Tải Chìa Khóa Vạn Năng Về điện Thoại

Tin Tức

Wifi Chìa Khoá Vạn Năng ✅ Ứng Dụng Chia Sẽ Bẻ Khoá Pass Wifi Bất Kỳ Dùng Miễn Phí Thành Công 100% ❤️ Hướng Dẫn Tải & Sử Dụng Chi Tiết.

Xem Thêm Cách Sửa Điện Thoại Bắt Wifi Không Vào Được Mạng

Chìa Khoá Vạn Năng Là Gì

Ứng dụng Chìa Khoá Vạn Năng hay còn gọi Wifi Master Key là một phần mềm của hãng Wifi.Com được sử dụng để kết nối wifi miễn phí bằng cách bẻ khoá mật khẩu để truy cập tự động giúp bạn dùng wifi nhà hàng xóm, quán cafe, công ty bên canh hay gần nhà… mà không cần biết mật khẩu (hay password) để truy cập.

App Wifi Master Key hay còn gọi ứng dụng wifi chùa bậc thầy wifi hiện nay rất nổi tiếng, là một ứng dụng thành công nhất hiện nay, khá phổ biến thu hút hơn 100 triệu lượt tải, sử dụng khắp nơi trên thế giới bởi tính ưu việt và mức độ bẻ khoá pass wifi thành công của nó.

Khi bạn cài đặt app wifi chìa khoá vạn năng này lên điện thoại Android hoặc iOS của iphone bạn chỉ cần mở lên và kết nối wifi mà bạn muốn không cần sử dụng thêm các thủ thuật như hack wifi phức tạp.

Dưới đây HighMark Security hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng chi tiết theo cách đơn giản nhất.

Tải chìa khoá vạn năng wifi miễn phí

Đầu tiên bạn cần tải wifi chìa khoá vạn năng về điện thoại của mình theo các các bước:

  • Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên vào Appstore dành cho điện thoại iphone hoặc Play Store sau đó gõ từ khoá vào ô tìm kiếm “Wifi Chìa Khoá Vạn Năng”. Hoặc bạn tham khảo link tải dưới đây:
    • Tải Chìa khoá vạn năng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi
    • Tải Chìa khoá vạn năng iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132?l=vi
  • Bước 2: Sau khi bạn cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Wifi Master Key trên điện thoại bạn lên có giao diện như hình dưới, nhấp vào nút Tìm kiếm chìa khoá Wifi để ứng dụng quét wifi.
  • Bước 3: Sau khi quét xong app sẽ hiển thị danh sách các wifi gần quanh bạn, bạn hãy nhấp vào mạng nào cần sử dụng và bấm biểu tượng chìa khoá Kết nối.
  • Bước 4: Đợi ứng dụng thực hiện việc kết nối wifi bạn chọn, chúng ta chỉ cần chờ ít thời gian đợi khi màn hình được 100% vào báo Đã kết nối là thành công.

Như vậy là bạn đã vào wifi thành công nhờ ứng dụng Wifi Master Key rồi nhé.

Bạn xem video hướng dẫn tải app và cách sử dụng dưới đây:

Cách cài đặt chìa khoá vạn năng iphone trên ios cũng hoàn toàn tương tự như android, bạn tham khảo theo hình dưới:

Bên cạnh đó ứng dụng này còn cung cấp các tính năng hay khác của mạng wifi bạn đang sử dụng như đo băng thông, tín hiệu wifi mạnh hay yếu… Hoặc chia sẽ pass wifi của mình đang sử dụng cho người khác.

Hiện nay phần mềm bẻ khoá pass wifi rất nhiều app khác nhau nhưng Wi-Fi Master Key là ứng dụng thành công nhất bởi không như các phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác, người dùng sẽ không hề biết được mật khẩu của Wi-Fi đó, bạn chỉ có thể nhấp vào Wi-Fi và để cho thiết bị tự động kết nối.

Cách dùng cũng khá đơn giản cho người dùng mà không cần kỹ thuật phức tạp bạn chỉ cần mở ứng dụng lên sau đó thực hiện kết nối wifi như các bước bước trên là thành công.

Hiện nay ứng dụng bậc thầy wifi chùa chưa hỗ trợ trên các phiên bản máy tính windows 10, 8, 7 hay laptop Macbook sử dụng Mac OS bạn nhé.

HighMark Security vừa chia sẽ bạn cách sử dụng ứng dụng bẻ khoá mật khẩu wifi dùng miễn phí không cần pass đơn giản nhất, hi vọng giúp ích đến bạn.

Rate this post