Tìm Tài Khoản Gmail Bằng Số điện Thoại

Tin Tức

Gmail

Thời đại ngày nay, công nghệ số ngày càng phát triển, khiến việc gửi thư truyền thống bằng đường bưu điện trở nên ít phổ biến hơn bao giờ hết. Thay vào đó, gửi thư bằng phần mềm số trên internet đã trở thành xu hướng phổ biến. Với tốc độ nhanh hơn và tính đơn giản, việc gửi và nhận thư bằng email trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong số các phần mềm email phổ biến, không thể không kể đến Gmail. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ Gmail của người khác bằng số điện thoại một cách đơn giản nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi gửi thư. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tìm địa chỉ Gmail của người khác bằng số điện thoại

Thông thường, để gửi email cho một người khác, bạn chỉ cần biết địa chỉ Gmail của người đó và nhập vào là xong. Tuy nhiên, có lúc bạn có số điện thoại của người đó nhưng không biết địa chỉ Gmail tương ứng. Thì phương pháp tìm kiếm Gmail bằng số điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây là phương pháp phù hợp khi bạn không thể liên hệ được với người mà bạn muốn gửi email, hoặc khi bạn muốn tìm địa chỉ Gmail của một công ty mà chỉ biết số điện thoại của họ. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể tìm kiếm địa chỉ Gmail của người khác khi địa chỉ Gmail của họ đã được liên kết với số điện thoại mà bạn có.

Tìm Gmail bằng số điện thoại thông qua Facebook

Với mẹo này, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ Gmail bằng rất nhiều cách:

  • Cách 1: Đối với các cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức có trang Facebook riêng, bạn có thể dễ dàng tìm địa chỉ Gmail bằng cách nhập số điện thoại của họ vào ô tìm kiếm trên Facebook. Sau đó, chọn tùy chọn “Tất cả”. Facebook sẽ hiển thị cho bạn một số bài viết, người dùng, nhóm hoặc sự kiện có liên quan đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Có thể những trang lớn sẽ đính kèm cả số điện thoại và địa chỉ Gmail của họ.

  • Cách 2: Đối với các cá nhân, bạn có thể sử dụng cách 1 để tìm địa chỉ Gmail của họ. Hiện nay, một số người dùng cung cấp địa chỉ Gmail của mình trong các bài viết hoặc các bình luận để phục vụ mục đích riêng của họ. Vì vậy, việc tìm kiếm cũng khá dễ dàng.

Tìm Gmail bằng dịch vụ Spokeo

Spokeo là một dịch vụ cho phép bạn tìm kiếm địa chỉ Gmail nhanh và hiệu quả thông qua số điện thoại. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp bạn tra cứu thông tin trên các mạng xã hội và các tên miền có thông tin trùng khớp với số điện thoại mà bạn cung cấp. Để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời này, bạn cần đăng ký dịch vụ Spokeo.

Tìm địa chỉ Gmail của bạn bằng số điện thoại

Ngoài việc tìm địa chỉ Gmail của người khác, bạn cũng có thể tìm địa chỉ Gmail của chính mình bằng số điện thoại khi bạn quên mất địa chỉ Gmail của mình. Hãy làm theo các bước sau:

  1. Trước hết, hãy truy cập vào Đăng nhập Tài khoản Google.
  2. Tại trang Đăng nhập Tài khoản Google, nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký Gmail.
  3. Sau đó, nhấp vào dòng chữ có màu xanh “Bạn quên địa chỉ email?” bên dưới ô nhập số điện thoại và nhấn nút “Tiếp theo”.
  4. Bạn sẽ được chuyển đến trang Tiếp tục với Gmail. Tại trang này, tiếp tục nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm địa chỉ Gmail, sau đó nhấn nút “Tiếp theo”.
  5. Bạn sẽ được chuyển đến trang Tìm email của bạn. Nhập số điện thoại hoặc email khôi phục và nhấn nút “Tiếp theo”.
  6. Trang Tên bạn là gì? sẽ hiển thị. Bạn cần nhập đúng tên đăng ký Gmail của bạn trong ô Họ và Tên. Sau khi hoàn tất, nhấn nút “Tiếp theo”.
  7. Trang Nhập mã xác minh sẽ hiện ra. Nhấn nút “Gửi” để Google gửi mã xác minh đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp.
  8. Nhập mã xác minh vào ô “Nhập mã” và nhấn nút “Tiếp theo”.

Dựa vào thông tin bạn cung cấp, Google sẽ trả về cho bạn tài khoản Google của bạn với địa chỉ Gmail đầy đủ. Bây giờ, bạn có thể biết chính xác địa chỉ Gmail của mình mà không cần lo lắng về việc quên mất nữa.

Bài viết của chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tìm địa chỉ Gmail của người khác và cả của bạn bằng số điện thoại. Hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post