Theo Dõi Tin Nhắn điện Thoại Của Người Khác

Tin Tức

Theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác qua một số ứng dụng miễn phí có lẽ đã được không ít người áp dụng. Trước sự phát triển của công nghệ, cách theo dõi tin nhắn cuộc gọi trên điện thoại giờ đây khá đơn giản. Trong một vài trường hợp cần thiết như dò tìm thiết bị thất lạc, kiểm soát con em chưa đến tuổi trưởng thành ngỗ nghịch,.. Bạn sẽ tìm đến cách theo dõi tin nhắn.

Bài viết sau đây Vntrack xin giới thiệu qua một vài cách cài đặt theo dõi cuộc gọi và tin nhắn được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

4 Cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác

Theo dõi cuộc gọi và tin nhắn của người khác dễ dàng thực hiện thông qua iCloud với người dùng iPhone. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến ứng dụng như My Viettel, Zalo,.. Khi cần theo dõi cuộc gọi hoặc tin nhắn của ai đó.

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác bằng My Viettel

Ứng dụng My Viettel của nhà mạng Viettel lưu trữ khá nhiều thông tin liên quan đến lịch sử cuộc gọi, tin nhắn. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể tìm cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của người cần theo dõi.

Tuy vậy, nhược điểm của cách theo dõi cuộc gọi của người khác bằng My Viettel là bạn chỉ theo dõi được với người cùng dùng mạng Viettel. Nhưng với tỷ lệ hơn 50% thuê bao tại Việt Nam đều thuộc nhà mạng Viettel thì khả năng cao người bạn cần theo dõi đang cùng nhà mạng Viettel.

Theo dõi lịch sử cuộc gọi thông qua My Viettel

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và nhập số điện thoại cần theo dõi. Lưu ý, nếu sử dụng thiết bị khác để truy cập vào ứng dụng My Viettel của người cần theo dõi thì bạn phải có mã OTP gửi về thiết bị của người đó.

Bước 2: Nếu đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel, bạn sẽ dễ dàng cập nhật lịch sử cuộc gọi đến và đi.

Cách theo dõi tin nhắn trên điện thoại iPhone qua iCloud

Theo dõi cuộc gọi điện thoại iPhone qua iCloud cũng khá dễ thực hiện. Tuy nhiên điều kiện ở đây là bạn phải cầm được iPhone chưa khóa màn hình của muốn người theo dõi.

Bước 1: Thu thập thông tin tài khoản iCloud và tài khoản Email của người cần theo dõi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn. Trường hợp máy của người đó chưa có tài khoản iCloud thì bạn phải tạo tài khoản mới.

Bước 2: Khi đã cập nhật được thông tin tài khoản iCloud và tài khoản email, bạn tiếp tục truy cập vào “Cài đặt”. Sau đó, chọn mục “Gửi & Nhận” và theo dõi tài khoản.

Các bước theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác

Bước 3: Từ thông tin thu được trên toàn phần iCloud của đối phương, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của người đó trên iPhone của bạn. Từ đây mọi thông tin liên quan đến lịch sử cuộc gọi, chi tiết danh bạ, nội dung tin nhắn,.. Đều cập nhật đầy đủ trên chiếc iPhone của bạn.

Lưu ý: Cách theo dõi tin nhắn SMS lầy chỉ hiệu quả nếu đối phương không thay đổi mật khẩu iCloud và Email. Muốn phòng tránh tình huống này thì khi cầm máy iPhone của đối phương, bạn cần truy cập “Cài đặt” và bật giới hạn. Khi đó hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản, lúc này bạn chỉ việc tick chọn vào “Không cho phép sự thay đổi”.

Xem thêm:

  • Cách Định Vị Điện Thoại Chồng
  • Cách Theo Dõi Zalo Chồng Đơn Giản Và Hiệu Quả

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại Android bằng Mightytext

Theo dõi tin nhắn điện thoại qua Mightytext

Nếu đang dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể tải về phần mềm Mightytext. Đây là ứng dụng hỗ trợ theo dõi thông tin cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại Android và tải lên Gmail. Sau đây là bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập cho ứng dụng Mightytext.

Bước 2: Truy cập đường link do Mightytext cung cấp.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và xác nhận. Sau đó, truy cập vào đường link mở ứng dụng cung cấp trên máy tính.

Bước 4: Sử dụng điện thoại hoặc laptop xác minh theo yêu cầu của hệ thống qua email.

Bước 5: Khi đã hoàn thành 4 bước trên, bạn chỉ cần truy cập vào đường link ightytext.net/app trên laptop hoặc máy tính để bàn.

Bước 6: Đăng nhập tạo tài khoản để tiến hành theo dõi tin nhắn, thông tin cuộc gọi của đối phương.

Xem thêm:

  • Cách theo dõi điện thoại
  • Cách định vị theo dõi số điện thoại
  • Cách Cài Đặt Định Vị Theo Dõi Người Khác Với Điện Thoại

Cách theo dõi cuộc gọi và tin nhắn qua Zalo

Hầu như bất kỳ ai sử dụng Smartphone đều có tài khoản Zalo. Cách theo dõi tin nhắn qua Zalo khá đơn giản nếu bạn cầm được điện thoại của đối phương còn đăng nhập vào tài khoản Zalo.

Theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác bằng Zalo

Bước 1: Mở Zalo của đối phương và tìm đến phần “QR Code” (cần sử dụng điện thoại của đối phương khi tài khoản Zalo vẫn đăng nhập).

Bước 2: Quay trở lại sử dụng máy tính hoặc smartphone của bạn để đăng nhập vào tài khoản Zalo của đối phương cần theo dõi.

Bước 3: Tiến hành quét QR Code của đối phương trên smartphone hoặc máy tính của bạn.

Bước 4: Trường hợp Zalo gửi về cho đối phương thông báo thiết bị khác đăng nhập, bạn cần nhanh tay xóa tin nhắn này đi.

Lưu ý rằng cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác hướng dẫn trên đây chỉ thực sự hiệu quả khi bạn nắm được thông tin đăng nhập vào tài khoản của đối phương. Chẳng hạn như tài khoản My Viettel, Zalo, iCloud,..

Trường hợp đối phương nhận thấy tài khoản bị đăng nhập trái phép trên thiết bị khác, họ có thể thay đổi thông tin đăng nhập. Khi đó, bạn sẽ không thể tiếp tục theo dõi tin nhắn điện thoại hay lịch sử cuộc gọi nữa.

Xem thêm:

  • 3 Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo
  • Phần Mềm Nghe Lén Zalo Và Những Điều Cần Biết
  • Các Cách Theo Dõi Zalo Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

Kết luận

Bài viết vừa tổng hợp một số cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác. Những cách cài theo dõi cuộc gọi và tin nhắn này chỉ nên áp dụng trong trường hợp thực cần thiết khi cần quản lý con cái chưa trưởng thành, người già không còn minh mẫn. Hy vọng rằng hướng dẫn trên đây đã cập nhật một vài kiến thức hữu ích cho bạn!

Bài viết bạn có thể quan tâm:

  • Phần Mềm Nghe Lén Đọc Tin Nhắn
  • Sự Thật Về Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn
Rate this post