Cách Tăng Sóng điện Thoại Iphone

Tin Tức

Điện thoại iPhone của bạn bị mất sóng khi chẳng may phải di chuyển đến những nơi vùng xa, nơi có hạ tầng mạng điện thoại không được tốt, hoặc gặp phải tình trạng sóng điện thoại chậm chạp mất sóng. Nếu xảy ra trường hợp trên thì đừng lo lắng và hãy thử ngay 6 cách tăng sóng điện thoại iPhone được nếu trong bài viết dưới đây nhé!

Kích sóng iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản như sau, bạn đã có thể thực hiện tính năng kích sóng iPhone của mình lên cực kỳ mạnh mẽ. Các bước thao tác như sau:

Bước 1: Chọn vào ứng dụng điện thoại từ giao diện chính của iPhone > Vào Bàn phím.

Cách tăng sóng điện thoại iPhone bằng kích sóng
Cách tăng sóng điện thoại iPhone bằng kích sóng

Bước 2: Nhập lệnh #3370# > Sau đó chọn nút gọi.

Nhập lệnh #3370# trong Điện thoại
Nhập lệnh #3370# trong Điện thoại

Bước 3: Cách tăng sóng điện thoại iPhone bằng tính năng trên iPhone được kích hoạt giúp cải thiện đáng kể sóng của điện thoại.

Kích hoạt tính năng giúp cải thiện đáng kể sóng điện thoại
Kích hoạt tính năng giúp cải thiện đáng kể sóng điện thoại

Lưu ý: Sau khi thực hiện chọn nhập mã xong thì sẽ hiển thị thông báo lỗi không xác định và hãy chọn bỏ qua. Thực hiện lại nhiều lần để chọn được sóng điện thoại ổn định nhất nhé.

Xem thêm: Khám phá Top điện thoại iPhone đáng mua nhất 2022

Khởi động lại phần dịch vụ di động

Nếu vấn đề mất sóng không có nguyên nhân rõ ràng hoặc xảy ra ít khi, hãy thử chọn chuyển thiết bị về chế độ máy bay, sau đó chọn bật lại. Điều này cho phép thiết bị dò lại các trạm thu phát sóng để thực hiện làm mới lại kết nối của bạn. Các lỗi nhỏ trong quá trình kết nối sẽ được tháo gỡ khi bạn thực hiện cách tăng sóng điện thoại iPhone này.

Hãy thử chọn chuyển thiết bị về chế độ máy bay
Hãy thử chọn chuyển thiết bị về chế độ máy bay

Sạc pin

Pin điện thoại ở mức thấp có thể là lý do việc thu nhận tín hiệu kém bởi lúc đó, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ được kích hoạt và làm giảm khả năng thu sóng. Hãy nhớ sạc đầy pin tuy đây là một hành động nhỏ nhưng lại rất hiệu quả để tránh cho việc mắt bắt tín hiệu không tốt.

Tăng sóng điện thoại cho iPhone bằng cách sạc pin
Tăng sóng điện thoại cho iPhone bằng cách sạc pin

Di chuyển vị trí

Nếu bạn đang trong khu vực có nhiều vật cản hãy thử di chuyển sang một địa điểm thông thoáng hơn. Bạn đang ở khu vực quá xa trạm thu/phát sóng di động một vị trí cố định và không nhận được tín hiệu nào, hãy di chuyển đến khu vực trung tâm hoặc vùng đất có vị trí cao hơn cho phép thu sóng tốt hơn.

Di chuyển đến vị trí có thể thu sóng di động tốt hơn
Di chuyển đến vị trí có thể thu sóng di động tốt hơn

[Hot] Tháng 09/2023 sắp tới, Apple dự kiến tung ra mẫu iPhone 15 với những cải tiến vượt bậc, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại https://newphone15.com/iphone-15-series

Chọn một nhà cung cấp dịch vụ mạng khác

Nguyên nhân có thể là do nhà cung cấp đó không có mạng lưới truyền tín hiệu ở một số khu vực nhất định. Nếu gặp phải trường hợp đó, bạn nên đổi sang sử dụng dịch vụ của một nhà mạng khác.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của một nhà mạng khác
Lựa chọn sử dụng dịch vụ của một nhà mạng khác

Ngoài ra việc sử dụng cho mình thêm một Sim điện thoại của nhà mạng khác như một giải pháp Backup cũng là một điều tốt, cho phép bạn sử dụng luân phiên nhà mạng trong điều kiện sóng điện thoại kém

Sử dụng Wi-Fi để thực hiện liên lạc

Thay vì sử dụng mạng di động , người sử dụng có thể sử dụng WiFi như một lựa chọn thay thế. Mạng Wifi của cho phép các thuê bao thực hiện được các cuộc gọi điện thoại có chất lượng ổn định. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Zalo để thực hiện các cuộc gọi mà không cần đến mạng di động truyền thống.

Sử dụng Wi-Fi để thực hiện liên lạc
Sử dụng Wi-Fi để thực hiện liên lạc

Ngoài ra các kết nội mang 4G, 5G cũng là một sự lựa chọn không tồi khi sóng điện thoại truyền thống gặp trục trặc. Tất nhiên hệ thống mạng 4G, 5G cũng yêu cầu bạn đăng ký một gói cước riêng để sử dụng dịch vụ mạng không dây này.

Trên đây là các cách đơn giản cho phép bạn kích sóng điện thoại iPhone. Hy vọng với các cách tăng sóng điện thoại iPhone trên các bạn có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng mất sóng chẳng may có xảy ra.

Rate this post