Cách Theo Dõi điện Thoại Người Khác

Tin Tức

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, có thể nói rằng những dịch vụ liên quan đến công nghệ không gì là không thể. Kể cả việc theo dõi giám sát điện thoại của một người nào đó. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có thể theo dõi, giám sát những hoạt động trên điện thoại của người khác. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về cách theo dõi điện thoại của người khác thì đừng bỏ qua bài viết của Vntrack ngay dưới đây.

Theo dõi điện thoại của người khác có bị vi phạm pháp luật không?

Theo luật hiện hành ở Việt Nam, những hành vi tự ý theo dõi, sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác khi chưa có sự đồng ý của người đó gây ảnh hưởng tới nhân phẩm, danh dự là hành vị vi phạm pháp luật. Và đương nhiên rằng hành vi tự ý theo dõi điện thoại của người khác cũng là hành vi vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên trên thực tế, trong một số trường hợp việc theo dõi với mục đích tốt có lý do chính đáng thì không vấn đề gì. Chẳng hạn như bố mẹ muốn quản lý con cái bằng cách theo dõi những hoạt động của con trên điện thoại để có thể kịp thời phát hiện ngăn cản con trước những tệ nạn xã hội,…

Giám sát điện thoại trong một số trường hợp không vi phạm pháp luật

Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể theo dõi giám sát điện thoại của một người với nhiều cách như theo dõi thông qua ứng dụng, theo dõi thông qua phần mềm và cách theo dõi không cần phải phải cài đặt bất cứ một ứng dụng hay phần mềm nào trên điện thoại.

Theo dõi thông qua ứng dụng

Ứng dụng là những sản phẩm có sẵn trên cửa hàng App Store hoặc CH Play. Bạn có thể truy cập vào cửa hàng có sẵn trên điện thoại và tìm kiếm những ứng dụng này và tải về điện thoại miễn phí. Hoặc cũng có một số ứng dụng bạn sẽ phải trả một số tiền nhất định cho việc tải về.

Lưu ý để theo dõi thành công thì nhất định bạn cần phải tải ứng dụng trên cả điện thoại của bạn và điện thoại đối tượng mà bạn muốn theo dõi. Chứ không thể nào tải mỗi trên điện thoại của bạn mà theo dõi được hoạt động trên điện thoại của người kia được.

Yên tâm, tải và cài đặt xong bạn có thể thực hiện thêm thao tác ẩn ứng dụng trên màn hình điện thoại của người kia đi. Như vậy họ khó có thể biết được bạn cài ứng dụng theo dõi trên điện thoại của họ.

Dưới đây là top những ứng dụng theo dõi có tương thích với cả 2 hệ điều hành lớn là IOS và Android được mọi người đánh giá cao.

mSpy

Đây là một ứng dụng miễn phí rất phù hợp để bạn theo dõi, quản lý con nhỏ. Ứng dụng mSpy sẽ là một “người đồng hành” đắc lực giúp bạn kiểm soát những thông tin mà con nhỏ tiếp cận trên internet hằng ngày, những người mà con nhỏ nói chuyện hằng ngày trên điện thoại, trên mạng,…đồng thời mSpy cũng như là một ứng dụng giúp định vị.

Ứng dụng theo dõi điện thoại giúp hỗ trợ bạn rất nhiều

Khi cài ứng dụng này nên máy con, bạn sẽ luôn biết được vị trí của con ở đâu, tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Xem thêm:

Cách định vị theo dõi số điện thoại

Cách Cài Đặt Định Vị Theo Dõi Người Khác Với Điện Thoại

Chip Theo Dõi Điện Thoại

Find My Kids

Find My Kids cho phép tải miễn phí, nhưng để có thể sử dụng được hết tất cả những tính năng của ứng dụng này bạn cần phải trả cho nhà cung cấp một số tiền. Hiện tại theo chúng tôi tìm hiểu được thì Find My Kids đang thu phí sử dụng tính theo tiền Việt Nam là khoảng 3.150.000 VNĐ/ năm. Tính ra cũng không phải là mức giá quá đắt.

Đổi lại. Find My Kids sẽ đem đến cho người dùng rất nhiều các tính năng tuyệt vời. Đặc biệt là hệ thống định vị thông minh. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được lịch trình cả ngày của con, con đi đến những đâu, ở đó bao lâu là hệ thống sẽ báo chi tiết hết vào điện thoại của bạn. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi điện thoại này còn có khả năng phát ra âm thanh lớn khi có cuộc gọi đến mà trẻ không bắt máy.

Family GPS tracker KidsControl

Family GPS tracker KidsControl miễn phí cho tất cả người dùng. Là một ứng dụng cực phù hợp để bạn theo dõi vị trí của trẻ hoặc bất cứ ai mà bạn muốn theo dõi. Ứng dụng cập nhật vị trí với tọa độ chính xác cao, ngay cả khi điện thoại của đối tượng bạn đang theo dõi ở nơi có tín hiệu mạng kém, đang ở trong hầm thì cũng không hề bị ảnh hưởng.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Thiết Bị Theo Dõi Từ Xa

Mẹo Theo Dõi Tin Nhắn Điện Thoại Của Người Khác

GPS Phone Tracker

Ứng dụng GPS Phone Tracker phù hợp nhất dành cho bố mẹ và bạn bè gửi vị trí cho nhau. Là một ứng dụng miễn phí trên toàn cầu cho phép tất cả mọi người đều tải được trên cửa hàng App Store hoặc CH Play.

Thiết bị theo dõi điện thoại thịnh hành

GPS Phone Tracker cho khả năng của đối tượng liên kết trong nhiều ngày. Ngay cả khi bạn không xem được trực tiếp thì vẫn có thể tìm lại xem bất cứ lúc nào.

Children Tracker

Children Tracker là ứng dụng chuyên dành cho các bậc phụ huynh để quản lý con cái. Có phần mềm này trong điện thoại của con, bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm được về vấn đề trước nạn bắt cóc trẻ em hiện nay.

Theo thời gian thực, bạn sẽ xem được vị trí của con. Đồng thời các địa điểm xung quanh có những gì bạn cũng đều xem được hết thông qua ứng dụng Children Tracker.

Xem thêm:

3 Cách Theo Dõi Số Điện Thoại Nhanh Nhất

Định Vị Nghe Lén Điện Thoại

Theo dõi thông qua phần mềm theo dõi điện thoại của công ty thám tử

Khác với ứng dụng, phần mềm là sản phẩm không có sẵn trên các cửa hàng CH Play hay App Store. Mà đây là phần mềm của riêng một đơn vị sáng chế ra, khi bạn muốn tải phần mềm theo dõi điện thoại đó về máy phải có sự đồng ý từ đơn vị sáng tác. Đồng thời bạn cũng sẽ phải trả cho bên đơn vị sáng tác một số tiền nhất định mới có thể tải về được.

Rate this post