Tạo Số điện Thoại ảo Trung Quốc 86

Tin Tức

Số điện thoại Trung Quốc ảo đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều người cho công việc. Đây được xem là một hình thức tạo ra số điện thoại trung quốc ảo để nhận tin nhắn, phục vụ cho việc tạo tài khoản hay làm một việc gì đó liên quan đến các trang web của Trung Quốc. Vậy trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu 4 cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS.

Số điện thoại Trung Quốc ảo là gì?

Số điện thoại ảo Trung Quốc là số điện thoại có đầu số +84, là số điện thoại được sử dụng tại Trung Quốc, và được cung cấp bởi các nhà mạng viễn thông tại nước này. Số điện thoại ảo là việc chúng ta sử dụng một số điện thoại online, ảo, không phải số điện thoại sim vật lí như thường.

Mua Số điện thoại ảo Trung Quốc để làm gì?

Tạo điện thoại trung quốc ảo +86 không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt với các marketer. Thay vì phải mua một số điện thoại Trung Quốc thật, bạn hoàn toàn có thể tạo số điện thoại ảo Trung Quốc để phục vụ mục đích xác minh tài khoản trên các trang mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử.

Thay vì phải mua một sim vật lí như thông thường, bạn có thể tạo số điện thoại Trung Quốc ảo để đăng ký tài khoản và nhận tin nhắn xác thực đơn giản, miễn phí.

Hiện nay, nếu bạn sử dụng nhiều có thể nghĩ ngay đến những dịch vụ như mua số điện thoại Trung Quốc hay thuê số điện thoại Trung Quốc nhận SMS, tuy nhiên nếu bạn sử dụng ít thì hoàn toàn có thể tự mình tạo số điện thoại ảo Trung Quốc nhận sms.

4 Cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo

1. Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc nhận sms với 7sim.net

7sim.net là trang web số điện thoại ảo miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để dùng số điện thoại Trung Quốc cũng như các quốc gia khác và đăng ký nhận tin nhắn.

Để tạo số điện thoại Trung Quốc ảo với 7sim.net, bạn thực hiện các bước sau:Bước 1: Truy cập vào trang web theo địa chỉ: https://7sim.net/Bước 2: Tại mục All country, bạn lựa chọn ChinaBước 3: Danh sách các sđt trung ảo hiện ra, bạn chọn vào bất kì số nào và sử dụng nó.

2. Tạo số điện thoại ảo Trung với receive-sms.cc

Receive-sms.cc cũng là một trang web cho phép bạn tạo số điện thoại Trung Quốc và các quốc gia đông nam á khác để nhận SMS và hoàn toàn miễn phí. Tại đây bạn có thể sử dụng số điện thoại Trung Quốc, sau đó nhận tin nhắn xác minh thông thường qua hệ thống. Việc nhận tin nhắn SMS Trung Quốc này hoàn toàn miễn phí.Để sử dụng receive-sms.cc, bạn có thể truy cập theo địa chỉ: https://receive-sms.cc/

3. Lấy số điện thoại Trung Quốc qua getfreesmsnumber.com

Getfreesmsnumber.com cũng tương tự những trang web trên, khi cho phép người dùng lấy số điện thoại china để dùng đơn giản, dễ dàng và miễn phí. Tại đây, bạn có thể lựa chọn số điện thoại đầu +86 để nhận SMS xác minh.

Để sử dụng, bạn truy cập theo địa chỉ getfreesmsnumber.com, chọn vùng lãnh thổ Trung Quốc, sau đó chọn một số điện thoại bất kì, lấy số điện thoại đó, dán vào các trang cần xác minh tin nhắn SMS, gửi mã về, ngay lập tức mã sẽ được gửi về số điện thoại và cập nhật ngay lên hệ thống. Bạn có thể lấy mã xác minh đó để sử dụng.

Ngoài ra, còn có các số điện thoại của các quốc gia châu Á khác dành cho bạn.Để sử dụng, bạn truy cập theo địa chỉ: https://getfreesmsnumber.com

4. Tạo số điện thoại Trung Quốc +86 qua Receive SMS Online

Receive SMS Online cho tạo số điện thoại Trung Quốc ảo đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể sử dụng website để tạo số điện thoại trung quốc để đăng ký game, đăng ký tài khoản trên các trang mạng, tạo số điện thoại Trung Quốc để đăng ký QQ… Cũng với những bước sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có thể tạo số điện thoại ảo +86 free.

Để sử dụng, bạn truy cập theo địa chỉ: https://receive-sms-online.info/

Trên đây là bài viết về số điện thoại Trung Quốc ảo +86 cùng những thông tin về cách tạo và nhận tin nhắn miễn phí. Hi vọng thông qua bài viết trên của vivureviews bạn đã có thể có những thông tin cần thiết về cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Rate this post