Số điện Thoại Zalo Của Huấn Hoa Hồng

Tin Tức

Huấn Hoa Hồng

Được biết đến với cái danh giang hồ mạng từ năm 2015, Huấn Hoa Hồng đã gây chú ý với số điện thoại mới nhất là 0868.86.68.68. Những phát ngôn gây tranh cãi của anh đã giúp Huấn trở nên nổi tiếng hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về thông tin của nhân vật này.

Huấn Hoa Hồng là ai?

Huân Hoa Hồng, tên đầy đủ là Bùi Xuân Huấn, được biết đến là giang hồ mạng nổi tiếng nhất Việt Nam. Với những câu nói gây sốt cộng đồng giải trí như “Có làm thì mới có ăn”, “Xã hội này chỉ có làm, chịu khó, cần cù bù siêng năng”, anh đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng. Huấn nắm bắt được thời cơ và đã vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp.

Ban đầu, Huấn mở công ty với ngành nghề đăng ký là Vệ sinh chung nhà cửa. Sau đó, công ty này đã mở rộng dịch vụ cho vay nặng lãi và nhanh chóng trở nên giàu có. Huấn cũng thường xuyên chụp hình khoe tiền, khoe tài sản của mình, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không thể phủ nhận rằng Huấn rất giỏi kinh doanh và biết nắm bắt thời cơ.

Là một người con sinh ra tại Yên Bái, Huấn Hoa Hồng được xếp hạng 232 về người nổi tiếng trên Thế Giới. Những video tự quay như dạy dỗ đàn em, cảnh ăn chơi có tiếng đã giúp anh để lại ấn tượng tốt cho người xem. Với kỹ năng chuyện cười hài hước của mình, Huấn thu hút được nhiều giới trẻ theo dõi và truyền đạt đạo lý một cách thú vị.

Các số điện thoại Huấn Hoa Hồng

Dưới đây là một số số điện thoại mới nhất mà Huấn Hoa Hồng đã sử dụng:

  • 0868.86.68.68
  • 0865.10.88.88
  • 0708.66.67.89
  • 0334.90.99.99
  • 0974.06.88.88
  • 0389.88.71.12
  • 0762.45.67.89

Huấn Hoa Hồng làm gì mà giàu?

Huấn đã tham gia nhiều công việc như live stream trên Facebook để bán sản phẩm, cho vay nặng lãi với lãi suất lớn, cổ sông góp vốn, bán đất, in sách dạy làm giàu, và thậm chí ra cả MV âm nhạc giang hồ. Anh không ngại làm việc gì, miễn là không vi phạm luật pháp.

Tuy nhiên, nguồn thu nhập chính của Huấn có lẽ là việc cho vay nặng lãi. Từ khi thành lập công ty, đây là thời điểm mà Huấn trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý từ thanh thiếu niên. Anh đã mua và khoe các chiếc siêu xe cũng như biển số đẹp. Những chiếc xe mà Huấn từng khoe có giá ít nhất 2 tỷ đồng, thậm chí có chiếc lên đến 7.2 tỷ đồng.

Với tài năng kinh doanh và khả năng nắm bắt cơ hội tốt, Huấn trở nên giàu có và sở hữu nhiều vật phẩm xa xỉ. Chính vì Huấn không ngại kinh doanh và làm nhiều ngành nghề khác nhau, anh đã kiếm được một khoản tiền lớn. Với danh hiệu “doanh nhân thành đạt”, Huấn càng được nhiều người biết đến hơn.

Huấn Hoa Hồng bán nước hoa gì?

Huấn đã từng livestream bán nước hoa Charme Perfume. Anh giới thiệu rằng đây là dòng nước hoa Pháp dành cho người Việt, với mức giá từ 200.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. Đây là mức giá khá rẻ với dòng nước hoa ngoại quốc.

Huấn đã tạo ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua dòng nước hoa này, thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy lo ngại về chất lượng sử dụng với mức giá rẻ như vậy.

Để trấn an khách hàng, Huấn cam kết rằng đây là sản phẩm chính hãng, hàng xịn, hàng hiệu. Tuy nhiên, những câu trấn an này vẫn không khiến người dùng yên tâm. Một số phóng viên đã đột nhập vào cơ sở sản xuất nước hoa Charme Perfume và phát hiện nhiều điều gây bất ngờ. Dần dần, tình hình đã bớt căng thẳng hơn nhưng vẫn còn lo ngại từ một số người sử dụng.

Huấn Hoa Hồng cho vay có lừa đảo không?

Sau khi trở nên nổi tiếng, Huấn đã thành lập công ty cho vay nặng lãi với lãi suất rất cao. Anh cho rằng, việc cho vay của anh không phải là lừa đảo mà là từ lòng tốt. Theo anh, chỉ có 1/3 người vay không trả nợ và gây chán ghét. Vì vậy, lãi suất thu được cũng tương đương với lãi suất của ngân hàng.

Với bản thân, Huấn luôn tạo điều kiện để người vay có thời gian trả nợ. Nếu con nợ có lý do chính đáng, anh sẽ gia hạn thời gian trả và không ép buộc. Anh biết rằng nếu làm như vậy, anh sẽ gây tiêu cực và bị chỉ trích nhiều từ dư luận. Là một người nuôi cả gia đình, Huấn biết rõ cách tiến và lùi.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng không trả nợ dù đã đến đòi hay gia hạn, Huấn không bao giờ dồn họ vào đường cùng. Anh không sử dụng vũ lực hoặc tạo sức ép quá mức. Thay vào đó, anh chỉ đưa khách hàng lên mạng để cảnh báo các công ty cho vay nặng lãi khác.

Huấn khẳng định rằng cho vay nặng lãi không phải là việc xấu, chỉ là người nhìn có cái nhìn tiêu cực. Anh không cầu xin ai, không nịnh ai, không lừa đảo hay dụ dỗ người khác đi vay nặng lãi. Huấn nhắm tới những thanh niên nhà có điều kiện ăn chơi, những người thường xuyên chơi cờ bạc và những người có nhu cầu làm đẹp. Những người không kiếm được tiền thì Huấn không cho vay.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu thêm về số điện thoại Huấn Hoa Hồng mới nhất. Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post