Vòng Quay May Mắn Trúng điện Thoại Miễn Phí

Tin Tức

Vòng quay may mắn mang giá trị ứng dụng thực tiễn rất cao trong lĩnh vực marketing và giải trí. Không phải đến khi internet phát triển thì người ta mới ứng dụng, mà trước khi internet chưa phát triển vòng quay may mắn đã được ứng dụng rộng rãi bằng các vòng quay thật từ giấy carton, nhựa hoặc là kim loại. Vòng quay may mắn mang lại sự trực quan, công bằng và cả sự hồi hộp cho người tham dự, nó như một liều thuốc kích thích để giữ chân khách hàng thân thiết.

Một số ví dụ ứng dụng trong trong kinh doanh:

1. Quay số tặng voucher khách hàng

Giả sử bạn là chủ một cửa hàng, sau khi khách hàng mua hàng bạn có thể tạo vòng quay để khách hàng của bạn quay số và trúng thưởng voucher giảm giá, đây là cách rất hữu hiệu để giữ chân khách hàng.

Hoặc bạn cũng có thể chạy quảng cáo vòng quay để tặng voucher đến những người chưa hề mua sắm trên hệ thống của bạn, đâu là cách để thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả.

2. Quay số tặng các phần quà có giá trị

Bạn đang tổ chức một sự kiện và muốn người tham dự có thêm động lực để đến với sự kiện của bạn, bạn có thể sắp xếp một chương tình quay số sử dụng vòng quay may mắn để lôi kéo người tham dự, để giảm bớt chi phí tổ chức vòng quay bạn có thể giới hạn số lượng và tỷ lệ trúng phần quà giá trị thông qua gói chuyên nghiệp của XSPIN.

3. Vòng quay tri ân khách hàng

Ở một số dịp đặc biệt như cuối năm, chủ doanh nghiệp có thể tổ chức chương trình tri ân khách hàng bằng cách tổ chứ vòng quay may mắn tặng những phần quà giá trị đến cho quý khách hàng đã ủng hộ mình trong suốt những năm qua.

4. Vòng quay thanh lý hàng tồn

Trường hợp bạn có nhiều hàng tồn kho cần phải thanh lý, một trong những phương pháp thanh lý hàng hiệu quả là tổ chức vòng quay để tặng quà, món quà là những mặt hàng tồn cần thanh lý, như vậy bạn đã có được một chương trình giữ chân khách hàng mà không phải bỏ chi phí trực tiếp.

Một số ví dụ ứng dụng vui trong cuộc sống:

1. Tặng quà gì cho bạn gái?

Hoặc đơn giản bạn đang hoang mang không biết tặng quà gì cho người bạn yêu thương, hãy để vòng quay may mắn lựa chọn giúp bạn.

Tạo vòng quay may mắn miễn phí và chuyên nghiệp

Ảnh minh họa

2. Sáng nay ăn gì?

Đây là ứng dụng vui nhưng nó làm bạn đỡ nhức đầu hơn rất nhiều. Có phải hằng ngày bạn vẫn luôn suy nghĩ sẽ ăn hôm nay phải không, để khỏi phải suy nghĩ nữa bạn cứ liệt kê các món yêu thích trên vòng quay và để ứng dụng này lựa chọn giúp bạn.

Tạo vòng quay may mắn miễn phí và chuyên nghiệp

Ảnh minh họa

3. Ai được ăn, uống

Giả sử trong một buổi tiệc họp mặt bạn bè bạn có tổ chức một bữa tiệc nhỏ, để cho không khí vui vẻ hơn bạn có thể sử dụng vòng quay để chỉ định ai là người được ăn hoặc phải uống ly bia gì đó.

Ngoài ra còn rất nhiều cách ứng dụng khác, tùy vào nhu cầu mà mỗi người sẽ vận dụng vòng quay may mắn theo cách riêng của mình.

Rate this post