Cách Chặn Số điện Thoại Trên Nokia Cục Gạch

Tin Tức

Để có thể thực hiện cách chặn số, chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia, người dùng sẽ cần phải thực hiện những gì? Đây là vấn đề mà đã có rất nhiều người yêu thích, hâm mộ dòng sản phẩm Nokia, cũng như đã sở hữu một trong những thiết bị này quan tâm.

Bạn đang xem: Cách chặn số điện thoại trên nokia cục gạch

Bạn đang xem: CÁCH CHẶN SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN NOKIA CỤC GẠCH, HƯỚNG DẪN CHẶN CUỘC GỌI TRÊN MÁY NOKIA

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5 Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10 Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5 Hướng dẫn gia hạn cuộc gọi trên Nokia 5

Bên cạnh những cách chặn cuộc gọi trên điện thoại thường thấy hiện nay, thì với những thiết bị đang phổ biến hiện nay, chúng ta đều nhận thấy chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện điều này khá khác nhau. Và dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các ban về cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia.

Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia

Để thực hiện cách chặn số điện thoại trên thiết bị Nokia, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gọi điện từ màn hình chính điện thoại Nokia như hình dưới.

Xem thêm : Các cách chuyển chữ thường thành chữ hoa trong Word và Excel

Bước 2 : Tại trình gọi điện này, để có thể thực hiện cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn vào biểu tượng Thêm dấu 3 chấm ở góc trên tay phải màn hình.

– Một biểu mẫu tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình gọi điện này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt để truy cập vào nơi thiết lập các tính năng Cuộc gọi trên điện thoại Nokia của chúng ta.

Bước 3 : Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng nhau lựa chọn mục Chặn số điện thoại để bắt đầu tiến hành thiết lập chặn số điện thoại, chặn cuộ gọi trên điện thoại Nokia.

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập số điện thoại vào phần ô nhập Số điện thoại như hình dưới. Sau đó ấn chọn biểu tượng dấu “+” để thêm số .

Xem thêm: Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word 2007, 2010, 2013, Thao Tác Căn Bản Trên Word 2007

Ngay lập tức bạn sẽ thấy số điện thoại mà mình vừa nhập sẽ xuất hiện tại dnah sách chặc cuộc gọi trên điện thoại Nokia.

Ngoài ra các bạn có thể kích hoạt tính năng Chặn người gọi không xác định để chặn các cuộc gọi không có số điện thoại đã được lưu trên danh bạ.

Xem thêm : Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia, hy vọng qua bài viết này 9Mobi.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng chặn số điện thoại trên thiết bị đang được yêu thích này rồi phải không? Trường hợp sử dụng điện thoại Samsung, các bạn tham khảo cách chặn cuộc gọi Samsung tại đây.

https://9mobi.vn/cach-chan-cuoc-goi-tren-dien-thoai-nokia-24973n.aspx Bên cạnh đó, hiện nay đang có rất nhiều người dùng mới đang quan tâm tới các thiết bị Smartphone Nokia và muốn tìm hiểu có nên mua dòng thiết bị này không? để trả lời câu hỏi này 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết có nên mua điện thoại Nokia để có cho mình những ưu, nhược điểm khi lựa chọn mua dòng sản phẩm này nhé.

Chặn cuộc gọi trên Samsung Kích hoạt chế độ úp máy từ chối cuộc gọi trên Nokia 5 Cách bật chế độ up máy từ chối cuộc gọi trên Nokia 3 Điều gì xảy ra khi tôi block số điện thoại của người khác trên điện thoại iphone? Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5 Chặn cuộc gọi trên Nokia 105 2017 là tính năng để không nhận thông báo cuộc gọi đến từ các số điện thoại mình muốn. Vậy làm sao để thực hiện, mời bạn theo dõi bài viết này nhé.

Chặn cuộc gọi trên điện thoại cục gạch Nokia 105 2017 là tính năng để không nhận thông báo cuộc gọi đến từ các số điện thoại mình muốn. Vậy làm sao để thực hiện, mời bạn theo dõi bài viết này nhé.

1. Lợi ích khi thực hiện

Gíup bạn chặn được những cuộc gọi không mong muốn, tránh bị làm phiền từ những người khác

2, Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn nhanh:

Vào Chọn -> Cài đặt -> Cài đặt cuộc gọi -> Số máy hạn chế -> Tuỳ chọn -> thêm số muốn chặn.

Nhu cầu việc làm sau TẾT rất lớn, cần tuyển nhiều kỹ thuật lương cao tại đây

Công việc thoải mái, bạn được đào tạo ra làm chủ cửa hàng thu nhập cao, Viện Máy Tính không thu phí ứng dụng Đăng ký mẫu cty .Dochoặc Điền HS online xem ngay kết quả Chọn nhóm dịch vụ giá bất hợp lýLaptop macbookĐiện thoạiiPad tablet+Cấp cứu dữ liệu/giải mãPC Gaming GearĐồng hồCamera máy chụp ảnhLoa tai ngheCam hành trình GPSRobot flycamSmart TVMáy In-POS-scanKhác Chọn nhóm dịch vụ, loại máy cần sửa chữa Laptop macbookĐiện thoại iPad tablet+Cấp cứu dữ liệu/giải mãPC Gaming GearĐồng hồCamera máy chụp ảnhLoa tai ngheCam hành trình GPSRobot flycamSmart TVMáy In-POS-scanAll tất cả ngành gì cũng sửaKhácChọn nhóm dịch vụLaptop macbookĐiện thoạiiPad tablet+Cấp cứu dữ liệu/giải mãPC Gaming GearĐồng hồCamera máy chụp ảnhLoa tai ngheCam hành trình GPSRobot flycamSmart TVMáy In-POS-scanKhácChọn nhóm dịch vụLaptop macbookĐiện thoạiiPad tablet+Cấp cứu dữ liệu/giải mãPC Gaming GearĐồng hồCamera máy chụp ảnhLoa tai ngheCam hành trình GPSRobot flycamSmart TVMáy In-POS-scanKhácChọn ngành hàngĐiện thoạiLaptop macbookiPad tablet+Cấp cứu dữ liệu/giải mãPC Gaming GearĐồng hồCamera máy chụp ảnhLoa tai ngheCam hành trình GPSRobot flycamSmart TVMáy In-POS-scanKhác

Nguồn: https://muzika.edu.vnDanh mục: Công Nghệ

Rate this post