tiện nghi, sang trọng với đầy đủ wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn LED, v.v… Đội ngũ tài xế của hãng rất tận tâm, lái xe an toàn và không nhồi nhét khách, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định cho khách đã liên hệ đặt vé trước. Đối với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy với tốc độ vừa phải, để khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trong suốt chặng đường.

Xe Tuấn Tú – Phương Uyên cũng hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Để biết thêm thông tin về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn có thể liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc vào loại hàng, kích thước và khối lượng.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất, hãy xem thêm tại:

Rate this post