Tạo Gmail Không Cần Số điện Thoại Android

Tin Tức

Ngoài các mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Zalo, Instagram… thì Gmail là một trong những công cụ giao tiếp và trao đổi thông tin hiệu quả trong công việc cũng như một số lĩnh vực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, một số bạn lại có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản Gmail cho công ty nhưng lại chỉ có 1 số điện thoại. Vậy có thể đăng ký, lập Gmail mới mà không cần dùng số điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo Gmail ảo không cần số điện thoại cực nhanh và dễ thực hiện.

Hướng dẫn cách tạo Gmail không cần dùng số điện thoại trên máy tính

Việc gmail đăng ký không cần số điện thoại sẽ giúp bạn không cần phải mua quá nhiều số điện thoại chỉ để tạo các tài khoản Gmail phục vụ nhu cầu công việc của mình. Nhưng trước khi đến với các bước tạo tài khoản Gmail thì chúng ta cần hiểu gõ hơn về Gmail cũng như các lợi ích và lưu ý khi sử dụng nó, để giúp việc trải nghiệm Gmail được tốt nhất và các bước tạo tài khoản diễn ra nhanh và chính xác nhất.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý số điện thoại là thông tin quan trọng đối với mỗi tài khoản Gmail, nếu bạn sử dụng các cách bên dưới thì bạn sẽ không thể thay đổi số điện thoại Gmail trong trường hợp cần thiết các bạn nhé.

Hướng dẫn cách tạo Gmail không cần dùng số điện thoại trên máy tính

Các công cụ tiện ích được Google cung cấp cho tài khoản Gmail của bạn

Không những có chức năng chính là liên lạc và trao đổi thông tin, mà sau khi tạo tài khoản Gmail bạn còn được Google cung cấp cho nhiều ứng dụng tiện ích như: Google Sheet, Form, SlideS, Calendar, Google Docs… Cũng như sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập vào xem phim ở Youtube hay vào Ch Play để tải game và ứng dụng yêu thích.

Các công cụ tiện ích được Google cung cấp cho tài khoản Gmail của bạn

Mất bao lâu để tạo tài khoản Gmail và sử dụng

Lập Gmail mới không cần số điện thoại không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ mất của bạn tối đa 5 phút với các bước được hướng dẫn rõ ràng dễ hiểu đến từ Google. Bạn chỉ cần làm từ bước đầu tới bước cuối là có thể hoàn thành tạo tài khoản Gmail của mình. Và sau khi tạo xong tài khoản Gmail là bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải chờ đợi bất cứ thủ tục gì nữa từ Google.

Thủ thuật Android

Cách tạo lập Gmail mới không cần dùng số điện thoại trên máy tính

Để tạo Gmail trên máy tính bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây

 • Bước 1: Mở tab ẩn danh trên các ứng dụng tìm kiếm như Google Chrome, Cốc Cốc…

Cách tạo Gmail không cần dùng số điện thoại trên máy tính

 • Bước 2: Gõ “Http://gmail.com“ và bấm Enter để tải trang
 • Bước 3: Tại trang hiện ra chọn đường link tạo tài khoản Gmail

Cách tạo Gmail không cần dùng số điện thoại trên máy tính

 • Bước 4: Điền thông tin vào các ô theo hướng dẫn như: Ngày sinh, năm sinh, tên lót, tên, mật khẩu…Ở bước này bỏ qua mục nhập số điện thoại đăng ký.
 • Bước 5: Ở bước tiếp theo, Gmail yêu cầu mã xác minh. Bạn sẽ bỏ qua bước này và chỉ cần nhập mã Captcha (nếu có) và bấm tạo tài khoản là hoàn thành.

Cách tạo Gmail không cần dùng số điện thoại trên máy tính

Cần lưu ý là có thể tùy dòng máy và trình duyệt của mỗi người mà việc tạo tài khoản có thể thành công hoặc không. Tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng thử để trải nghiệm bạn nhé

Hướng dẫn cách tạo gmail không cần số điện thoại trên điện thoại

Đăng ký Gmail không cần số điện thoại, thao tác trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Vào tài khoản Gmail TRÊN ĐIỆN THOẠIvà tiến hành vào mục cài đặt tài khoản Gmail
 • Bước 2: Chọn vào mục cài đặt thông tin cá nhân và tiến hành xóa số điện thoại trên tài khoản đó. Cần lưu ý số điện thoại bạn xóa là số điện thoại hiện bạn còn đang sử dụng.

Hướng dẫn cách tạo gmail không cần số điện thoại trên điện thoại

 • Bước 3: Truy cập vào các công cụ tìm kiếm internet trên điện thoại như: Google Chrome, Browser…Và gõ tìm kiếm “Tạo tài khoản Gmail mới”
 • Bước 4: Điền các thông tin theo từng mục yêu cầu của Gmail như: Tên, tên lót, tên tài khoản, mật khẩu…và chọn bước tiếp theo

Điền các thông tin theo từng mục yêu cầu của Gmail

 • Bước 5: Tiếp tục điền các thông tin cá nhân, và ở mục điền số điện thoại bạn tiến hành điền số điện thoại vừa xóa ở Gmail cũ ở trên và xác nhận.

điền các thông tin cá nhân

 • Bước 6: Chờ nhận mã xác nhận từ Gmail và điền vào. Cuối cùng tiến hành nhập mã Captcha xác thực và hoàn thành các bước tạo tài khoản

Chờ nhận mã xác nhận từ Gmail

 • Bước 7: Tiến hành đăng nhập vào Gmail theo tên và mật khẩu vừa tạo và bắt đầu sử dụng

Có nên tạo gmail không cần số điện thoại

Như đã nói ở trên, việc tạo tài khoản Gmail là có thể làm được và dễ dàng thông qua lỗ hổng từ Gmail. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều rằng: tài khoản Gmail là tài khoản được dùng nhiều nhất để tạo và liên kết với các ứng dụng và tài khoản khác như: Facebook, Instagram, Youtube, CH Play…

Từ đó ta có thể thấy tài khoản Gmail không chỉ được tạo để sử dụng các tiện ích của Google mà chúng ta còn thấy được tài khoản Gmail là cánh cửa vững chắc trong việc bảo mật và bảo vệ các tài khoản xã hội khác.

Có nên tạo gmail không cần số điện thoại

Vì vậy, chúng ta có thể hiểu là việc tạo tài khoản Gmail không dùng số điện thoại là không nên, vì nó có một số lí do sau:

 • Làm giảm tính bảo mật của tài khoản vì không có các thông tin liên lạc để xác nhận quyền sở hữu. Việc tài khoản Gmail không được đảm bảo cũng sẽ ảnh hưởng đến tính bảo mật của các tài khoản xã hội khác có liên kết với Gmail
 • Khó khôi phục được tài khoản, thông tin và dữ liệu được lưu trên Gmail khi có vấn đề xảy ra. Bởi số điện thoại là phương thức giúp Gmail xác thực tài khoản của bạn một cách nhanh và chính xác nhất

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cách tạo gmail không cần số điện thoại cũng như phân tích về việc lợi và hại của của cách này. Mong những thông tin này sẽ hữu ích và có ý nghĩa với bạn.

Rate this post