Hướng Dẫn Cài đặt Nghe Lén điện Thoại Người Khác

Tin Tức

Chào các bạn! Trong bài viết này, Điện Thoại Cho Người Già xin được hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác một cách bí mật và đơn giản nhất. Với phần mềm này, bạn có thể nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn và ghi âm điện thoại của người khác từ xa chỉ với một lần cài đặt duy nhất mà không cần phải làm nhiều công đoạn phức tạp.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

1. Những Lưu Ý Khi Cài Đặt Nghe Lén Điện Thoại Người Khác

  • Đầu tiên, hành vi cài đặt phần mềm nghe lén, định vị, ghi âm, theo dõi gián điệp lên máy điện thoại của người khác là hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành. Vì vậy, nếu bạn không thực sự cần thiết, chúng tôi khuyến nghị bạn không nên cài đặt để tránh vi phạm pháp luật.

  • Phần mềm theo dõi, nghe lén định vị, và ghi âm này chỉ được cài đặt trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Xiaomi, Vsmart, Nokia Android… Các hệ điều hành khác như iOS (iPhone), Windows Phone, OS – BlackBerry không thể cài đặt phần mềm này.

  • Các điện thoại thông minh (SmartPhone) mới có thể cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại. Những chiếc điện thoại “cục gạch” hay “đập đá” không thể áp dụng cài đặt phần mềm này.

  • Để cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác, bạn cần phải có máy điện thoại của người đó, biết mật khẩu mở khóa màn hình và máy điện thoại phải có kết nối wifi hoặc 3G, 4G, 5G…

Hiện nay, trên internet có nhiều nơi quảng cáo phần mềm không cần cài đặt, không cần cầm điện thoại, không cần biết mật khẩu, chỉ cần biết số điện thoại… Đây là hình thức lừa đảo. Đừng mua hàng hay giao dịch, cung cấp thông tin cho họ để tránh bị lợi dụng lừa đảo và tống tiền.

2. Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại Người Khác

– Bước 1: Tắt Google Play Protect trên điện thoại

Để cấp quyền cho phần mềm thứ 3 được cài đặt lên máy, bạn cần tắt tính năng Google Play Protect trên điện thoại Android của bạn. Để tắt tính năng này, bạn làm theo thứ tự sau: Cài đặt Google -> Bảo mật -> Google Play Protect -> Chọn hình bánh răng cưa (ở trên cùng bên phải).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác

– Bước 2: Tải phần mềm nghe lén về điện thoại

Để tải phần mềm nghe lén theo dõi và định vị điện thoại người khác, bạn cần vào đường link theo hướng dẫn của từng đơn vị cung cấp phần mềm cụ thể. Vui lòng kiên nhẫn chờ phần mềm tải về và nhập mã bảo mật theo yêu cầu.

– Bước 3: Mở phần mềm lên để cài đặt chức năng theo dõi

Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn mở tệp tin cài đặt lên để cấu hình phần mềm. Ở bước này, bạn có thể chọn những tính năng mà bạn cần sử dụng để theo dõi điện thoại người khác sao cho phù hợp với mục đích của bạn nhất.

Nếu bạn muốn nghe lén cuộc gọi, hãy bật tính năng này. Nếu bạn muốn định vị điện thoại, hãy bật tính năng định vị. Cũng như các tính năng khác…

– Bước 4: Tạo tài khoản và mật khẩu quản trị

Tạo tài khoản và mật khẩu quản trị cho phần mềm là bước vô cùng quan trọng. Nếu bỏ qua bước này, bạn sẽ không thể theo dõi điện thoại của người khác. Hãy nhớ tên đăng nhập và mật khẩu của bạn để đăng nhập sau này.

Để tạo tài khoản, bạn cần chuẩn bị một email cá nhân đang hoạt động để đăng ký. Chọn một mật khẩu dễ nhớ để đăng nhập tiện lợi và tránh bị quên mật khẩu. Sau khi đăng ký thành công, hãy xác thực tài khoản bằng email.

– Bước 5: Đăng nhập và Bắt đầu theo dõi điện thoại mục tiêu

Sau khi xác thực email, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình để theo dõi các hoạt động của người khác. Phần mềm cho phép bạn nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí hiện tại, ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, Gmail, xem hình ảnh, danh bạ, lịch sử cuộc gọi và nhiều tính năng khác.

Đó là 5 bước hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật bằng phần mềm gián điệp điện thoại. Chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ nên cài đặt phần mềm để giám sát trẻ em, theo dõi nhân viên và giám sát người cao tuổi mất trí nhớ.

Lưu ý, nếu bạn muốn ngăn chặn người khác cài phần mềm theo dõi nghe lén vào điện thoại của bạn, hãy tham khảo cách chặn phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại do Điện Thoại Cho Người Già biên soạn và hướng dẫn chi tiết. Thực hiện đúng nhằm tránh các hậu quả và hệ lụy không mong muốn.

3. Cảnh Giác Với Những Hình Thức Theo Dõi Nghe Lén Điện Thoại Lừa Đảo

Hiện nay, tình trạng lừa đảo qua các hình thức theo dõi điện thoại là vô cùng phổ biến và công khai. Để tránh bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những hình thức lừa đảo cần cảnh giác:

  • Lừa đảo bằng hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng. Đây là hình thức lừa đảo tinh vi và phổ biến nhất hiện nay. Đừng để bị lừa đảo bằng cách quảng cáo các dịch vụ này.

  • Lừa đảo bằng con chip siêu nhỏ, sim ghép nghe lén điện thoại, thiết bị nghe lén điện thoại. Trên thực tế, không có bất kỳ một con chip định vị điện thoại nào hay các loại sim ghép có khả năng nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại hay đọc tin nhắn Zalo, Facebook, Viber trên điện thoại của người khác.

  • Lừa đảo bằng dịch vụ đọc trộm tin nhắn từ xa không cần đụng vào điện thoại. Các hình thức lừa đảo này đang diễn ra và rất phổ biến. Đừng để bị lừa đảo bởi quảng cáo các dịch vụ này.

Đó là hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác và lời khuyên cảnh giác với những hình thức lừa đảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn! Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post