Tìm Kiếm Danh Bạ điện Thoại

Tin Tức

Bẫy vào một ngày bạn nhận ra rằng danh bạ điện thoại của bạn biến mất và bạn không thể thực hiện cuộc gọi nào. Mặc dù khi bạn nhấn số điện thoại, thông tin liên hệ vẫn hiển thị. Vậy nếu bạn không nhớ số điện thoại thì làm sao để liên lạc với người khác? Những lỗi này thường xảy ra trên thiết bị Android và iPhone. Để giúp bạn khắc phục tình trạng này, Điện Thoại Cho Người Già sẽ cung cấp hướng dẫn cho cả hai hệ điều hành.

Hướng dẫn khắc phục lỗi danh bạ điện thoại bị ẩn

Dưới đây là một số cách giúp bạn khắc phục lỗi danh bạ điện thoại bị ẩn trên thiết bị Android, bao gồm cả điện thoại Samsung:

Tháo và lắp lại thẻ Sim để sửa lỗi danh bạ điện thoại bị ẩn

Nguyên nhân danh bạ điện thoại bị mất có thể là do thẻ Sim bị lỏng hoặc bám nhiều bụi bẩn. Khi gặp tình huống này, bạn chỉ cần tháo Sim ra và lắp lại. Nếu điện thoại của bạn có 2 Sim, hãy thử đổi vị trí của chúng.

Bật tính năng hiển thị danh bạ điện thoại

Bạn có thể đã bất ý bật tính năng ẩn danh bạ trên thiết bị của mình. Để khôi phục danh bạ, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục Liên hệ hoặc Danh bạ, sau đó chọn biểu tượng Dấu ba chấm dọc và chọn Cài đặt.
  • Bước 2: Chọn mục Liên hệ để hiển thị và chọn Tất cả liên hệ.

Xóa dữ liệu danh bạ để sửa lỗi

Nếu danh bạ điện thoại bị lỗi và mất toàn bộ số liên hệ, bạn có thể xóa dữ liệu danh bạ trên điện thoại:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, chọn mục Ứng dụng, sau đó chọn Liên hệ và trình quay số hoặc danh bạ.
  • Bước 2: Nhấp vào mục Lưu trữ hoặc Bộ nhớ, sau đó chọn Xóa dữ liệu.

Khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi

Khởi động lại điện thoại có thể giúp máy hoạt động mượt mà hơn và khắc phục những lỗi nhỏ, bao gồm cả lỗi danh bạ bị ẩn. Đồng thời, việc khởi động lại cũng giúp xóa bớt các ứng dụng đang chạy ngầm, làm điện thoại hoạt động mượt mà hơn.

Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android

Nếu các phương pháp trên không giải quyết được vấn đề, bạn có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu dữ liệu trước đó để không mất mất nó.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và gặp phải tình trạng danh bạ bị ẩn, hãy thực hiện các hướng dẫn sau để khắc phục:

Đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản iCloud

Các lỗi liên quan đến danh bạ trên iPhone thường xuất phát từ iCloud. Vì vậy, để khắc phục lỗi, bạn hãy thoát tài khoản iCloud và đăng nhập lại trên điện thoại:

  • Truy cập vào Cài đặt, chọn mục iCloud, sau đó bấm chọn Đăng xuất. Chờ một vài phút rồi đăng nhập lại tài khoản.

Sử dụng iCloud để lấy lại danh bạ

Bạn có thể sử dụng iCloud để khôi phục danh bạ trên điện thoại của mình, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã có bản sao lưu danh bạ trước khi thực hiện.

Nếu sau khi thử các phương pháp trên mà vẫn không thể khắc phục, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại hoặc thực hiện Reset iPhone theo các cách thông thường. Sau tất cả, bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để khắc phục tình trạng danh bạ điện thoại bị ẩn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng, không cần mang điện thoại đi sửa chữa. Chúc bạn thành công!

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post