Lấy Lại Mật Khẩu Yahoo Không Cần Số điện Thoại

Tin Tức

Bạn đã bao giờ bị chiếm đoạt tài khoản Yahoo của mình hoặc quên mật khẩu Yahoo và không thể đăng nhập vào Yahoo Mail được nữa chưa? Đừng lo lắng! Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để lấy lại mật khẩu Yahoo một cách dễ dàng.

Những Nguyên Nhân Gây Quên Mật Khẩu Yahoo

  • Bạn cho người khác sử dụng chung tài khoản Yahoo của mình.
  • Bạn thường xuyên sử dụng Internet ở nơi công cộng và không thoát tài khoản sau khi sử dụng xong. Hoặc bạn bị lừa đảo thông qua việc lắp đặt phần mềm đánh cắp thông tin.
  • Máy tính của bạn nhiễm virus từ một số phần mềm bẻ khóa trên mạng.
  • Tài khoản của bạn bị hacker tấn công trực tiếp từ Yahoo.

Giải Pháp An Toàn Cho Tài Khoản Yahoo

Để bảo vệ tài khoản và có khả năng khôi phục mật khẩu, hãy tuân thủ các bước sau:

  1. Cung cấp thông tin chính xác: Khi tạo tài khoản Yahoo, hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm cả câu hỏi bảo mật và câu trả lời. Hãy lưu lại thông tin này ở nơi an toàn, ví dụ như điện thoại hoặc máy tính của bạn.

  2. Ghi nhớ email khôi phục: Khi tạo tài khoản, hãy cung cấp một địa chỉ email để khôi phục. Hãy lưu lại địa chỉ email này riêng biệt cho từng tài khoản khác nhau.

  3. Cung cấp số điện thoại: Đây là phương pháp khôi phục mật khẩu phổ biến nhất hiện nay. Hãy cung cấp thông tin số điện thoại chính xác và đảm bảo nó liên kết với tài khoản Yahoo của bạn.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Yahoo Trên Phiên Bản Mới

Bước 1: Truy cập vào đây và chọn “Gặp vấn đề khi đăng nhập?”

Step 1

Bước 2: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của tài khoản Yahoo mà bạn muốn khôi phục mật khẩu.

Step 2

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, chọn “Tôi không có quyền truy cập đến Email” và nhập vào số điện thoại đã liên kết với tài khoản Yahoo.

Step 3

Tiếp theo, nhập các chữ số còn thiếu của số điện thoại.

Missing digits

Sau đó, chọn “Có! Nhắn tin cho tôi Khoá Tài Khoản”.

Lock Account

Bước 4: Một tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã xác nhận vào ô xác nhận. Nếu nhập đúng, bạn sẽ thấy giao diện sau.

Confirm code

Tiếp theo, chọn “Tạo mật khẩu mới cho tài khoản Yahoo” và nhập mật khẩu mới. Nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu Yahoo.

New password

Hướng Dẫn Khôi Phục Mật Khẩu Yahoo Trên Phiên Bản Cũ

Bước 1: Truy cập vào trang web: mail.yahoo.com.vn và chọn “Tôi không vào được tài khoản Yahoo của mình”.

Step 1

Tiếp theo, chọn “Tôi gặp vấn đề về mật khẩu Yahoo”.

Step 2

Nhập tên tài khoản Yahoo mà bạn đã quên mật khẩu hoặc bị hack.

Step 3 & 4
Step 3 & 4

Kiểm tra lại số điện thoại mà bạn đã sử dụng khi đăng ký tài khoản Yahoo. Nhập mã xác nhận và nhấn “Tiếp”.

Step 5

Ở bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhập một mật khẩu mới bằng cách sử dụng ký tự thường, in hoa và chứa ít nhất một số. Chúc mừng bạn đã tạo mật khẩu mới và khôi phục tài khoản Yahoo của mình.

Lời Kết

Nếu bạn không biết số điện thoại mà bạn đã đăng ký, bạn cũng có thể khôi phục tài khoản bằng email khôi phục mà bạn đã cung cấp lúc đăng ký. Trong trường hợp bạn không nhớ email khôi phục, hãy liên hệ với Yahoo hoặc tạo một tài khoản Yahoo mới.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn lấy lại mật khẩu Yahoo để có thể tiếp tục sử dụng cho công việc và học tập. Nếu bạn có câu hỏi hoặc góp ý khác liên quan đến bài viết, hãy để lại bình luận của bạn dưới đây.

Rate this post