Cách đổi Tên Facebook 1 Chữ Trên điện Thoại

Tin Tức

Cách đổi tên Facebook 1 chữ đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong một nốt nhạc. Đổi tên Facebook một chữ tạo phong cách riêng và gây ấn tượng với mọi người.

Khi dùng Facebook chắc hẳn bạn đã từng thấy những người dùng giấu tên của họ hoặc sử dụng tên tài khoản chỉ có một chữ. Thông thường, khi đặt tên tài khoản Facebook, bạn sẽ cần ghi đủ phần Họ và phần Tên, có nghĩa là sẽ cần tối thiểu 2 chữ trong tên của bạn. Vậy làm cách nào để có thể đổi tên Facebook 1 chữ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

doi-ten-facebook-1-chu-11
Đổi tên Facebook một chữ

Cách đổi tên Facebook 1 chữ

Đổi tên Facebook 1 chữ bằng proxy

Với cách này, ta sẽ dùng proxy Indonesia để ấn tên tài khoản Facebook. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome, Firefox,… để thay đổi cài đặt proxy bằng phương pháp thủ công. Hãy truy cập trang web ProxyNova.com để tiến hành cài đặt proxy sang Indonesia.

doi-ten-facebook-1-chu-1
Chuyển sang Indonesia

Sau khi đã chuyển proxy thành công, bạn hãy kiểm tra xem Facebook có hoạt động bình thường hay không bằng cách mở tài khoản Facebook, chọn mục Setting & Privacy (Cài đặt & Quyền riêng tư), tiếp tục chọn mục Language (Ngôn ngữ). Tại mục Language anh Region Settings (Cài đặt ngôn ngữ và vùng), hãy đổi ngôn ngữ sang Bahasa Indonesia và lưu lại.

doi-ten-facebook-1-chu-2
Đổi proxy Indonesia

Sau khi hoàn tất các cài đặt ở trên, lúc này bạn đã có thể thoải mái đổi tên tài khoản Facebook của mình thành một chữ theo ý thích rồi.

Đổi tên Facebook một chữ không cần dùng proxy

Nếu không muốn cài đặt proxy thủ công như cách kể trên, bạn có thể tải extension của Chrome Unlimited Free VPN – Hola3 để đổi tên tài khoản Facebook thành 1 chữ đơn giản. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn nhấn nút màu đỏ, tại mục lựa chọn quốc gia, hãy nhấn More rồi chọn Indonesia.

doi-ten-facebook-1-chu-7
Đổi sang Indonesia

Hola sẽ tự động thay đổi cài đặt proxy, lúc này bạn chỉ cần mở Facebook và cài đặt lại ngôn ngữ Bahasa Indonesia như ở cách trên. Tiếp theo, chọn mục Umum > Edit, một cửa sổ mới mở ra, bạn hãy xoá tên ở mục Balakang, đặt tên 1 chữ ở mục Depan sau đó nhấn Tenjau Perubahan để lưu lại.

doi-ten-facebook-1-chu-10
Đổi tên 1 chữ

Lúc này, để đổi lại ngôn ngữ, bạn chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit, tiếp theo bạn hãy chọn ngôn ngữ mà mình muốn sau đó bấm Simpan Perubahan để lưu lại.

doi-ten-facebook-1-chu-9
Đặt lại ngôn ngữ

Đổi tên Facebook một chữ trên điện thoại

Để đổi tên Facebook một chữ trên điện thoại, bạn hãy mở bất cứ trình duyệt nào có trên điện thoại và truy cập vào đường link https://m.facebook.com/. Đăng nhập tài khoản Facebook của mình, bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải và kéo xuống chọn Language (Ngôn ngữ).

doi-ten-facebook-1-chu-3
Chọn Ngôn ngữ

Bạn hãy chọn ngôn ngữ Tamil. Một lưu ý nhỏ đó là bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome để có thể dùng chức năng dịch, phòng trường hợp bạn không hiểu nội dung khi chuyển qua ngôn ngữ Tamil.

doi-ten-facebook-1-chu-4
Chọn ngôn ngữ Tamil

Tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 gạch một lần nữa, chọn Setting (Cài đặt) > Personal Information (Thông tin cá nhân), tiếp tục chọn mục Name (Tên). Hãy xoá phần Middle nameLast name, đặt tên một chữ ở phần First name theo ý muốn sau đó nhấn Validation Change để lưu lại.

doi-ten-facebook-1-chu-5-1
Đổi tên Facebook

Sau khi đã đổi tên hoàn tất, bạn có thể thực hiện đổi lại ngôn ngữ để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Trên đây MobileCity đã gửi đến bạn đọc 3 cách đổi tên Facebook 1 chữ đơn giản và thực hiện cực nhanh chóng. Chúc các bạn đổi tên thành công!

Rate this post