Số điện Thoại Zalo Của Ca Sĩ

Tin Tức

Trên trang mạng 24h đăng tải bài viết về việc một tài khoản đăng lên bảng danh sách số điện thoại / Zalo của những ca sỹ ngôi sao. Khán giả “bán tín bán nghi” trước danh sách số điện thoại của nhiều ca sĩ nổi tiếng được cho là bị lộ. Dưới đây là ảnh và tin về danh sách số điện thoại của nghệ sĩ đang gây xôn xao.

Nhiều người dùng số điện thoại đấy để đăng ký zalo cá nhân. Cho nên, nếu bị lộ zalo cá nhân, hãy xem Cách đổi Số điện thoại Zalo

Trong danh sách ca sĩ bị nghi lộ số điện thoại có các tên tuổi đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng MTP… Người xem đều choáng ngợp bởi các số điện thoại đều là có đẹp, ngũ quý, lục quý… Theo một chuyên gia, chi phí để sở hữu những sim số này từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.

danh sách số điện thoại và Zalo những người nổi tiếng

Dù chưa rõ thực hư nhưng không ít fan đã “bán tín bán nghi”, và tò mò liên lạc thử theo số điện thoại đang được lan toả với mong muốn được nghe giọng trực tiếp của thần tượng. Kết quả, ai cũng đều thất vọng vì đều nhận được phản hồi: “Thuê bao quý khách vừa gọi không có”, hay “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”…

Giả mạo Zalo của người nổi tiếng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Mới đây, Công An đã mời một đối tượng lợi dụng Facebook để tìm kiếm những người có nhiều mối quan hệ xã hội rộng, thành công trong cuộc sống, người thường đăng ảnh đi du lịch, mua sắm tài sản có giá trị, Nguyễn Văn Hoan lập tài khoản Facebook mới có thông tin giống “tài khoản mẫu”, sau đó, sử dụng hình ảnh đại diện của những người này để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khi những người này clik vào đường link, đối tượng sẽ yêu cầu họ nhập thông tin bao gồm: Số điện thoại, tên Zalo, mã số bình chọn (là số bất kỳ do Hoan gửi) những thông tin này sẽ được gửi lại cho Nguyễn Văn Hoan, đồng thời phía máy điện thoại (máy tính) của những người dùng Zalo sẽ hiện “Mã xác nhận Zalo”. Sau đó, Hoan đăng nhập Zalo của họ (bằng số điện thoại đã lấy được) trên máy tính của Hoan click vào ô “Quên mật khẩu”.

Danh sách số điện thoại người nổi tiếng có thật không?

Chúng tôi đã gửi danh sách này cho một bầu show tên H., có tiếng trong showbiz và anh liền phản hồi: “Tất cả số điện thoại nghệ sĩ được nêu ra đều không đúng”.

Theo bầu show H., nghệ sĩ chỉ thường cung cấp số điện thoại cá nhân cho những bạn bè, hay fan thân thiết nhất. Nếu ai có nhu cầu liên lạc công việc, nghệ sĩ thường có người quản lý hoặc trợ lý riêng.

“Rất ít nghệ sĩ dùng số điện thoại cá nhân để giải quyết công việc mà thường có bộ phận trợ lý riêng đảm nhận. Vả lạ với lượng fan đông đảo, nếu số điện thoại bị lộ thì nghệ sĩ sẽ gặp nhiều rắc rối, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư”, bầu show H. nói thêm.

“Nghệ sĩ rất bận rộn và họ cũng có cuộc sống riêng tư. Vì vậy, việc chia sẻ rộng rãi số điện thoại của nghệ sĩ dù là thật hay giả thì đều không nên. Không ít nghệ sĩ phải đổi số liên tục vì bị quấy rối liên tục”, anh T. nói.

Trao đổi với chúng tôi, anh T. cũng xác nhận các số điện thoại của ca sĩ theo danh sách trên đều sai. Ví dụ Đàm Vĩnh Hưng dùng đầu số 096 chứ không phải 098. Hay Hồ Quang Hiếu là 091 chứ không phải 094…

Trong danh sách được nêu ra có ca sĩ Khánh Phương. Trò chuyện với chúng tôi, anh cho hay việc fan tò mò số điện thoại nghệ sĩ là đề tài muôn thuở.

“Tôi nhìn là biết số điện thoại ảo. Tôi nghĩ họ muốn câu like hay pr cho trang fanpage của họ. Theo tôi đây là những việc làm có mục đích không tốt đẹp cho lắm. Dù không gây ảnh hưởng gì xấu, phiền phức cho nghệ sĩ vì chỉ là số ảo nhưng nếu họ biết số thật mà công khai như vậy thì rất nguy hiểm”, Khánh Phương nói.

Khánh Phương tiết lộ anh từng đổi số điện thoại vì bị fan làm phiền
Khánh Phương tiết lộ anh từng đổi số điện thoại vì bị fan làm phiền

Ninh Dương Lan Ngọc bị mạo danh trên Zalo để lừa đảo

Trên fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc đã đồng loạt đăng tải thông báo, cảnh giác mọi người về việc bị kẻ xấu giả mạo tài khoản cá nhân. Cụ thể, một nhân vật nào đó đã lợi dụng tên và hình ảnh của nữ diễn viên rồi tạo nick Zalo để mạo danh đi lừa gạt người khác.

Trước vấn đề này, công ty chủ quản của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định: "Chúng tôi không có bất kì tài khoản zalo nào có tên Ninh Dương Lan Ngọc và sử dụng cho mục đích cá nhân (trừ tài khoản xác nhận nghệ sĩ cho chính nền tảng Zalo cung cấp).
Trước vấn đề này, công ty chủ quản của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định: “Chúng tôi không có bất kì tài khoản zalo nào có tên Ninh Dương Lan Ngọc và sử dụng cho mục đích cá nhân (trừ tài khoản xác nhận nghệ sĩ cho chính nền tảng Zalo cung cấp).

Đây không phải là trường hợp duy nhất các nghệ sĩ Việt bị kẻ xấu lợi dụng danh tiếng và hình ảnh để đi lừa mọi người xung quanh. Trước đó, Trấn Thành cũng nhiều lần lên tiếng khi xuất hiện hàng loạt tài khoản mạo danh nam danh hài để đi bán, quảng cáo nước hoa. Vấn đề này cần được cơ quan chức năng sớm vào cuộc để ngăn chặn tránh làm ảnh hưởng đến những cá nhân không liên quan.

Từ khóa tìm kiếm :

  • Zalo người nổi tiếng (1)
Rate this post