Xe Chín Nghĩa Số điện Thoại

Tin Tức

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ Nhà xe Chín Nghĩa và cần tìm thông tin liên hệ? Bạn muốn biết số điện thoại tổng đài Nhà xe Chín Nghĩa, địa chỉ và website Nhà xe Chín Nghĩa để liên hệ và tìm hiểu thêm? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tiếp cận Nhà xe Chín Nghĩa một cách nhanh chóng.

Địa chỉ & Website Nhà xe Chín Nghĩa

1.1 Địa chỉ Nhà xe Chín Nghĩa:

Địa chỉ trụ sở chính: 06 Hà Huy Tập, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

1.2 Website Nhà xe Chín Nghĩa:

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Nhà xe Chín Nghĩa tại trang web: Điện Thoại Cho Người Già.

1.3 Email Nhà xe Chín Nghĩa:

Ngoài việc gọi điện thoại, bạn cũng có thể gửi thư tới địa chỉ email của Nhà xe Chín Nghĩa: dichvuthuexechinnghia@gmail.com.

Thông tin liên hệ Nhà xe Chín Nghĩa

Tổng đài – Số điện thoại Nhà xe Chín Nghĩa

Số điện thoại tổng đài Nhà xe Chín Nghĩa là 02553820820 hoặc 1900636636 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Nhà xe Chín Nghĩa để cập nhật lại số điện thoại mới nhất). Số điện thoại này được cung cấp để hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc và nhận ý kiến đóng góp.

Với số điện thoại này, bạn có thể đặt vé xe, tra cứu lịch xuất bến, tìm đồ thất lạc trên xe và nhận thông tin về các dịch vụ của Nhà xe Chín Nghĩa. Đội ngũ chuyên viên tại tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Những vấn đề được giải quyết bởi Nhà xe Chín Nghĩa

Nhà xe Chín Nghĩa là đơn vị vận chuyển hành khách và hàng hóa chuyên nghiệp, hoạt động chủ yếu tại Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Ngoài việc liên hệ qua số điện thoại, bạn cũng có thể nhận hỗ trợ từ Nhà xe Chín Nghĩa qua email hoặc trực tuyến trên trang web chính thức của họ: chinnghia.com.vn.

Số điện thoại tổng đài của Nhà xe Chín Nghĩa được thiết kế để cung cấp các thông tin về lịch xuất bến, đặt vé, giá vé, xe limousine và các dịch vụ khác của Nhà xe Chín Nghĩa.

Tổng đài Nhà xe Chín Nghĩa

Một số câu hỏi thường gặp về Nhà xe Chín Nghĩa

4.1 Nhà xe Chín Nghĩa chạy những tuyến nào?

Nhà xe Chín Nghĩa cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên các tuyến đường như Hà Nội, Sài Gòn, Đắk Lắk, Cần Thơ, Bình Phước với các loại xe như ghế ngồi, limousine và giường nằm chất lượng cao.

4.2 Tại sao gọi lên tổng đài Nhà xe Chín Nghĩa mà không thấy ai nghe máy?

Lý do chính là do số lượng cuộc gọi đến tổng đài quá lớn, dẫn đến tình trạng quá tải. Để tránh tình trạng này, bạn có thể ngắt máy trong một vài phút rồi gọi lại và chờ đợi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

4.3 Giá vé xe Chín Nghĩa chạy tuyến Quảng Ngãi đi Cần Thơ là bao nhiêu?

Giá vé của Nhà xe Chín Nghĩa trên tuyến Quảng Ngãi – Cần Thơ có khoảng giá 450.000 đồng/vé. Chi tiết về giá vé và các tuyến xe khác, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tổng đài của Nhà xe Chín Nghĩa.

4.4 Địa chỉ liên hệ Nhà xe Chín Nghĩa.

Địa chỉ: 06 Hà Huy Tập, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Những tuyến xe chính của Nhà xe Chín Nghĩa

  • Quảng Ngãi – Hà Nội
  • Quảng Ngãi – Sài Gòn
  • Quảng Ngãi – Đắk Lắk
  • Quảng Ngãi – Hải Phòng
  • Quảng Ngãi – Bình Phước
  • Quảng Ngãi – Cần Thơ

Với đội ngũ xe ghế ngồi, limousine và giường nằm chất lượng cao, Nhà xe Chín Nghĩa cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển tốt nhất trên các tuyến xe này.

Thông tin liên hệ tổng đài Nhà xe Chín Nghĩa

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ và số điện thoại tổng đài Nhà xe Chín Nghĩa mà chúng tôi cung cấp để bạn có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ, bạn có thể truy cập vào trang web Điện Thoại Cho Người Già.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc giải đáp các vấn đề liên quan, hãy gọi tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp theo số: 1900299200. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!

Rate this post