Xem Phim 50 Sắc Thái Trên điện Thoại

Tin Tức

Việt Nam mở cửa vào những năm 1990, kinh tế phát triển kèm theo nhu cầu bất động sản tăng vào những năm 2000 đã kéo ngành công nghiệp gốm sứ phát triển theo, nhu cầu hàng năm về Frit (nguyên liệu chính để sản xuất gạch men) để cung cấp cho các nhà máy gạch ốp lát trong nước là rất lớn. Tuy nhiên đến năm 1998 Việt Nam chưa có một nhà máy sản xuất Frit nào được xây dựng. Tất cả lượng Frit dùng cho các nhà máy gạch ốp lát đều phải nhập khẩu.

Trước tình hình đó FRIT HUẾ đã ra đời và chính thức sản xuất sản phẩm Frit đầu tiên từ tháng 8/2000. Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị đầu tiên đầu tư nhà máy sản xuất Frit với quy mô công nghiệp. Công nghệ sản xuất được chuyển giao từ hãng Reimbold & Strick của Cộng Hòa Liên Bang Đức, công suất thiết kế chỉ 3.000 tấn Frit/năm.

Từ công suất thiết kế ban đầu chỉ 3.000 tấn Frit/năm hiện tại FRIT HUẾ đã đạt công suất 160.000 tấn Frit/năm. Sản phẩm được xuất khẩu đến nhiều nước trong khu vực Đông nam Á.

Để đáp ứng nhu cầu frit ngày càng tăng, năm 2023 Công ty FRIT HUẾ đang đầu tư nhà máy sản xuất frit mới với công suất 150.000 tấn Frit/năm với diện tích hơn 8 hecta tại Khu công nghiệp Phú Bài (giai đoạn IV), Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, nâng tổng công suất của FRIT HUẾ lên 310.000 tấn Frit/năm.

Các chủng loại Frit của chúng tôi đa dạng: Frit trong, Frit đục, Frit bán đục, Frit matt, Frit điều chỉnh, Frit titan với gần 30 loại sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực có giá cả cạnh tranh thuộc chủng loại Frit đục và Frit titan. Ngoài các chủng loại Frit thông dụng, FRIT HUẾ còn sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. FRIT HUẾ đang cung cấp các sản phẩm Frit cho hầu hết các nhà máy gạch men tại Việt Nam, đã và đang xuất khẩu sang thị trường Indonesia, Thailand, Bangladesh, Philipine…

Ngoài ra, FRIT HUẾ còn sở hữu mỏ cát trắng tại huyện Phong Điền – Thừa Thiên Huế với diện tích 67 hecta, trữ lượng khai thác 3,6 triệu tấn, nguồn cát có chất lượng ổn định và có hàm lượng SiO­2 đạt trên 99,3%. Sản phẩm cát trắng qua tuyển rửa và chế biến là nguồn nguyên liệu để sản xuất Frit và phục vụ sản xuất engobe, thủy tinh lỏng, khuôn đúc…. Công ty cũng đang tiếp tục mở rộng nhà máy chế biến để tăng sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Công ty cổ phần Frit Huế luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết và hợp tác đầu tư với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để gia công và tiêu thụ sản phẩm của Công ty.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gửi đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN FRIT HUẾ

Địa chỉ: Lô 1A, Khu Công nghiệp Phú Bài, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế,Việt Nam.

Điện thoại: (84-234) 3 862 355 Fax: (84-234) 3 862 124

Website: www.frithue.com.vn Email: frithue1999@gmail.com

Trân trọng kính chào!

Rate this post