Tạo Số điện Thoại ảo 84

Tin Tức

Tạo số điện thoại ảo +84 (mã vùng Việt Nam) là nhu cầu của khá nhiều người để nhận tin nhắn kích hoạt từ các ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và không bị truy quét ra số điện thoại đó là ảo thì cần phải chọn những website uy tín, lâu năm.

Số điện thoại ảo là gì?

Khi công nghệ chưa phát triển, số điện thoại chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin đến các số điện thoại khác. Nhưng trong thời đại 4.0 như hiện nay thì còn có nhiều vai trò hơn thế. Cụ thể:

Xác minh Facebook, Zalo, Email, các sàn thương mại điện tử: Bạn cần nhiều tài khoản khác nhau hay đơn giản là không muốn sử dụng số điện thoại chính của mình để kích hoạt các tài khoản đó. Lúc này tạo số điện thoại ảo +84 sẽ giúp bạn có được một số điện thoại thay thế để làm những việc này.

Hạn chế tình trạng bị thu thập thông tin cá nhân, bị làm phiền: Khi sử dụng số điện thoại thật để kích hoạt tài khoản nào đó, cũng là lúc vô tình thông tin của bạn bị lộ và bị thu thập. Bên thứ 3 có thể mua lại và làm phiền đến cuộc sống của bạn, điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và không có cách nào để chặn hết.

Không phải mua sim rác: Hiện nay, Nhà nước đã ra chủ trương không sử dụng sim rác, tất cả các sim đều phải đăng ký chính chủ. Nếu bạn sử dụng sim rác rất dễ bị phát hiện và bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Chẳng may mất mật khẩu tài khoản cũng không thể lấy lại được nữa.

Cách tạo số điện thoại ảo +84 cực kỳ đơn giản

Có khá nhiều website trực tuyến hiện nay cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo +84 để bạn thực hiện. Thao tác nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và đặc biệt an toàn không lộ thông tin.

Tạo số điện thoại với website textnow.com

Website này có số lượng người truy cập đông nhất để tạo số tài khoản ảo. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website textnow.com, sau đó chọn ô Sign Up Free.
 • Bước 2: Khoảng 3 giây sau, website sẽ chuyển sang cửa sổ mới và yêu cầu đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng Gmail, Facebook…
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập xong tiến hành nhập mã 84 của Việt Nam rồi chọn Enter your area code. Trước khi xác nhận tích vào ô “tôi không phải người máy”.
 • Bước 4: Giao dịch được xác nhận xong, hệ thóng sẽ hiện ra một số điện thoại ảo trên màn hình. Để chắc chắn, bạn có thể kiểm tra số điện thoại này bằng cách chọn ô Got it.

tạo số điện thoại ảo với textnow

Tạo số điện thoại ảo bằng App Textnow

Bên cạnh website textnow.com thì bạn cũng có thể sử dụng nền tảng app cho điện thoại của trang web này để tạo số điện thoại ảo của Việt Nam. Ứng dụng được tích hợp cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS, chỉ cần lên kho ứng dụng CH Play/App Store, sau đó tìm kiếm từ khóa “textnow” và tải về điện thoại.

 • Bước 1: Đăng nhập với tài khoản Email và chọn Create Account để tạo được tài khoản mới.
 • Bước 2: Chọn Continue và chọn lưu mật khẩu. Tiếp tục vào mục Use My location và cho phép ứng dụng truy cập.
 • Bước 3: Nhập mã +84 là mã vùng của Việt Nam và ô trống hiển thị trên màn hình, sau đó chọn Continue.
 • Bước 4: Một loạt số điện thoại hiện ra, lúc nào bạn chỉ cần chọn một số mình thích và chọn Continue là hoàn tất.

Tạo số điện thoại ảo Việt Nam với website sms24.me

Sms24 là một trang web cung cấp số điện thoại ảo trả phí cho phép người dùng nhận tin nhắn và cuộc gọi từ các trang web và ứng dụng khác mà không cần tiết lộ số điện thoại thật của mình. Sms24 cung cấp các số điện thoại ảo từ nhiều quốc gia khác nhau, cho phép người dùng lựa chọn số điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 1: Truy cập trang web sms24.me

Bước 2: Chọn một số điện thoại ảo để sử dụng. Bạn có thể chọn số điện thoại từ một số quốc gia khác nhau.

tạo số điện thoại ảo Việt Nam sms24

=> Đăng ký tài khoản trên sms24.me nếu bạn chưa có tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập.

Bước 3: Mua một gói dịch vụ để sử dụng số điện thoại ảo. Sms24 cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

tạo web tạo số điện thoại ảo sms24

Sau khi mua gói dịch vụ, bạn sẽ có thể sử dụng số điện thoại ảo để nhận tin nhắn và cuộc gọi từ các trang web và ứng dụng khác.

Lưu ý: Để sử dụng số điện thoại ảo trên sms24 bạn cần mua gói dịch vụ. Vui lòng tham khảo chi tiết giá và gói dịch vụ trên trang web sms24 để biết thêm thông tin.

Một số website tạo số điện thoại ảo miễn phí khác

Bên cạnh sử dụng textnow, thì bạn cũng có thể tham khảo các website sau để tạo số điện thoại ảo mã vùng Việt Nam (+84) miễn phí bên dưới đây:

 • 7sim.net
 • sendatext.co/free-text
 • receive-sms.cc
 • receivefreesms.com
 • sms.sellaite.com

Với 3 cách tạo số điện thoại ảo +84 trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc có cho mình một số điện thoại mới để sử dụng kích hoạt. Hãy áp dụng ngay để thấy được kết quả nhanh chóng nhé, chúc bạn thành công.

Tham khảo: congnghe3s.com

Rate this post