Tạo Số điện Thoại ảo Miễn Phí

Tin Tức

Bạn đã bao giờ cần tạo nhiều tài khoản Zalo hoặc Gmail và chợt nhận ra rằng mỗi số điện thoại chỉ có thể tạo được một tài khoản? Đó là lý do tại sao việc sở hữu các số điện thoại ảo để tạo đa dạng tài khoản là cực kỳ cần thiết. Vậy, làm thế nào để tạo số điện thoại ảo? Dưới đây là danh sách các trang web tạo số điện thoại ảo dễ sử dụng bạn có thể tham khảo.

1. Textnow.com – Tạo Số Điện Thoại Ảo Miễn Phí

Textnow.com là một trang web cung cấp dịch vụ số điện thoại ảo miễn phí cho người dùng. Bằng ứng dụng này, bạn có thể kết nối với bất kỳ ai, bất cứ ở đâu. Số điện thoại ảo được tạo bởi textnow.com có thể sử dụng trên cả Android và IOS. Đặc biệt, tại Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo ở bất kỳ nơi nào mà không cần trả tiền hàng tháng.

2. Getfreesmsnumber.com – Tạo Số Điện Thoại Ảo Tại Châu Âu

Getfreesmsnumber.com là một trang web phổ biến để tạo số điện thoại ảo tại các quốc gia châu Âu. Bạn có thể chọn bất kỳ số điện thoại nào để kích hoạt dịch vụ. Giao diện của trang web rất dễ sử dụng và không giới hạn số lượng số điện thoại ảo có thể tạo.

3. https://receive-sms-free.cc/

Nếu bạn muốn tạo số điện thoại ảo với đầu số Việt Nam (+84), bạn có thể sử dụng trang web: https://receive-sms-free.cc/. Trang web này cho phép bạn chọn số điện thoại chỉ với một cú nhấp chuột để sao chép. Bạn có thể làm mới trang để nhận tin nhắn mới trong vòng 1 phút. Mọi người cũng có thể xem tin nhắn của số điện thoại này và nếu không nhận được tin nhắn, bạn có thể đổi số.

4. Website tạo số điện thoại Receive sms online

Trang web https://www.receivesmsonline.net/ cho phép bạn sử dụng các số điện thoại ảo để đăng ký nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau. Bạn có thể sử dụng ứng dụng riêng của trang web này để quản lý các số điện thoại ảo đã đăng ký.

5. Free phone number

Free phone number là một trang web tốt để tạo số điện thoại có đầu số ở Mỹ và Canada. Bạn có thể sử dụng số điện thoại này để thực hiện cuộc gọi trực tuyến và gửi tới 5 tin nhắn mỗi ngày tới các số điện thoại khác nhau.

6. Temp-mails.com

Số điện thoại và email là hai thông tin quan trọng liên kết với nhau. Trang web https://www.temp-mails.com/number cho phép bạn tạo email ảo ngẫu nhiên và sử dụng số điện thoại cung cấp trên trang web để đăng ký dịch vụ một cách dễ dàng.

Trên đây là những trang web tạo số điện thoại ảo với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu đăng ký tài khoản ảo của nhiều người. Đừng quên ghé thăm Điện Thoại Cho Người Già để tìm hiểu thêm về các thông tin hữu ích khác nhé!

Tác giả: Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post