Troll Vỡ Màn Hình điện Thoại

Tin Tức

Với sự hiện đại của công nghệ, việc troll bạn bè cũng ngày càng trở nên thú vị. Trong bài viết ngày hôm nay, ShopDunk sẽ chia sẻ với các bạn cách troll điện thoại vỡ màn hình đùa mà như thật. Hãy cũng bắt đầu ngay nhé.

>> Xem video trực tiếp “Troll điện thoại vỡ màn hình như thật” của ShopDunk tại đây:

Troll điện thoại vỡ màn hình như thật như thế nào?

Nhiều khi gặp bạn bè không có chuyện gì để nói, không có việc gì để làm thì đây là cách để bạn khuấy động không khí với bạn bè bằng cách làm cho màn hình điện thoại của bạn bè bị giả vỡ màn hình để xem phản ứng và khuôn mặt của nó lúc ấy thế nào?

Và có thể làm được điều này, chúng ta cần có sự giúp đỡ của một ứng dụng có tên “Bị hỏng màn hình Prank”.

Troll điện thoại vỡ màn hình như thật hình 1
Màn hình vỡ như thật để troll bạn bè

Bị hỏng màn hình Prank là một trong những ứng dụng cổ điển khá vui dùng để troll lũ bạn bè của mình. Khi ai đó chạm vào màn hình điện thoại của bạn, ứng dụng sẽ mô phỏng màn hình bị nứt giống như thật và nứt lớn âm thanh trên điện thoại của bạn. Nhìn nó giống như bạn đã từng làm rơi điện thoại xuống đất và vỡ tan tấm kính màn hình, ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank có những hiệu ứng màn hình vỡ cho bạn tuỳ chọn giống hệt như thật để làm bạn bè của bạn phải thốt lên vì hốt hoảng.

Sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Dùng điện thoại Android tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và ấn vào biểu tượng Start màu vàng khi đó ứng dụng sẽ đưa ra 3 tuỳ chọn: Crak (Touch) có nghĩa là chạm vào màn hình để thấy màn hình vỡ và Crack (Snake) lắc màn hình để thấy màn hình vỡ.

Troll điện thoại vỡ màn hình như thật hình 2
Màn hình vỡ như thật nhờ Prank

Các bạn có thể tuỳ chọn 2 lựa chọn Crack (Touch) và Crack (Snake) như trên. Sau khi ấn vào thì ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn màn hình vỡ rất giống như thật. Khi đó các bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng màn hình vỡ mà bạn muốn màn hình của bạn giống như vậy là màn hình của bạn sẽ đổi hiệu ứng màn hình vỡ ngay lập tức.

Bước 3: Nếu bạn đã chán rồi và muốn thoát ứng dụng thì rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn mở ứng dụng. Nó sự tự động thoát.

Lưu ý để có thể troll thành công thì bạn cần phải cài đặt kiểu màn hình khóa không dùng nhé!

Như vậy, trong bài viết trên đây, Tin Tức ShopDunk đã cung cấp thông tin về cách troll điện thoại vỡ màn hình cực kì thú vị! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và giúp ích cho các bạn trong việc giải trí hay troll bạn bè! Nếu bạn còn biết thông tin gì về những cách troll tương tự thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Rate this post