Thay đổi Giọng Nói Khi Gọi điện Thoại

Tin Tức

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho Android và iPhone

Nếu bạn thích chơi khăm bạn bè và gia đình của bạn, thì một ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện là phải có trên Android hoặc iPhone của bạn. Mặc dù vậy, việc bắt tay vào một ứng dụng thay đổi giọng nói tốt trong khi gọi có thể là một công việc tẻ nhạt. Chỉ có một vài ứng dụng có sẵn cho iPhone Android của bạn có thể là đối tác của bạn trong trò chơi của bạn khi khăm ai đó.

Trong bài này, Techcare đã liệt kê một số ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong cuộc gọi cho cả iOS và Android. Vì vậy, hãy bắt đầu với danh sách dành cho Android

Tham khảo thêm: Các phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho Android

Ứng dụng Thay đổi giọng nói có thể là công cụ tốt nhất để chơi khăm bạn bè và gia đình của bạn. Hãy tưởng tượng bạn gọi cho bạn của bạn, họ sẽ mong đợi đó là bạn, tuy nhiên, họ được nghe một giọng nói thờ ơ và vô danh. Nó khiến họ không có gì ngoài giật mình và bạn bị bỏ lại với những tiếng cười khúc khích. Vì vậy, hãy để chúng tôi kiểm tra những ứng dụng thay đổi âm thanh trên điện thoại của bạn có thể khiến bạn vui vẻ!

1. Gọi bằng giọng nói

Download Weird Voice tại đây: https://drive.google.com/file/d/1Nafe4C-wPUYAdZt43g8jl7y6JkYNG5dy/view

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong khi gọi, nó sẽ giúp bạn vui vẻ và trêu chọc bạn bè và gia đình của bạn. Giọng nói Weird Voice hoạt động trên CSipSimple và được ủy quyền theo GNU GPL v3. Để thực hiện cuộc gọi, bạn cần duy trì kết nối với WiFi. Cước gọi cho ứng dụng ít hơn, giúp bạn dễ dàng bỏ túi. Mặc dù vậy, nó không ẩn ID người gọi của bạn.

2. Gọi thay đổi giọng nói – IntCall

Download IntCall miễn phí: https://drive.google.com/file/d/1QaEuu1cOWM2mi8Fv6SWgjdv87aJlnCj0/view

Nó được cho là ứng dụng hài hước nhất bởi các nhà phát triển của nó. Nếu bạn muốn thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực thì bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh lạ trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi trực tiếp. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi chơi khăm bằng cách thay đổi cao độ giọng nói của bạn. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng âm thanh bất cứ lúc nào trong thời gian thực. Bạn cần chắc chắn rằng bạn có kết nối internet mạnh mẽ.

3. Funcalls – Ghi âm cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Link tải Funcalls: https://drive.google.com/file/d/19FSDd9mw2oUMERm3Lk2Kapv_N5g0sci5/view

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trong khi gọi, đó là một cách tuyệt vời để thực hiện các cuộc gọi chơi khăm và đánh lừa bạn bè của bạn bằng giọng nói đáng sợ hoặc hài hước trong cuộc gọi. Bạn cũng có thể chọn âm thanh được ghi trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi trực tiếp. Bạn cũng có được một tùy chọn để ghi lại cuộc trò chuyện vui nhộn của bạn và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại quốc tế đến điện thoại di động cũng như điện thoại cố định tại hơn 150 quốc gia bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, v.v

4. MagicCall – Công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất khi gọi, quay số Prank

Download MagicCall: https://drive.google.com/file/d/1d3oamfaqRWdBmMjxEW03B2RjtdVdwZQS/view

Đó là một cách tốt để chơi khăm bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình trong khi gọi trong thời gian thực. Ứng dụng này có các nền tảng khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như chủ đề James Bond trong khi nói chuyện với bạn bè để thêm kịch tính, không khí lãng mạn khi nói chuyện với bạn. Bạn có thể ghi lại và chia sẻ các cuộc gọi chơi khăm của mình để có nhiều niềm vui hơn trên WhatsApp, Facebook và các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình từ nam sang nữ và ngược lại.

Cập nhật nhanh! Trước khi bạn bắt đầu sử dụng các ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình sửa danh bạ trùng lặp để hợp lý hóa danh sách liên lạc của bạn. Nó sẽ giúp bạn tránh các liên lạc lộn xộn trong khi gọi cho gia đình và bạn bè của bạn và chơi khăm.

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho iPhone

iPhone quốc tế Đà Nẵng là một trong những loại riêng của nó có một vài hạn chế. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ không ngăn bạn vui chơi. Có một vài ứng dụng có thể cho phép bạn thay đổi giọng nói và chơi khăm bạn bè và gia đình. 1. Funcalls – Thay đổi giọng nói & Rec

Download ngay: https://drive.google.com/file/d/19FSDd9mw2oUMERm3Lk2Kapv_N5g0sci5/view

Thay đổi giọng nói của bạn và trêu chọc bạn bè của bạn bằng giọng nói khác nhưng vẫn ẩn danh với Funcall- Trình thay đổi giọng nói & Rec. Bạn có thể thay đổi giọng nói của bạn trên một cuộc gọi trực tiếp. Bạn có thể ghi lại những cuộc gọi này và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè của bạn để có nhiều niềm vui hơn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau như Fart, Moo, Uzi shot, Scary area, Cat meow, Dog sủa, Boom, Monkeys và Người sói!

2. Gọi bằng giọng nói IntCall – Thực hiện các cuộc gọi điện thoại vui nhộn

Download IntCall: https://drive.google.com/file/d/1QaEuu1cOWM2mi8Fv6SWgjdv87aJlnCj0/view

Nó rất phổ biến được sử dụng để vui chơi và trêu chọc bạn bè của bạn qua các cuộc gọi điện thoại. Bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh và thay đổi giọng nói trong khi gọi. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành sâu, rùng rợn và thậm chí cao, tất cả chỉ trong một cú chạm. Bạn có thể chơi các hiệu ứng âm thanh như bài hát sinh nhật, bắt chước các nhân vật hoạt hình và hơn thế nữa. 3. Voicy phone

Voicy phone được coi là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho thiết bị iOS. Bạn có thể thay đổi giọng nói trong khi gọi để làm bạn bè giật mình với giọng nói hài hước. Ứng dụng cho phép bạn sáng tạo và tùy chỉnh giọng nói để tạo ra âm thanh độc đáo, bằng cách trộn các tùy chọn đã cho. Ví dụ, mobster nhanh, robot chipmunk, v.v. Không thể có sự kết hợp hữu hạn và bầu trời là giới hạn cho sự sáng tạo của bạn.

Vì vậy, đây là một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện tốt nhất cho Android và iPhone. Hãy thử chúng và vui chơi! Hãy chắc chắn bạn và bạn của bạn đều vui vì trò đùa này! Nếu bạn biết thêm những ứng dụng hay nào, hãy để lại dưới bình luận bài viết của Techcare – sửa điện thoại iphone để mọi người cùng biết nhé!

Rate this post