Tải Camera Về Máy điện Thoại

Tin Tức

Bài viết này sẽ tổng hợp những phần mềm xem camera trên điện thoại tốt nhất, đặc biệt là miễn phí 100%. Dưới đây là danh sách các phần mềm xem camera được đánh giá cao về tính an toàn và bảo mật từ Điện Thoại Cho Người Già.

I – Tổng hợp phần mềm xem camera trên điện thoại

1 – Hik-Connect – Phần mềm Xem Camera Hikvision

Hik-Connect là một phần mềm xem camera chuyên dụng được phát triển bởi Hikvision Digital Technology Co.,Ltd. Với phần mềm này, bạn có thể quản lý và điều khiển các thiết bị của Hikvision trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn có thể xem video trong thời gian thực hoặc xem lại bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Hik-Connect cung cấp cảnh báo ngay lập tức cho bạn khi các thiết bị được kích hoạt.

hik connect 1

Tính năng chính của Hik-Connect bao gồm:

  1. Giám sát trong thời gian thực bằng điều khiển PTZ.
  2. Phát lại video.
  3. Hệ thống liên lạc âm thanh hai chiều.
  4. Thông báo cảnh báo tức thì bằng hình ảnh và video.
  5. Trả lời cuộc gọi từ chuông cửa/thiết bị liên lạc video.
  6. Bảng điều khiển an ninh im lặng từ xa.
  7. Chia sẻ thiết bị cho người khác với quyền hạn chế.
  8. Đăng nhập bằng vân tay thuận tiện và an toàn.

2 – iVMS-4500 / iVMS-4500 Lite – Phần mềm xem Hikvision

Ngoài Hik-Connect, Hikvision Digital Technology Co.,Ltd còn phát triển phần mềm iVMS-4500. iVMS-4500 cho phép bạn quản lý các thiết bị của Hikvision, giám sát video trực tiếp từ DVR nhúng, NVR, camera wifi và quản lý hình ảnh và video trên điện thoại.

ivms 4500 1

3 – KBVIEW Lite – Phần mềm xem camera Kbvision

KBVIEW Lite là phần mềm xem camera Kbvision, được phát triển bởi KBVISION GROUP. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng như xem trực tiếp, xem lại, báo động, đàm thoại và nhiều hơn nữa.

kbview lite

4 – iDMSS Lite, gDMSS Lite – Phần mềm xem camera Dahua

iDMSS Lite và gDMSS Lite được phát triển bởi Zhejiang DAHUA Technology Co., Ltd. Với phần mềm này, bạn có thể xem camera Dahua trên điện thoại và quản lý từ xa trên smart phone.

5 – EZVIZ – Ứng dụng Xem Camera EZVIZ

EZVIZ là ứng dụng xem camera trên điện thoại, hoạt động với hàng loạt NVR, DVR và camera đám mây của EZVIZ. Với EZVIZ, bạn có thể quản lý camera EZVIZ và các thiết bị nhà thông minh từ xa bất cứ lúc nào.

6 – YooSee – Ứng dụng xem camera Yoosee

YooSee là phần mềm xem camera trên điện thoại miễn phí, được thiết kế riêng cho camera Yoosee. Với công nghệ truyền dẫn mạng Cloudlink P2P tiên tiến, bạn có thể giám sát từ xa và quan tâm đến gia đình và bạn bè mọi lúc mọi nơi.

7 – Xmeye – Ứng dụng xem camera quan sát

Xmeye là phần mềm xem camera qua điện thoại, cho phép bạn xem trực tiếp, xem lại với hình ảnh sắc nét. Đây là một ứng dụng hỗ trợ giám sát video cho Camera IP và DVR.

Đó là tổng hợp những phần mềm xem camera trên điện thoại tốt nhất mà bạn có thể tải về. Hãy trải nghiệm và tận hưởng việc quản lý camera một cách dễ dàng và thuận tiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy ghé thăm Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post