Cách đăng Xuất Gmail Trên điện Thoại Iphone

Tin Tức

Trong thời đại số hiện nay, dịch vụ Gmail là một trong những phương tiện truyền tải thông tin quan trọng. Gmail là một ứng dụng công cụ miễn phí của Google, được sử dụng phổ biến để lưu trữ và chuyển tải các tài liệu với dung lượng lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đăng xuất Gmail trên iPhone.

1. Cách đăng xuất nhanh Gmail trên iPhone

Gmail là một ứng dụng để bạn có thể trao đổi thông tin và tài liệu với nhiều người. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Gmail tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau. Có rất nhiều cách đăng xuất Gmail trên điện thoại iPhone ra khỏi thiết bị của mình với mục đích bảo mật thông tin khi không có nhu cầu sử dụng. Hoặc bạn có thể muốn thay đổi email để làm một công việc khác nên cần đăng xuất tài khoản trên iPhone của mình.

Gmail là một ứng dụng dùng để lưu trữ các thông tin cá nhân và tài liệu của bạn. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Gmail và mở quyền truy cập ở các ứng dụng có liên quan, thì tài liệu của bạn cũng sẽ được cập nhật liên tục ở đó. Để bảo mật được toàn bộ thông tin, bạn cần đăng xuất mỗi khi sử dụng thông tin của tài khoản, đặc biệt là khi đăng nhập vào các thiết bị điện thoại, máy tính,…

Nếu bạn muốn đăng xuất Gmail trên iPhone 6 hay bất cứ loại thiết bị nào, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới. Sau đây là các bước hướng dẫn nhanh để bạn có thể đăng xuất Gmail trên iPhone.

## Cách 1: 
Đầu tiên bạn vào phần cài đặt, sau đó chọn phần tài khoản và mật khẩu. Tiếp theo, chọn Gmail và sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn xóa. Cuối cùng, nhấn xóa tài khoản và xác nhận xóa.

## Cách 2: 
Truy cập vào ứng dụng Gmail, sau đó nhấn vào hình đại diện của bạn ở góc phải dưới và chọn mục "Quản lý các tài khoản trên thiết bị này". Tiếp theo, chọn mục muốn đăng xuất và bấm "Xóa tài khoản" để xóa tài khoản. Như vậy là bạn có thể đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi thiết bị rồi.

Hướng dẫn kỹ thuật cách đăng xuất Gmail trên iPhone được thực hiện trên dòng điện thoại Apple iPhone 12 Pro Max – 128GB. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách đăng xuất Gmail trên iPhone 7 Plus, iPhone 6 và các dòng điện thoại iOS khác.

2. Cách đăng xuất Gmail trên iPhone chi tiết

Hiện nay, có rất nhiều người dùng Gmail đã bị đánh cắp dữ liệu do đăng nhập Gmail trên nhiều thiết bị khác nhau. Vì vậy, để bảo mật thông tin, bạn cần phải biết cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone ra khỏi thiết bị của mình. Đăng nhập Gmail của bạn trên các thiết bị iPhone vô cùng đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, thao tác đăng xuất khi không cần dùng đến nữa lại khiến cho nhiều người bị lúng túng. Vậy làm cách nào để có thể thoát khỏi tài khoản Gmail trên iPhone khác? Cùng tham khảo một số bước bên dưới nhé.

Bước 1: Vào phần cài đặt, sau đó chọn mục Tài khoản và mật khẩu.
Bước 1 cách đăng xuất Gmail trên điện thoại iPhone

Bước 2: Chọn tiếp phần Gmail, tại giao diện mới của Mail, bạn nhấn chọn “Xóa tài khoản”.
Bước 2 cách đăng xuất Gmail trên iPhone chi tiết

Bước 3: Cuối cùng, nhấn xác nhận xóa để hoàn tất quá trình đăng xuất tài khoản trên thiết bị của bạn.

Người dùng cũng có thể đăng xuất Gmail trên iPhone bằng cách chuyển đổi tài khoản. Đây là cách đăng xuất Gmail trên điện thoại iPhone dễ dàng và được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng khi bạn có nhiều tài khoản ứng dụng Gmail đã được đăng nhập từ trước. Sau đó, bạn nhấn chọn chuyển đổi giữa các tài khoản với nhau. Ở bên trên góc trái của ứng dụng, chọn biểu tượng menu và nhấn đổi địa chỉ tài khoản mà bạn muốn chuyển là xong.

Ngoài cách đăng xuất Gmail trên iPhone nhanh chóng và đơn giản mà chúng tôi đã chia sẻ, liệu rằng bạn đã biết mẹo iPhone 12 được nhiều người quan tâm chưa?

Ngoài việc đăng xuất Gmail trên iPhone, chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn cách đăng xuất tài khoản trên máy tính hoặc Android.

Đối với máy tính: Tại giao diện của Gmail, nhấn chọn vào ảnh đại diện cá nhân, sau đó nhấn chọn “Đăng xuất” để đăng xuất khỏi tài khoản.

Đối với điện thoại Android: Đầu tiên, mở ứng dụng Gmail trên điện thoại Android. Sau đó, bạn nhấn chọn chỗ hình đại diện ở góc phải màn hình, chọn mục “Quản lý các tài khoản trên thiết bị này”. Tiếp theo, chọn tài khoản mà bạn muốn đăng xuất, chọn vào biểu tượng hai chấm ở góc phải màn hình, sau đó nhấn mục “Xóa tài khoản” và chọn “Xóa tài khoản” để hoàn tất việc đăng xuất khỏi thiết bị.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cho bạn đọc về cách đăng xuất Gmail trên iPhone nhanh nhất. Với các bước đơn giản và nhanh chóng như trên, bạn có thể dễ dàng đăng xuất tài khoản Gmail ở bất cứ thiết bị nào. Hãy theo dõi thêm nhiều thông tin chi tiết trong web của Điện Thoại Cho Người Già nhé. Bạn cũng có thể trực tiếp gọi đến số hotline 1900.0351 để nhờ tư vấn về các thắc mắc của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và mong muốn giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

Là một người đam mê sáng tạo nội dung video thì chắc chắn không thể bỏ qua chất lượng camera cực đỉnh của các dòng Apple iPhone 14 series đang gây sốt trên thị trường từ các phiên bản điện thoại iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro VN/A với dung lượng bộ nhớ cực khủng thỏa sức sáng tạo nội dung.

Hướng dẫn nhanh cách đăng xuất Gmail trên iPhone

Rate this post