Chèn Video Vào Powerpoint Trên điện Thoại

Tin Tức

Microsoft PowerPoint có sẵn cho Android cho những người không biết. Nó không mạnh mẽ như phiên bản dành cho máy tính để bàn, nhưng đó không phải là vấn đề đối với bất kỳ ai muốn thực hiện các tác vụ cơ bản khi không có máy tính. Một trong những tác vụ phổ biến nhất là chèn âm thanh hoặc video vào tài liệu PowerPoint cũ hoặc mới được tạo. Mọi người có xu hướng thực hiện việc này khá thường xuyên trên máy tính để bàn, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn không ở bên máy tính?

Đó là lúc PowerPoint cho Android phát huy tác dụng. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để thêm âm thanh và video vào tài liệu của mình một cách tương đối dễ dàng. Có nhiều lý do khiến một người có thể muốn thả tệp âm thanh hoặc video. Tất cả chỉ tóm gọn ở loại bản trình bày bạn muốn tạo và theo cách bạn muốn trình bày.

Làm cách nào để thêm video và âm thanh vào PowerPoint cho Android?

Tác vụ thêm tệp video và âm thanh vào phiên bản PowerPoint dành cho Android rất đơn giản và như mong đợi, thông tin dưới đây sẽ cung cấp kiến ​​thức bạn cần.

Mở PowerPoint cho Android Thêm ảnh qua máy ảnh Thêm ảnh từ thiết bị Thêm video vào a Trang trình bày

1] Mở PowerPoint cho Android

Để mở Microsoft PowerPoint cho Android, trước tiên bạn phải tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Sau đó, tìm biểu tượng trên màn hình chính của bạn rồi chạm vào biểu tượng đó để mở ứng dụng.

2] Thêm ảnh qua máy ảnh

Khi nói đến việc thêm ảnh, bạn không chỉ có một lựa chọn duy nhất. Nếu bạn muốn chụp ảnh và đưa nó vào ngay lập tức, thì từ bên trong PowerPoint, bạn phải nhấn vào biểu tượng máy ảnh nằm ở góc dưới cùng bên phải.

Sau khi bạn hoàn thành việc đó, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập máy ảnh của bạn. Chọn tùy chọn Phê duyệt , sau đó từ đó, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn. Bạn có thể chụp ảnh tài liệu hoặc ảnh thông thường trong số những thứ khác.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào mũi tên ở góc dưới cùng bên phải để hiển thị menu bổ sung. Nhìn sang bên trái và bạn sẽ thấy Trang chủ . Nhấp vào nó để hiển thị menu thả xuống, sau đó chọn Chèn> Ảnh> Máy ảnh .

3] Thêm ảnh từ thiết bị

OK, nếu bạn muốn thêm hình ảnh đã được lưu trên điện thoại thông minh của bạn, sau đó thông qua Trang trình bày , chạm vào biểu tượng Ảnh và ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến thư viện nơi bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào đã lưu của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào biểu tượng mũi tên ở bên phải ở cuối màn hình. Nhấn vào phần trình đơn thả xuống và chọn Chèn> Ảnh> Ảnh .

4] Thêm video vào Trang trình bày

Được, vì vậy việc thêm video vào Slide PowerPoint qua thiết bị Android của bạn cũng tương tự như thêm ảnh. Qua bảng điều khiển ở dưới cùng, nhấn vào mũi tên trỏ lên trên , sau đó chọn trình đơn thả xuống. Từ đây, bạn phải chọn Video , sau đó chọn Video nếu bạn muốn thêm video trên thiết bị hoặc Quay video nếu bạn muốn thêm video trực tiếp từ máy ảnh.

Làm cách nào để chèn ảnh vào bản trình bày PowerPoint trên Android?

Nếu bạn muốn thêm ảnh vào bản trình bày PowerPoint của mình, chỉ cần làm theo các bước sau:

Mở PowerPoint trên điện thoại của bạn Tạo bản trình bày mới hoặc mở bản trình bày đã được lưu Chạm vào biểu tượng máy ảnh nằm trên thanh công cụ ở dưới cùng

Làm cách nào để đưa video lên PowerPoint từ điện thoại?

Khi bắt đầu thêm video, hãy làm theo các bước sau cẩn thận:

Mở PowerPoint trên điện thoại của bạn Tạo bản trình bày mới hoặc mở bản trình bày đã được lưu Chạm vào mũi tên hướng lên trên thanh công cụ nằm ở góc dưới bên phải Chọn Chèn từ bên trong trình đơn thả xuống Chạm vào tùy chọn Video Chọn Video hoặc Quay video, thế là xong.

Đọc : Cách thêm Văn bản nhiều màu vào Micros oft slide PowerPoint.

Rate this post