Kết Nối Garmin Với điện Thoại

Tin Tức

Có một điều rất thú vị khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Garmin cao cấp có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại. Bạn có thể kết nối và xem các thông tin chi tiết từ đồng hồ hoặc vòng tay theo dõi sức khỏe của Garmin. Nhưng trước khi bạn khám phá thế giới ưu việt này, hãy cùng tôi tìm hiểu những bước đơn giản để kết nối Garmin với điện thoại nhé!

Bước 1: Cài Đặt Ứng Dụng Garmin Connect Trên Điện Thoại

Để bắt đầu kết nối và xem thông tin từ đồng hồ hoặc vòng tay theo dõi sức khỏe của Garmin, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Garmin Connect Mobile trước. Đơn giản, hãy truy cập vào App Store trên iPhone, CH Play trên thiết bị Android hoặc Windows Store trên thiết bị Windows để tải ứng dụng. Tiếp theo, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng.

Bước 2: Đăng Nhập Hoặc Đăng Kí Tài Khoản Garmin Connect

Nếu bạn đã từng sử dụng Garmin Connect trước đây, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Ngược lại, nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng thiết bị Garmin, hãy đăng kí một tài khoản mới. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều tính năng hơn và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm.

Bước 3: Kết Nối Đồng Hồ, Vòng Tay Với Điện Thoại

Để kết nối đồng hồ hoặc vòng tay Garmin với điện thoại, bạn cần mở Bluetooth trên điện thoại và chọn thiết bị Garmin tương ứng. Chẳng hạn, nếu bạn đang sử dụng mẫu Vivoactive 3 Music của Garmin, hãy chọn nó trong danh sách. Tiếp theo, bạn cần bật chế độ ghép đôi trên đồng hồ hoặc vòng tay (đối với các thiết bị chưa từng kết nối với điện thoại). Thao tác trên đồng hồ hoặc vòng tay Garmin: giữ chặt mặt đồng hồ để vào “thiết lập” và tìm mục “kết nối điện thoại” để tiến hành kết nối với điện thoại.

Đáng chú ý, khi đồng hồ hoặc vòng tay Garmin khởi động, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối với điện thoại. Do đó, bạn không cần truy cập vào thiết lập kết nối nữa.

Sau khi điện thoại tìm thấy thiết bị Garmin, bạn chỉ cần nhập dãy số xuất hiện trên đồng hồ Garmin vào điện thoại và kết nối sẽ hoàn tất. Hãy kiên nhẫn chờ đợi một vài phút để thiết bị đồng bộ dữ liệu hoàn tất.

Cuối cùng, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân để hoàn tất thiết lập kết nối. Từ đây, bạn chỉ cần mở ứng dụng Garmin Connect sau mỗi buổi chạy hoặc vào mỗi ngày, dữ liệu sẽ tự động đồng bộ với đồng hồ và thành tích sẽ được tải lên Garmin Connect.

Với những bước hướng dẫn trên, tôi tin rằng bạn đã có thể kết nối đồng hồ hoặc vòng đeo tay sức khỏe Garmin với điện thoại trong một mớ hỗn độn. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt, đừng ngại nhắn tin cho chúng tôi tại Điện Thoại Cho Người Già để được tư vấn thêm! Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post