Thay đổi Số điện Thoại Garena

Tin Tức

Bạn là một game thủ đích thực và đang quan tâm đến việc thay đổi số điện thoại Garena một cách đơn giản và nhanh chóng? Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Garena và vẫn có thể nhớ mật khẩu của nó, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách thay đổi số điện thoại Garena dễ dàng.

1. Cách Đổi Số Điện Thoại Garena Khi Vẫn Sử Dụng Được Số Điện Thoại Xác Thực Hiện Tại

Trước khi bắt đầu, cần đảm bảo rằng bạn đã đạt đủ các điều kiện để thay đổi số điện thoại Garena:

  • Tài khoản Garena đã được sử dụng trong ít nhất 1 tháng.
  • Khoảng thời gian giữa 2 lần thay đổi số điện thoại Garena là hơn 1 tháng.

Để thực hiện việc thay đổi số điện thoại Garena, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Garena trên điện thoại bằng cách truy cập vào đường dẫn sau: https://account.garena.com/. Sau đó, nhập tên đăng nhập/email/số điện thoại của bạn và nhấn nút “Đăng nhập ngay” > Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn mục “Bảo mật”.

Cách đổi số điện thoại Garena: Bước 1

Bước 2: Tại mục số điện thoại, bạn bấm vào nút “Thay đổi” để thay đổi số điện thoại Garena > Nhấn nút “Lấy mã” để hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho bạn > Sau đó, nhập mã xác thực vừa nhận được và nhấn nút “Xác nhận” > Tiếp theo, nhập số điện thoại di động mới của bạn và nhấn nút “Áp dụng”.

Cách đổi số điện thoại Garena: Bước 2

Bước 3: Nhấn nút “Lấy mã” để hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho bạn. Sau đó, nhập mã xác thực vừa nhận được và nhấn nút “Xác nhận” > Nhập mật khẩu hiện tại và nhấn nút “Đăng ký” > Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã thay đổi số điện thoại đăng ký thành công” và được chuyển tự động về trang chủ sau vài giây.

Cách đổi số điện thoại Garena: Bước 3

Lưu ý khi thực hiện việc thay đổi số điện thoại Garena:

  • Không chia sẻ mã xác thực gửi về số điện thoại với bất kỳ ai để bảo vệ tài khoản của bạn.
  • Mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại trong vòng vài phút. Nếu đường truyền không ổn định, có thể làm bạn không nhận được mã, hãy thử lại vào ngày hôm sau.
  • Mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký tối đa cho 3 tài khoản Garena.

2. Cách Đổi Số Điện Thoại Garena Khi Không Sử Dụng Được Số Điện Thoại Xác Thực Hiện Tại

Trong trường hợp không sử dụng được số điện thoại xác thực hiện tại của tài khoản Garena (ví dụ như bạn đã mất điện thoại, mất SIM hoặc số điện thoại xác thực không phải là của bạn), Garena sẽ căn cứ vào tình trạng sử dụng Email xác thực để hỗ trợ bạn thay đổi số điện thoại.

  • Nếu bạn vẫn còn sử dụng được Email xác thực của tài khoản, hãy đăng nhập vào tài khoản Garena cần hỗ trợ và truy cập vào trang https://hotro.garena.vn/reset. Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình và thực hiện đúng từng bước để gửi yêu cầu hỗ trợ thay đổi số điện thoại.

  • Nếu bạn không sử dụng được Email xác thực của tài khoản, bạn cần gửi phiếu yêu cầu thay đổi số điện thoại.

Với 2 cách thay đổi số điện thoại Garena đơn giản, nhanh chóng, và hiệu quả như trên, tôi tin rằng bạn sẽ thành công. Đừng quên ghé thăm “Điện Thoại Cho Người Già” để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Rate this post