Tạo Số điện Thoại ảo Trung Quốc

Tin Tức

Một Hình thức tạo ra số điện thoại Trung Quốc ảo đang trở nên phổ biến và cần thiết cho nhiều người. Điều này cho phép chúng ta sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo để nhận tin nhắn và phục vụ cho việc tạo tài khoản trên các trang web Trung Quốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 4 cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo để nhận tin nhắn SMS.

Số điện thoại Trung Quốc ảo là gì?

Số điện thoại ảo Trung Quốc là số điện thoại có đầu số +84, tương đương với số điện thoại Trung Quốc và được phân phối bởi các nhà mạng tại đất nước này. Số điện thoại ảo là một cách để sử dụng số điện thoại trực tuyến, không phải là SIM thật thông thường. tạo số điện thoại ảo trung quốc

Mua Số điện thoại ảo Trung Quốc để làm gì?

Sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo +86 không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt quan trọng đối với những nhà tiếp thị. Thay vì phải mua một số điện thoại Trung Quốc thật, bạn có thể hoàn toàn tạo số điện thoại Trung Quốc ảo để xác minh thông tin tài khoản trên các trang mạng xã hội hoặc trang thương mại điện tử.

Thay vì phải mua một SIM thật như bình thường, bạn có thể tạo số điện thoại Trung Quốc ảo để đăng ký tài khoản và nhận tin nhắn xác thực một cách đơn giản và miễn phí.

Hiện nay, nếu bạn sử dụng số điện thoại này thường xuyên, bạn có thể nghĩ ngay đến việc mua hoặc thuê số điện thoại Trung Quốc để nhận SMS. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng một số ít, bạn hoàn toàn có thể tự tạo số điện thoại Trung Quốc ảo để nhận tin nhắn SMS.

4 Cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo

1. Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc nhận SMS với 7sim.net

7sim.net là một trang web cung cấp số điện thoại ảo miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tạo số điện thoại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác để đăng ký và nhận tin nhắn.

Để tạo số điện thoại Trung Quốc ảo với 7sim.net, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang web theo địa chỉ https://7sim.net/
Bước 2: Chọn Trung Quốc trong danh sách các quốc gia
Bước 3: Chọn một số điện thoại bất kỳ trong danh sách và sử dụng nó. cách tạo số điện thoại ảo trung quốc nhận sms

2. Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc với receive-sms.cc

Receive-sms.cc cũng là một trang web cho phép bạn tạo số điện thoại Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á khác để nhận tin nhắn một cách miễn phí. Tại đây, bạn có thể sử dụng số điện thoại Trung Quốc và nhận tin nhắn xác minh thông thường thông qua hệ thống của trang web này. Việc nhận tin nhắn SMS Trung Quốc hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng receive-sms.cc, bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://receive-sms.cc/

3. Lấy số điện thoại Trung Quốc qua getfreesmsnumber.com

Getfreesmsnumber.com cũng cung cấp cho người dùng số điện thoại Trung Quốc để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi và miễn phí. Tại đây, bạn có thể chọn số điện thoại có đầu +86 để nhận tin nhắn xác thực.

Để sử dụng, bạn truy cập theo địa chỉ getfreesmsnumber.com và chọn vùng lãnh thổ Trung Quốc, sau đó chọn một số điện thoại bất kỳ và sử dụng số điện thoại đó để đăng ký và nhận tin nhắn SMS trên các trang web cần xác thực.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp số điện thoại của nhiều quốc gia châu Á khác để bạn sử dụng. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://getfreesmsnumber.com. cách tạo số điện thoại ảo trung quốc nhận sms

4. Tạo số điện thoại Trung Quốc +86 qua Receive SMS Online

Receive SMS Online cho phép tạo số điện thoại Trung Quốc ảo một cách đơn giản, tiện lợi. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn có thể tạo số điện thoại Trung Quốc để đăng ký game, đăng ký thông tin tài khoản trên các trang mạng, và tạo số điện thoại Trung Quốc để đăng ký QQ… Với cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tạo số điện thoại ảo Trung Quốc miễn phí.

Để sử dụng, bạn truy cập theo địa chỉ https://receive-sms-online.info/

Trên đây là bài viết về số điện thoại Trung Quốc ảo +86 cùng với những thông tin về cách tạo và nhận tin nhắn miễn phí. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có những thông tin cần thiết về cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm! Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post