Tải ảnh Từ Google Photo Về điện Thoại Android

Tin Tức

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc chụp ảnh không chỉ dừng lại ở việc lưu trữ trên Camera Roll của điện thoại. Thay vào đó, nhiều người đã chọn sử dụng dịch vụ Google Photos để quản lý và chia sẻ kho ảnh của mình trên nền tảng đám mây. Tuy nhiên, có thời điểm chúng ta muốn có một bản sao lưu trữ trên điện thoại của mình, để nhìn lại những kỷ niệm hoặc chia sẻ dễ dàng mà không cần kết nối internet. Vậy làm sao để tải ảnh từ Google Photos về điện thoại Android một cách đơn giản và thuận tiện?

Cách tải ảnh lên Google Photos trên Android

Để tải ảnh lên Google Photos trên Android, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Đảm bảo bạn đã tải và cài đặt ứng dụng Google Photos từ CH Play trên Android của bạn.

  2. Mở ứng dụng Google Photos và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí từ trang web của Google.

  3. Nếu muốn tải ảnh lên Google Photos bạn phải cấp quyền truy cập ảnh trên Photo cho ứng dụng.

  4. Khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng “Ba chấm nằm dọc” ở góc phải phía trên màn hình để mở danh sách tùy chọn chia sẻ.

  5. Trong danh sách các tùy chọn chia sẻ, chạm vào “Tải xuống” (Download) hoặc “Lưu ảnh” (Save photo), tùy thuộc vào phiên bản của ứng dụng Google Photos trên điện thoại Android của bạn.

  6. Ứng dụng Google Photos sẽ bắt đầu tải ảnh về thiết bị Android của bạn. Quá trình này có thể mất một thời gian tùy thuộc vào số lượng và kích thước của các ảnh.

  7. Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo “Tên Ảnh & Video – Tải về hoàn tất”, nghĩa là ảnh đã tải về trong thư viện ảnh hoặc ứng dụng “Gallery” trên điện thoại Android của bạn.

Lưu ý rằng quá trình tải ảnh từ Google Photos về thiết bị Android có thể mất thời gian, đặc biệt là khi có nhiều ảnh hoặc video. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đủ dung lượng lưu trữ trống trên điện thoại Android để chứa các tệp ảnh đã tải về.

Dù là những kỷ niệm đáng nhớ, những tác phẩm nhiếp ảnh chuyên nghiệp hay chỉ là những bức ảnh hàng ngày, thao tác Cách tải ảnh từ Google Photo về điện thoại là một quy trình đơn giản và hữu ích giúp bạn có thể tiếp cận dễ dàng với những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá và tận hưởng chất lượng ảnh tốt nhất trên điện thoại của bạn!

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post