Tải Máy Tính Về điện Thoại Iphone

Tin Tức

Tính toán trên điện thoại thông minh và máy tính bảng đã khiến cho máy tính bỏ túi trở nên lạc hậu. Nhưng vẫn còn rất nhiều ứng dụng tính toán hay cho điện thoại iPhone. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ứng dụng máy tính tốt nhất mà bạn nên thử trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone

Pcalc Lite

Pcalc Lite xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Đây là một ứng dụng máy tính khoa học rất hay, nó hỗ trợ các phép tính cơ bản như cộng trừ nhân chia cùng với việc tính toán nâng cao như căn bậc hai, lũy thừa, sin, cos, tan, log. Bạn cũng có thể đổi đơn vị chiều dài, trọng lượng, thể tích và vận tốc ngay trong app.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải PCalc Lite tại đây.

Calzy

Calzy có một tính năng tuyệt vời là lưu lại các phép tính và có thể gắn nhãn. Ứng dụng này còn bao gồm bàn phím, hỗ trợ cảm ứng 3D, các chức năng khoa học, lịch sử và đánh dấu trang, cũng như hỗ trợ đa nhiệm. Calzy là một ứng dụng máy tính tuyệt vời và không có gì ngạc nhiên khi Apple đã công nhận nó với một giải thưởng thiết kế năm 2018.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải Calzy tại đây.

Calcularium

Calcularium tích hợp các công cụ mạnh mẽ để nhập và chỉnh sửa các phép tính của bạn. Bạn có thể nhập các số bằng bàn phím truyền thống hoặc nhập thông qua giọng nói hoặc ảnh, sau đó gắn nhãn từng số và biến để tìm kiếm và truy cập lại nhanh chóng. Điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn sắp xếp lại các phần tử của mỗi phương trình, đồng thời bạn có thể lưu công thức và biến hoặc chia nhỏ các biến riêng lẻ thành các phương trình con.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải Calcularium tại đây.

Soulver

Soulver hiển thị tất cả các phép tính của bạn trong một cột thẳng, cho phép bạn nhanh chóng nhìn sang các phép tính trước đó, trong khi con trỏ chỉnh sửa cho phép bạn thay đổi các dòng, mỗi sửa đổi sẽ tự động được cập nhật xuống dòng. Ứng dụng bao gồm hỗ trợ cho các nhãn tùy chỉnh, chuyển đổi đơn vị và tiền tệ và người dùng có thể lưu trang tính của họ và chia sẻ hoặc làm việc sau này.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải Soulver tại đây.

Numerical 2

Numerical 2 là một ứng dụng không có dấu bằng, theo đúng nghĩa đen. Ứng dụng tăng tốc độ nhập liệu bằng cách loại bỏ nút bằng, cũng như tự động áp dụng dấu ngoặc.

Numerical 2 trang bị một bàn phím số khoa học đầy đủ, với một phím phân số cho tính toán phân số nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng pi và e đến các vị trí vô hạn để có kết quả chính xác cho bất kỳ phương trình nào. Ứng dụng hỗ trợ chế độ ngang, đa nhiệm chia màn hình và bao gồm một bàn phím tùy chỉnh để thực hiện các phép tính trong một ứng dụng khác. Trên hết, Numerical cũng đi kèm với nhiều chủ đề khác nhau.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải Numerical 2 tại đây.

Desmos Graphing Calculator

Desmos Graphing Calculator là một ứng dụng miễn phí khác có bộ tùy chọn vẽ đồ thị đầy đủ tính năng. Bạn có thể vẽ đồ thị theo hệ tọa độ cực, Cartesian và tham số, không giới hạn số lượng biểu thức bạn có thể vẽ biểu đồ đồng thời.

Những thanh trượt tiện lợi cho phép bạn điều chỉnh các giá trị một cách nhanh chóng, do đó bạn có thể xem tham số ảnh hưởng đến biểu đồ như thế nào.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải Desmos Graphing Calculator tại đây.

PhotoMath

PhotoMath giải quyết những bài toán về số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và hàm lượng giác, giúp việc học toán trên điện thoại của học sinh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Ứng dụng này xử lý mọi thứ từ đại số cơ bản đến phương trình và bất phương trình tuyến tính, bậc hai, hệ phương trình, lượng giác…

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải PhotoMath tại đây.

Wolfram Alpha

Wolfram Alpha được thiết kế để thực hiện nhiều phép toán khác nhau như giải phương trình, chuyển đổi đơn vị, ma trận, lượng giác… Bên cạnh đó, Wolfram Alpha còn cung cấp một lượng lớn kiến thức về các lĩnh vực khác nhau như hóa học, thiên văn, khoa học cuộc sống, âm nhạc…

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải Wolfram Alpha tại đây.

MyScript Calculator 2

MyScript Calculator 2 là giải pháp cho việc biến chữ viết tay thành văn bản số. Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện phép chia dài hoặc tìm căn bậc hai của một con số nào đó, chỉ cần viết nó bằng ngón tay và xem kết quả.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhiều chức năng toán học bằng cách sử dụng lượng giác, toán học cơ bản, tỷ lệ phần trăm, hàm lượng giác ngược.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải MyScript Calculator 2 tại đây.

Digits Tape Calculator

Digits Tape Calculator là một ứng dụng máy tính rất phổ biến dành cho iPhone và iPad. Nó tự động cập nhật như các ứng dụng bảng tính và có các tính năng bạn muốn từ một giao diện đầy đủ tính năng đến giao diện người dùng đơn giản dễ sử dụng. Nó có giao diện rõ ràng cùng các tính năng in và chia sẻ, làm cho nó trở thành một ứng dụng máy tính rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Tải Digits Tape Calculator tại đây.

Trên đây là top những ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất mà GhienCongNghe giới thiệu. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới.

Rate this post