Tại Sao điện Thoại Không Nhận được Cuộc Gọi Iphone

Tin Tức

Người ta gọi đến điện thoại của bạn nhưng bạn lại không nhận được cuộc gọi đó? Điều này thực sự khiến bạn khó chịu, đúng không? Vấn đề này đang xảy ra với nhiều dòng iPhone khác nhau, kể cả các dòng cao cấp của Apple. Vậy tại sao điện thoại iPhone lại không nhận cuộc gọi? Và có cách sửa đơn giản để khắc phục vấn đề này.

Kiểm Tra SIM Trên iPhone

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem SIM trên điện thoại có hoạt động đúng không. Bạn nên kiểm tra xem SIM đã được lắp đúng chưa, có thể tháo ra và lắp lại SIM rồi kiểm tra xem việc gọi đi và nhận cuộc gọi đã hoạt động bình thường chưa. Điều này sẽ đảm bảo rằng vấn đề không phải do SIM.

Cập Nhật Phiên Bản Hệ Điều Hành Mới

Một trong những cách để khắc phục vấn đề không nhận cuộc gọi trên iPhone là cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất. Việc này sẽ giúp sửa lỗi và khắc phục các vấn đề liên quan trên phiên bản iOS hiện tại. Bạn có thể thực hiện cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tự động cập nhật.

Vô Hiệu Hóa Tính Năng “Không làm phiền”

Bước 1: Kiểm tra xem điện thoại iPhone của bạn có đang bật tính năng “Không làm phiền” hay không. Bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách xem ở góc trái màn hình có biểu tượng trăng khuyết không. Nếu có, hãy vô hiệu hóa tính năng này.

Bước 2: Vào Cài đặt > Tập Trung.

Bước 3: Chọn Không làm phiền > Nhấn gạt nút chuyển sang trái để tắt tính năng này. Sau đó, bạn sẽ có thể nhận và thực hiện cuộc gọi bình thường.

Kiểm Tra Danh Sách Số Điện Thoại Bị Chặn

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt và chọn Điện thoại.

Bước 2: Chọn Liên hệ bị chặn để xem danh sách các số điện thoại bị chặn trên iPhone của bạn. Bạn có thể thêm hoặc xóa bất kỳ số nào trong danh sách này.

Đặt Lại Cài Đặt Điện Thoại iPhone

Đặt lại cài đặt gốc trên iPhone là một giải pháp cuối cùng nhưng cần thận trọng. Đầu tiên, hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone. Sau đó, bạn có thể thực hiện Đặt lại tất cả cài đặt để khôi phục lại cài đặt gốc của điện thoại, tránh mất dữ liệu quan trọng.

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Đặt lại tất cả cài đặt.

Trong trường hợp bạn đã thử tất cả các cách trên mà vấn đề vẫn không được giải quyết, hãy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Đó là những gợi ý giúp bạn khắc phục vấn đề không nhận cuộc gọi trên iPhone. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng được biết và áp dụng. Chúc bạn thành công!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI ĐIỆN THOẠI CHO NGƯỜI GIÀ

Xem thêm:

Rate this post