Xác định Vị Trí Số điện Thoại Trên Bản đồ

Tin Tức

Bạn đã từng muốn tìm vị trí của một số điện thoại trên bản đồ mà không biết làm thế nào? Đừng lo, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ một cách đơn giản nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích này, và hãy cùng tôi khám phá ngay!

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng cách sử dụng Trace a phone number

Cách đầu tiên mà chúng ta sẽ tìm hiểu là sử dụng dịch vụ Trace a phone number. Đây là một công cụ giúp bạn tìm vị trí của số điện thoại trên bản đồ một cách nhanh chóng. Hãy cùng xem các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tìm kiếm công cụ Trace a number trên trình duyệt của bạn trên máy tính. Sau khi truy cập vào trang web chính, hãy nhấp vào ô “Tôi không phải là người máy”, sau đó tiếp tục bằng cách nhấp vào “Bấm vào đây để tiếp tục”.

Xác Định Vị Trí Bằng Trace A Phone Number

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại cần tìm vào công cụ trực tuyến này. Lưu ý chọn quốc gia là Việt Nam và nhập số điện thoại vào ô đầu tiên. Sau đó, nhấn Enter và nhập số điện thoại muốn xác định vị trí vào trường thứ hai.

Nhập Số Điện Thoại Cần Xác Định Vị Trí

Lưu ý nhỏ là không nhập số 0 đầu tiên của số điện thoại.

Bước 3: Sau đó, nhấn “Click to Track” để phần mềm này quét và tìm vị trí của số điện thoại. Chờ một lúc, vị trí số điện thoại bạn muốn theo dõi sẽ hiện ra trên Google Map.

Ấn Vào Click To Track

Tìm số điện thoại trên bản đồ bằng Google Earth

Cách tiếp theo để tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ là sử dụng Google Earth. Đây là một ứng dụng giúp bạn tìm vị trí một cách dễ dàng. Hãy xem các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào trang web earth.google.com trên trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính và nhấn Enter.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn cần nhập mật khẩu của thiết bị muốn theo dõi trên Google Maps.

Đăng Nhập Thông Tin

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại di động, bạn nhấn “Gửi liên kết đến điện thoại của tôi” để nhận một tin nhắn SMS có chứa liên kết URL trên điện thoại của bạn.

Nhận Tin Nhắn Có Liên Kết URL

Bước 4: Bạn hãy nhấp vào liên kết URL để mở nó trong trình duyệt web trên điện thoại của bạn. Lưu ý rằng có một khoản phí bổ sung khi nhận liên kết URL trên điện thoại, fee này tùy thuộc vào nhà mạng mà bạn sử dụng.

Bước 5: Tiếp theo, bạn cho phép Google truy cập vào vị trí điện thoại của bạn. Nhấp vào nút “Có” và hộp thoại xuất hiện, dòng thông tin cụ thể trong hộp thoại này là “Cho phép Google Latitude xem vị trí của bạn”.

Cho Phép Google Truy Cập Vào Vị Trí

Bước 7: Trực tiếp trên Google Earth, bạn có thể tìm vị trí của số điện thoại bạn muốn theo dõi.

Sử dụng Find my Friend để tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ

Một trong những ứng dụng phổ biến để tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ là Find my Friend. Đây là một ứng dụng với hơn 10 triệu lượt tải xuống và được đánh giá cao. Hãy xem các bước thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng Find my Friend từ App Store trên điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn cần chia sẻ vị trí trên điện thoại để được theo dõi. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng, sau đó bật tính năng chia sẻ vị trí.

Kích Hoạt Tính Năng Chia Sẻ Vị Trí Của Tôi

Bước 3: Sau đó, bạn cần lưu số điện thoại muốn theo dõi vào danh bạ với một cái tên dễ nhớ. Sau đó, bật AirDrop trên điện thoại và điện thoại sẽ theo dõi nó.

Bật Airdrop Trên Điện Thoại

Bước 4: Tiếp theo, truy cập vào ứng dụng Find My Friend, sau đó chọn “Thêm” và chọn tên số điện thoại đã lưu mà bạn muốn theo dõi.

Bước 5: Bạn cũng vào ứng dụng trên điện thoại muốn theo dõi và chấp nhận lời mời.

Chọn Chấp Nhận

Bước 6: Tiếp theo, gửi lời mời từ điện thoại của bạn đến điện thoại bạn muốn theo dõi và chấp nhận trên điện thoại kia. Nếu bạn không muốn chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại khác, chỉ cần nhấp vào “Không tham gia” khi được mời.

Gửi Lời Mời Đến Điện Thoại Muốn Theo Dõi

Bước 7: Để biết vị trí của điện thoại đang được theo dõi, bạn chỉ cần mở ứng dụng và bấm vào biểu tượng muốn tìm hiểu thêm trong giao diện.

Sử dụng ứng dụng Google để tìm vị trí của điện thoại trên bản đồ.

Cuối cùng, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tìm vị trí của số điện thoại trên bản đồ bằng Google. Để làm điều này, bạn cần tải xuống ứng dụng “Tìm thiết bị” của Google trên thiết bị của mình. Hãy xem các bước thực hiện nhanh chóng và dễ dàng này:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vào kho ứng dụng trên điện thoại và tìm kiếm cụm từ “Google Find Device”. Sau đó, tiến hành tải ứng dụng về máy tính và chờ cài đặt.

Mở Google Trên Điện Thoại

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Lưu ý rằng, nếu bạn không thể xác minh tài khoản email, bạn sẽ không thể sử dụng phương pháp này.

Đăng Nhập Tài Khoản Gmail

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ xác nhận vị trí của số điện thoại bằng cách chọn điện thoại đó.

Xác Nhận Vị Trí Số Điện Thoại

Bước 4: Bạn có thể phóng to để tìm bản đồ bằng Google Map. Điện thoại bạn muốn theo dõi sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Xác Định Bản Đồ Google Map

Kết luận

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về cách tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ một cách đơn giản và chính xác. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc xác định và theo dõi một số điện thoại cụ thể. Đừng quên ghé thăm Điện Thoại Cho Người Già để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác!

Link bài viết “Cách Tìm Vị Trí Số Điện Thoại Trên Bản Đồ Cực Kì Hữu Ích” xem tại: https://vnmobifone.vn/tim-vi-tri-so-dien-thoai-tren-ban-do-cuc-ki-huu-ich.html

Rate this post