Tạo Tài Khoản 1688 Trên điện Thoại

Tin Tức

1688 là một website thương mại điện tử rất uy tín tại Trung Quốc, với nhiều cửa hàng buôn bán và đa dạng các mặt hàng. Đây là địa điểm mà nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn để mua sắm. Vậy, bạn đã biết cách tạo tài khoản 1688 trên điện thoại như thế nào để có thể tận dụng nguồn hàng uy tín và giá tốt? Hãy cùng Welog tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

1. Cách tạo tài khoản 1688 trên điện thoại chỉ với 5 bước

Gần đây, có rất nhiều người muốn sử dụng 1688 trên điện thoại vì tính tiện lợi và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn trong quá trình tạo tài khoản và không biết cách giải quyết. Đừng lo, dưới đây là 5 bước đơn giản mà chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản 1688.

1.1. Tải app về điện thoại

Trước hết, bạn cần vào CHPlay nếu sử dụng Android hoặc Appstore nếu bạn dùng iPhone. Sau đó, tìm “1688” và tải ứng dụng về.

Bạn cần tải app về điện thoại trước khi đăng ký

1.2. Truy cập và đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn truy cập vào ứng dụng và đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Bạn chọn đồng ý với điều khoản sử dụng

Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng người (ở góc phải cuối màn hình) để đăng ký tài khoản.

1.3. Chọn loại tài khoản

Có 2 loại tài khoản bạn có thể đăng ký: tài khoản để bán và tài khoản để mua. Hầu hết người Việt sẽ dùng tài khoản để mua hàng để kinh doanh hoặc mua những món rẻ hoặc đẹp để dùng cá nhân. Sau đó, bạn chọn đồng ý với các quy định của trang.

1.4. Nhập thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn cần nhập thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại và mật khẩu. Hãy nhập đầy đủ thông tin để hoàn tất đăng ký.

Hãy nhớ lưu thông tin đã nhập để thuận tiện cho các lần đăng nhập sau. Lưu ý rằng, khi nhập số điện thoại, bạn chỉ cần chọn +84 là đầu số Việt Nam và không cần nhập số “0” (ví dụ: “0123456789” => “123456789”).

Điền thông tin cá nhân sau đó chọn đăng ký

Không cần nhập số 0 ở số điện thoại

1.5. Xác nhận và hoàn thành

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận qua số điện thoại. Hãy nhập mã này để hoàn tất đăng ký. Nếu có vấn đề gì về mã xác nhận, bạn có thể yêu cầu gửi lại.

Nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại là hoàn tất đăng ký

Chỉ với 5 bước trên, bạn đã tạo thành công tài khoản 1688 trên điện thoại. Rất đơn giản phải không?

2. 4 lưu ý khi tạo tài khoản 1688 trên điện thoại

Trong quá trình tạo tài khoản, chúng tôi có một số lưu ý nhỏ muốn chia sẻ với bạn để bạn tạo tài khoản 1688 của riêng mình một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng bạn nên lưu ý.

2.1. Lưu ý về số điện thoại

Về số điện thoại, bạn nên chọn số của bản thân để sử dụng tài khoản. Và như đã đề cập, mã vùng của Việt Nam là +84 và bạn không cần nhập số 0 khi điền số điện thoại.

Nếu bạn nhập cả số 0 sẽ bị lỗi như hình

2.2. Lưu mật khẩu giúp tiết kiệm thời gian

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản 1688, bạn có thể lưu mật khẩu vào điện thoại để tiết kiệm thời gian cho các lần đăng nhập sau. Khi đó, bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu mà có thể truy cập ứng dụng trực tiếp.

Lưu mật khẩu để thuận tiện cho những lần đăng nhập sau

2.3. Bảo mật thông tin cá nhân

Để bảo vệ tài khoản của bạn tốt nhất, bạn không nên sử dụng thông tin đăng nhập cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính của người lạ. Đồng thời, không nên thay đổi địa chỉ IP mạng vì tài khoản có thể bị khóa bất kỳ lúc nào.

Đổi địa chỉ IP mạng cũng có khả năng khiến tài khoản bị khóa

2.4. Đăng nhập lại khi có lỗi xảy ra

Trong quá trình tạo tài khoản, nếu gặp bất kỳ lỗi nào, hãy thoát khỏi trang và đăng nhập lại để tiếp tục từ bước đang thực hiện. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và khắc phục được lỗi.

Thoát khỏi trang và làm lại nếu xảy ra lỗi

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tạo tài khoản 1688 trên điện thoại cho cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài các bước bắt buộc để đăng ký, đừng quên các lưu ý nhỏ mà chúng tôi đã đưa ra. Mặc dù nhỏ nhưng chúng có thể giúp bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng 1688 sau này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại phản hồi cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

Rate this post