Tìm Số điện Thoại Qua Cmnd

Tin Tức

Trong thời gian gần đây, việc cấp căn cước công dân gắn chip đã trở thành một bước tiến lớn giúp cải thiện các thủ tục hành chính đối với người dân. Tuy nhiên, có thể tìm tra số điện thoại qua căn cước công dân hay không đang là câu hỏi đặt ra. Hãy tham khảo các cách đơn giản dưới đây để có câu trả lời.

Cách tìm số điện thoại qua căn cước công dân

Có nhiều cách để tìm số điện thoại qua căn cước công dân. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

1. Tìm số điện thoại qua cmnd của nhà mạng Viettel

1.1. Tìm số điện thoại qua cmnd của nhà mạng Viettel bằng tổng đài 1414

Cách đầu tiên là gửi tin nhắn với cú pháp TTTB đến tổng đài 1414 từ điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn chứa thông tin đầy đủ từ số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, tên, tuổi, số điện thoại… Cách này hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tra cứu bất cứ khi nào mà không sợ mất tiền.

1.2. Tìm số điện thoại qua cmnd của nhà mạng Viettel bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài 195

Với cách làm này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: CMT [số chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân] rồi gửi đến tổng đài 195. Sau đó, tổng đài sẽ gửi về cho bạn thông tin về số điện thoại dùng để đăng ký bằng số chứng minh nhân dân đó, cũng như thông tin các gói cước đang áp dụng.

1.3. Tìm số điện thoại qua cmnd của nhà mạng MobiFone

Việc kiểm tra số điện thoại qua căn cước/ chứng minh nhân dân không phải điều dễ dàng đối với nhà mạng MobiFone. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng sim của nhà mạng này để tra thông tin liên quan đến chủ thuê bao. Hãy soạn tin TTTB rồi gửi đến tổng đài 1414 để biết thêm thông tin về số chứng minh nhân dân, tên, tuổi và nhiều thông tin khác.

1.4. Tìm số điện thoại qua cmnd của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như các nhà mạng khác, nhà mạng Vinaphone bảo mật thông tin đăng ký chính chủ của khách hàng. Vì vậy, bạn không thể sử dụng chứng minh thư nhân dân để tra cứu số điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng sim điện thoại đã đăng ký chính chủ để biết thông tin như chứng minh thư, tên, tuổi… Hãy gửi tin nhắn đến tổng đài 1414 sau khi soạn TTTB để thực hiện.

Hướng dẫn tìm số điện thoại từ căn cước công dân

Để tìm số điện thoại từ căn cước công dân, bạn cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet. Hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào trình duyệt web như Cốc Cốc hoặc Google Chrome.

Bước 2: Tìm kiếm website của Cổng dịch vụ công quản lý dân cư do nhà nước thiết lập và quản lý.

Bước 3: Trên website, nhấn vào phần tìm kiếm “Thông tin công dân”, sau đó nhấn vào nút “Đăng nhập” ở góc phía trên bên trái màn hình. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống.

Bước 4: Điền thông tin yêu cầu, bao gồm họ và tên, số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, ngày sinh và số điện thoại. Sau đó, điền mã xác nhận vào ô theo yêu cầu và nhấn tìm kiếm.

Bước 5: Chờ trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị thông tin bạn cần tìm, như họ tên công dân, giới tính, số điện thoại, tình trạng kết hôn, ngày sinh, quốc tịch, dân tộc, tôn giáo, nơi ở thường trú và quê quán… Đường truyền ổn định là điều quan trọng để quá trình tìm số điện thoại từ căn cước công dân diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm số điện thoại bằng cách tham gia vào các hội nhóm trên mạng xã hội hoặc nhập thông tin trực tiếp lên Google, Cốc Cốc.

Kết luận

Đây là một số cách tìm tra số điện thoại qua căn cước công dân đơn giản và chính xác. Hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết trên của Điện Thoại Cho Người Già để áp dụng khi cần thiết.

Rate this post