Sửa Màn Hình điện Thoại Bao Nhiêu Tiền

Tin Tức

Bạn đang gặp vấn đề với màn hình điện thoại của mình? Trầy trước, nứt vỡ, đổ mực, hay liệt cảm ứng? Nhưng bạn lo lắng về giá cả sửa chữa? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về câu hỏi “sửa màn hình điện thoại bao nhiêu tiền”.

Có thể sửa được màn hình điện thoại hư hỏng hay không?

Đây là một thắc mắc phổ biến khi màn hình điện thoại gặp sự cố. Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, chúng ta có nhiều phương pháp sửa chữa khác nhau. Thông thường, khi màn hình hư hỏng, chúng ta có hai phương án: thay – ép mặt kính hoặc thay toàn bộ màn hình.

Khi nào cần thay toàn bộ màn hình và khi nào cần thay – ép kính?

Thông thường, kỹ thuật viên sẽ cho bạn biết phương pháp phù hợp dựa trên mức độ hư hỏng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phân biệt hai trường hợp sau:

  • Thay toàn bộ màn hình: Phương pháp này dành cho những trường hợp màn hình điện thoại bị hư hỏng nặng và gây ảnh hưởng đến cảm ứng. Một số hiện tượng thường gặp bao gồm màn hình bị sọc, chảy mực, nhòe màu, không thể hiển thị, liệt cảm ứng, v.v.

  • Thay – ép mặt kính: Đây là phương án dành cho những trường hợp hư hỏng màn hình không ảnh hưởng đến hiển thị và cảm ứng. Biểu hiện thường thấy là mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước, gây mất thẩm mỹ cho điện thoại.

Ngoài ra, việc thay – ép mặt kính chỉ có thể thực hiện trên các dòng màn hình hiển thị đi liền cảm ứng và kính riêng. Trong khi đó, các dòng màn hình hiển thị riêng và mặt kính đi liền với cảm ứng thì bắt buộc phải thay toàn bộ màn hình. Thông thường, các dòng màn hình hiển thị riêng và mặt kính đi liền với cảm ứng chỉ còn trên các dòng điện thoại cũ.

Sửa màn hình điện thoại bao nhiêu tiền và địa điểm?

Giá sửa chữa màn hình điện thoại thường dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Chi phí sửa chữa màn hình điện thoại có thể thay đổi tùy theo thương hiệu, kiểu máy, và phương pháp sửa chữa. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về sự chênh lệch giá. Hãy lựa chọn phương án và địa điểm sửa chữa phù hợp với túi tiền của bạn.

Mức giá sửa chữa màn hình từ nhà sản xuất

Mỗi thương hiệu điện thoại có nhà sản xuất và chế độ bảo hành riêng. Nếu bạn muốn biết mức giá sửa màn hình điện thoại chính xác nhất, hãy hỏi nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa từ nhà sản xuất, bạn sẽ phải trả một số tiền khá cao, có thể từ vài triệu trở lên. Nhưng đổi lại, bạn sẽ được đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ được khôi phục lại như mới. Hãy lưu ý rằng dịch vụ từ nhà sản xuất thường mất thời gian lâu, có thể từ vài tuần đến vài tháng.

Mức giá sửa chữa màn hình từ dịch vụ bên thứ ba

Nếu điện thoại của bạn không bị hư hỏng màn hình cảm ứng hoặc bạn cần sử dụng gấp, bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa chữa màn hình từ bên thứ ba. Đây thường là các trung tâm, cửa hàng sửa chữa dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn lựa chọn địa chỉ uy tín để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bên thứ ba là bạn có thể lựa chọn phương pháp sửa chữa phù hợp và tiết kiệm chi phí. Một số trung tâm uy tín còn cung cấp dịch vụ sửa chữa lấy ngay, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Mức giá tự sửa chữa màn hình

Nếu muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể tự sửa chữa màn hình điện thoại tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần có kiến thức và kỹ thuật phù hợp để tránh gây hư hỏng nghiêm trọng hơn cho điện thoại. Lưu ý rằng việc sửa chữa màn hình cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao. Hãy tìm đến địa chỉ sửa chữa uy tín để thực hiện.

Trên đây là thông tin về câu hỏi “sửa màn hình điện thoại bao nhiêu tiền” mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Hãy theo dõi Điện Thoại Cho Người Già để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post