Tìm Số điện Thoại Qua Gmail

Tin Tức

Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác qua Gmail. Việc sử dụng số điện thoại di động để truy vấn kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác không chỉ dành cho các tổ chức liên quan mà tương tự như những người bình thường. Với một chút phương pháp, bạn có thể thu thập một số thông tin cá nhân đó.

Tác hại của việc để lộ số điện thoại

Khi người khác lấy được số điện thoại di động của bạn, thông tin đầu tiên có thể tìm thấy là tỉnh, thành phố của số đó, khi điện thoại được kết nối, giới tính, tuổi tác và các thông tin khác của chủ sở hữu có thể được hiểu sơ bộ.

Bạn có thể thu thập thông tin đó thông qua số điện thoại di động của bạn. Ví dụ: 038XX15868, bạn có thể tìm ra khu vực phân bổ; mã vùng thành phố; loại thẻ. Ví dụ: đầu số 038 là số điện thoại di động và bốn chữ số ở giữa là mã nhận dạng HLR và ghi nhận tác giả có thể được tìm thấy bằng cách quay số trên điện thoại di động hoặc trực tuyến.

Lộ các trang mạng liên quan

Những con số có trong các trang web đã duyệt có thể tiết lộ số điện thoại của một số nghề nghiệp cá nhân và pháp nhân của công ty. Tất nhiên, số của một số công ty bất động sản cũng có thể dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm số điện thoại di động của mình trên Google, Facebook để xem thông tin bạn có thể tìm thấy!

Các cách kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác

Có rất nhiều ứng dụng sổ địa chỉ điện thoại di động trên iOS và Android, từ các ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới (như GetContact, TrueCaller) đến các ứng dụng khác chỉ phổ biến ở các quốc gia hoặc khu vực cụ thể.

Hướng dẫn này sẽ kiểm tra và giới thiệu các ứng dụng sau: GetContact, TrueCaller, CallApp, Hiya, Dalily, Tellows, Eyecon, Viewcaller, Showcaller, Whoscall.

GetContact

  • Yêu cầu: xác minh SMS, địa chỉ email
  • Miễn phí
  • Tỷ lệ thành công: 1/5 (đã tìm thấy số của Borodai, cũng như tất cả các số Nga và Ukraine khác)

Ví dụ: hầu hết các số điện thoại ở Nga và Ukraine sẽ trả về tên của người đó. Tuy nhiên, ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh (và các quốc gia khác), GetContact thậm chí không cho phép bạn cố gắng tìm kiếm một số, có thể do các hạn chế pháp lý hoặc quyền riêng tư.

Bạn phải có thể xác minh tin nhắn SMS để sử dụng GetContact, có nghĩa là bạn nên sử dụng số điện thoại được liên kết với điện thoại cũ hoặc điện thoại di động dùng một lần chỉ được sử dụng để điều tra để kích hoạt tài khoản của mình.

TrueCaller

  • Yêu cầu: Tài khoản Google (Gmail) hoặc Microsoft Live
  • Miễn phí
  • Tỷ lệ thành công: 4/5 (không khả dụng cho các số ở London)

Đây là một trong những ứng dụng duy nhất không yêu cầu thiết bị di động để truy cập cơ sở dữ liệu kỹ thuật số của nó.

Truy cập truecaller.com cửa sổ ẩn danh hoặc cửa sổ riêng tư, sau đó đăng nhập vào tài khoản Gmail hoặc Microsoft Live độc lập phi cá nhân của bạn để tìm kiếm các số trên trình duyệt của bạn.

TrueCaller

Ở hầu hết các quốc gia/ khu vực, bạn có thể tạo tài khoản Gmail từ màn hình đăng nhập trong vòng 30 giây. Thông tin duy nhất được yêu cầu là tên người dùng, mật khẩu, họ/ tên, ngày sinh và giới tính, tất cả đều có thể là giả mạo (không cần số điện thoại Hoặc khôi phục email).

CallApp

  • Yêu cầu: tài khoản Google / Gmail, tài khoản Facebook hoặc xác minh SMS
  • Miễn phí
  • Tỷ lệ thành công: 3,5 / 5 (một trong số đó không chính xác)

Ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập bằng nhiều cách khác nhau: tài khoản Facebook, tài khoản Google (Gmail) hoặc thông qua xác minh SMS- và cũng có thể hợp nhất hàng loạt các kết quả của Facebook để xây dựng cơ sở dữ liệu người dùng .

CallApp cũng có nhiều tính năng xã hội, bao gồm chi tiết sổ liên lạc không có trong các ứng dụng tương tự khác, chẳng hạn như địa chỉ email.

Nhưng có những điểm không chính xác. Trong năm tùy chọn được thử nghiệm, số của Verizon được hiển thị với một số thông tin không chính xác, trong khi số của Trump liệt kê một địa chỉ ở New Zealand.

CallApp

Đó là một số cách để kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác thông qua các ứng dụng. Hi vọng hướng dẫn này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích!

Rate this post