Tại Sao điện Thoại Vertu đắt

Tin Tức

Mỗi khi nhắc đến dòng điện thoại cao cấp, xa xỉ thì chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Vertu. Các sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ và đạt sự tinh xảo, đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên các chiếc điện thoại Vertu đều có giá cực kỳ đắt đỏ và không nhiều khách hàng có thể sử dụng. Vậy tại sao điện thoại Vertu đắt thì hãy cùng giải đáp ở bài viết này nhé!

Vertu – Dòng điện thoại xa xỉ đẳng cấp thế giới dành cho “hội nhà giàu”

Vertu chắc hẳn không còn gì xa lạ với anh em đam mê điện thoại xa xỉ. Đây là thương hiệu điện thoại cao cấp được “hội nhà giàu” cực kỳ yêu thích.

Các sản phẩm được chế tác tỉ mỉ với nhiều công đoạn vô cùng công phu. Chúng được làm từ những nguyên liệu chọn lọc như vàng nguyên chất, kim cương, sapphire,…Chính vì vậy đã đem lại những sản phẩm đẳng cấp đến với người dùng.

Tuy nhiên không tự nhiên lại gán cho Vertu cái mác chỉ dành cho “hội nhà giàu”. Sở dĩ như vậy chính là do mức giá thành của mỗi chiếc điện thoại Vertu. Ngay chiếc điện thoại rẻ nhất của hãng là chiếc Vertu Aster Chevron cũng đã có giá khoảng 95 triệu đồng. Còn chiếc đắt nhất của hãng đó là Vertu Signature Cobra Limited Edition có giá lên đến 1,1 triệu đô la.

Vậy bạn có biết tại sao điện thoại Vertu đắt như thế hay không? Hãy cùng EU Luxury giải đáp chi tiết lý do ở mục tiếp theo nhé.

Giải đáp lý do tại sao điện thoại Vertu đắt

Để có thể giải đáp cho câu hỏi tại sao điện thoại Vertu thì các bạn cần dựa trên các yếu tố sau:

Chất liệu

Chất liệu chính là yếu tố đầu tiên và tác động mạnh mẽ đến giá cả đắt đỏ của Vertu. Cụ thể, chất liệu được sử dụng để tạo nên các chiếc điện thoại Vertu đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Đồng thời chúng là những chất liệu cao cấp nhất, xa xỉ nhất như kim cương, da thú, vàng nguyên chất,…Những vật liệu này có chất lượng đảm bảo, chất lượng và còn có tính thẩm mỹ rất cao. Do đó, không ít khách hàng đánh giá Vertu không đơn giản chỉ là một chiếc điện thoại thông thường mà nó là cả một tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên đó chỉ là những gì chúng ta có thể nhìn thấy bên ngoài của Vertu. Các linh kiện cấu tạo bên trong cũng đều được chọn lọc khắt khe để đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế mỗi chiếc điện thoại Vertu đều có mức giá cả cực kỳ đắt đỏ.

Chế tác thủ công, tỉ mỉ, tinh xảo

Một lý do khác mà khiến chiếc điện thoại Vertu trở nên đắt như vậy đó chính là quá trình chế tác của sản phẩm. Những sản phẩm của Vertu đều được chế tác hoàn toàn thủ công. Các nghệ nhân lắp ráp điện thoại hàng đầu thế giới phải mất hàng ngàn giờ mới có thể hoàn tất chiếc điện thoại Vertu. Đồng thời trong quá trình sản xuất cũng áp dụng nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Thế nên các sản phẩm Vertu đều đạt tới sự tinh xảo hoàn mỹ dù là chi tiết nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, các linh kiện trước khi được lắp ráp phải trải qua hàng nghìn lần thử nghiệm. Thậm chí có linh kiện phải trải qua cả triệu lần thử thì mới được sản xuất và xuất xưởng ra ngoài thị trường.

Hơ nữa, khi hoàn tất lắp ráp thì điện thoại Vertu sẽ được kiểm tra tự động một lần bằng chuỗi máy. Ngoài ra chúng cũng cần được kiểm tra bằng các chuyên gia bằng tay trước khi xuất xưởng. Điều này để có thể đảm bảo rằng chiếc điện thoại vận hành tốt khi tới khách hàng.

Đặc quyền của chủ sở hữu

Một yếu tố khác tác động không nhỏ đến giá cả của điện thoại Vertu đó là đặc quyền của chủ sở hữu. Đây là điều mà không phải thương hiệu điện thoại nào trên thế giới cũng có thể làm được.

Cụ thể đó là khi sở hữu điện thoại Vertu, khách hàng sẽ có thể tham gia vào chuỗi dịch vụ hoàn hảo của hãng. Chuỗi dịch vụ này bao gồm các dịch vụ như Vertu Concierge cung cấp dịch vụ về phong cách sống, Vertu Life hỗ trợ dịch vụ thượng cấp và độc quyền và Vertu Certainly cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu khách hàng,…

Đây là chuỗi dịch vụ hoàn hảo mà bao khách hàng ao ước. Từ đó các bạn cũng có thể hiểu phần nào rằng tại sao điện thoại Vertu đắt như vậy.

Thương hiệu

Ngoài ra thương hiệu Vertu cũng là một yếu tố khiến chúng trở nên đắt đỏ. Đây là thương hiệu điện thoại nổi tiếng thế giới trong giới hàng cao cấp xa xỉ. Cứ nghe thấy cái tên Vertu là khách hàng sẽ mặc định đây là hàng cao cấp và chỉ dành cho giới thượng lưu. Vì thế dù cho giá cả của những chiếc điện thoại có cao ngất ngưởng nhưng vẫn thu hút rất nhiều khách hàng và bán ra thị trường hàng trăm ngàn chiếc mỗi năm.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giải đáp lý do tại sao điện thoại Vertu đắt như thế. Để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác hãy cùng theo dõi EU Luxury trong những bài viết sau nhé.

Rate this post