Tuyển nhiều PG PB MC sự kiện ra mắt điện thoại cho người già

Tin Tức

Công ty chúng tôi hiện tại có cửa hàng trên khắp thành phố Hồ Chí Minh cần tuyển rất nhiều bạn PG PB PC giới thiệu ra mắt điện thoại người già các mẫu model mới của cửa hàng nhân dịp 30/4 sắp tới. Yêu cầu có tinh thần trách nhiệm, lanh lợi một tý, chủ yếu tư vấn khách hàng, cho khách dùng thử sản phẩm, không cần ngoại hình. Nếu có thêm kiến thức về công nghệ các dòng điện thoại pin trâu phổ thông càng tốt. Siêu bền store sẽ training trước 30 phút.

Số lượng cần tuyển 20 Sup, 20 MC, 80 PGs, 80 bạn PBs, Làm Activation tại các khu vực điện máy trên Địa bàn các quận Tp.HCM. ƯU tiên các bạn đăng ký tại địa chỉ gần nhà.

Tư vấn sử dụng thử điện thoại

Địa điểm : tự đăng ký tốt nhất tại khu vực mình sinh sống để tiện thời gian và phương tiện.
Thời gian : Thứ 4,5,6 nhằm ngày 26,27,28 tháng 4 năm 2017
Ca1: 10h-14h
Ca2: 14h-18h
Ca3: 18h-22h
Lương
PG,PB = 250k/1Ca
MC = 300k/1Ca
Sup = 300k/1Ca
Lương phát sau 3 ngày làm việc nhé các bạn.
– Công việc chung bao gồm những thứ như sau : Tư vấn Điện thoại Di động, giới thiệu khách hàng dùng thử sản phẩm, phát tờ rơi, poster cho những khách tại khu vực, khuấy động phong trào trong những event.
– Đồng phục : Sẽ được cung cấp Miễn Phí khi training xong.
Yêu cầu:
– Trách nhiệm, Lịch sự, thật thà, chịu khó
Mọi chi tiết đăng ký xin vui lòng comment ở ở dưới post này để lưu giữ thông tin, nhân viên sẽ tổng hợp và liên hệ với các bạn. Lưu ý: vì các bạn khi đi làm sẽ được trang bị 1 ĐTDD làm SP giới thiệu cho khách hàng. nên giấy tờ như CMND của các bạn nhất định phải có. Nếu không các bạn phải thế chấp 10tr/1ĐT (không khuyến khích phương án này).

Cảm ơn các bạn rất nhiều mong sớm nhận được thông tin, vì số lượng đăng ký lớn đề nghị “không điện thoại trực tiếp nha”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *