Cách Xem La Bàn Trên điện Thoại

Tin Tức

Nếu như có nhu cầu xem hướng nhà, xem hướng phong thủy, xem hướng xuất hành làm những việc đại sự, quan trọng…thì cách xem la bàn trên điện thoại Android bằng ứng dụng la bàn mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Tải La Bàn cho điện thoại – Xem hướng phong thủy trên điện thoại Cách xem hướng trên điện thoại bằng ứng dụng la bàn Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại Cách tải và chơi Làng lá phiêu lưu ký trên điện thoại Google Maps cho Android chào đón sự trở lại của widget la bàn

Nếu bạn đang cần xem hướng nhà hay hướng chỗ ngồi làm việc xem có hợp với tuổi tác của mình không thì thay vào việc phải mang la bàn là xem bạn có thể sử dụng ứng dụng la bàn ngay trên thiết bị di động thông minh của mình và ở bài viết này 9mobi sẽ hướng dẫn bạn cách xem la bàn trên điện thoại Android với các bước hướng dẫn cụ thể và nhanh nhất.

cach xem la ban tren dien thoai android

Hướng dẫn xem la bàn trên điện thoại Android

CÁCH XEM LA BÀN TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Bước 1: Để có thể xem hướng nhà bằng la bàn trên Android, xem la bàn online trên điện thoại, xem hướng phong thủy có hợp với tuổi không…trước hết bạn cần tải ứng dụng La Bàn Phong Thủy về điện thoại theo đường dẫn bên dưới đây.

Download La bàn phong thủy cho Android

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên trái để mở các tính năng cũng như cài đặt cho ứng dụng La bàn như hình dưới đây

xem la ban tren dien thoai android

Danh sách các tùy chọn này sẽ giúp bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng la bàn, tắt bỏ quảng cáo, điều chỉnh thanh định hướng, ngôn ngữ và các hiệu chỉnh.

Bước 3: Để thay đổi hiệu chỉnh cài đặt, các bạn nhấn vào mục Hiệu chỉnh

xem la ban tren dien thoai android

Bước 4: Mặc định ứng dụng được thiết lập ở chế độ Không hiệu chỉnh. Các bạn có thể thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ và hiệu chỉnh 270 độ. Nếu muốn để chế độ mặc định các bạn có thể chọn Bỏ qua.

xem la ban tren dien thoai android

Bước 5: Để bật, tắt la bàn các bạn nhấn vào biểu tượng phía bên góc phải màn hình như hình vẽ

xem la ban tren dien thoai android

(1): Giúp bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp bạn có thể lựa chọn loại la bàn

Biểu tượng mũi tên màu trắng là chỉ hướng

xem la ban tren dien thoai android

Ở đây có nhiều lựa chọn loại la bàn cho người dùng: bạn có thể lựa chọn các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Nếu muốn xem tuổi bạn ứng với quẻ nào và hợp với hướng nào thì bạn có thể tùy chọn La bàn 24 sơn để chọn thêm các quẻ tương ứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,….

xem la ban tren dien thoai android

Bước 6: Để lưu lại hình ảnh hướng bạn chọn, các bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh để ứng dụng chụp lại ảnh hướng vừa đo được. Ở đây bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè thông qua mạng xã hội. Nếu muốn lưu hình ảnh bạn chọn biểu tượng ổ đĩa như hình dưới đây

xem la ban tren dien thoai android

Ngoài La bàn phong thủy cho Android, còn rất nhiều ứng dụng la bàn khác mà các bạn có thể tham khảo:

Xem thêm: Tải La Bàn cho điện thoại

https://9mobi.vn/xem-la-ban-tren-dien-thoai-android-2815n.aspx Trên đây là hướng dẫn cơ bản các tính năng để người dùng có thể sử dụng ứng dụng La bàn phong thủy cho Android một cách dễ dàng hơn cũng như trang bị cho mình một công cụ xem hướng vô cùng thuận tiện. Sau khi xác định được hướng bằng la bàn các bạn có thể tìm kiếm xem các hướng đó có hợp với tuổi của mình hay không nhé. Tham khảo ngay: Xem hướng trên điện thoại bằng ứng dụng la bàn nếu như bạn đang có nhu cầu.

Rate this post