Mất Số điện Thoại đăng Ký Momo

Tin Tức

Bạn đã bao giờ gặp tình huống mất số điện thoại và lo lắng về an toàn tài khoản Momo của mình? Đừng lo, bởi vì AppFinTech đã tổng hợp những cách rút tiền và lấy lại tài khoản Momo sau khi mất số điện thoại. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Mất Số Điện Thoại Liên Kết Momo Có Mất Tiền Không?

Đừng lo lắng, số tiền trong tài khoản Momo của bạn không bị mất khi mất số điện thoại. Vì Momo áp dụng 2 lớp bảo mật nghiêm ngặt. Đầu tiên là mật khẩu 6 chữ số không được lưu trong dữ liệu của ứng dụng và chỉ bạn mới có được mật khẩu này. Thứ hai, để sử dụng Momo, bạn phải sử dụng thiết bị có số điện thoại đã đăng ký với Momo. Nghĩa là dù ai biết mật khẩu cũng không thể đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng điện thoại khác. Đây là phương pháp bảo mật 2FA được áp dụng bởi các hãng danh tiếng như Facebook, Microsoft và nhiều hãng khác.

Cách Rút Tiền Mặt Momo Khi Mất Số Điện Thoại

Rút Tiền Về Tài Khoản Ngân Hàng Liên Kết Momo

Nếu bạn mất số điện thoại nhưng vẫn còn điện thoại đang có ứng dụng Momo, bạn có thể thực hiện các bước sau để rút tiền trong tài khoản:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Momo bằng mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Truy cập mục “Rút tiền” trên ứng dụng Momo và nhập số tiền muốn rút (từ 50.000 đến 20.000.000 VNĐ).
 • Bước 3: Nhập mật khẩu ứng dụng Momo để xác nhận yêu cầu rút tiền.
 • Bước 4: Chọn tài khoản ngân hàng liên kết mà bạn muốn rút tiền vào, sau đó nhấn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch.

Lưu ý rằng để thực hiện các bước trên, bạn cần biết số điện thoại đã đăng ký với tài khoản Momo và mật khẩu ứng dụng Momo. Nếu không thể truy cập vào tài khoản Momo, bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Momo để được hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Rút Tiền Tại Điểm Nạp/Rút Momo

Ngoài cách rút tiền trực tiếp trên ứng dụng Momo, bạn cũng có thể thực hiện cách rút tiền tại điểm nạp/rút Momo. Hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo và chọn biểu tượng “Tất cả dịch vụ”.
 • Bước 2: Chọn “Điểm Nạp/Rút”.
 • Bước 3: Tìm kiếm điểm nạp/rút gần nhất vị trí của bạn, sau đó chọn “Rút tiền”.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút (từ 50.000 – 5.000.000 VNĐ) và số điện thoại của điểm nạp/rút, sau đó xác nhận.
 • Bước 5: Mang theo chứng minh nhân dân đến điểm nạp/rút để thực hiện giao dịch nhận tiền mặt. Cần cung cấp đầy đủ thông tin và xác thực chính chủ tài khoản để đảm bảo an toàn cho giao dịch.

Cách Khóa Momo Khi Mất Điện Thoại

Khi mất điện thoại, có 2 trường hợp xảy ra là còn sim và mất sim. Dưới đây là các cách thức khóa Momo khi mất điện thoại:

Mất Điện Thoại Và Sim Đăng Ký Momo

Khi mất số điện thoại liên kết với tài khoản Momo, bạn cần ngay lập tức liên hệ tổng đài Momo qua số điện thoại 1900 54 54 41 để được hỗ trợ khóa tài khoản Momo và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, bạn cần gọi đến tổng đài của nhà mạng để khóa 2 chiều nghe và gọi của sim. Như vậy, kẻ gian sẽ không thể truy cập vào tài khoản Momo trên thiết bị của bạn nếu không có mật khẩu đăng nhập hoặc các thông tin xác minh liên quan.

Mất Điện Thoại Nhưng Không Mất Sim Đăng Ký Momo

Nếu bạn đã mất thiết bị nhưng vẫn giữ sim đăng ký tài khoản Momo, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Lắp sim vào thiết bị điện thoại khác và đăng nhập vào tài khoản Momo của mình.
 • Bước 2: Nếu đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được mã OTP từ tổng đài tự động của Momo hoặc có thể dùng xác thực khuôn mặt để đăng nhập vào tài khoản Momo. Tài khoản Momo trên thiết bị cũ sẽ tự động đăng xuất.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Momo, bạn có thể thực hiện các thao tác như thông thường.

Lưu ý rằng, kẻ gian sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Momo của bạn trên thiết bị cũ khi không có mã OTP, xác thực khuôn mặt, và mật khẩu của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hãy liên hệ tổng đài Momo 1900 54 54 41 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về tài khoản Momo của bạn.

Cách Lấy Lại Tài Khoản Momo Khi Mất Số Điện Thoại

Sau khi mất số điện thoại, tài khoản Momo vẫn được đảm bảo vì hệ thống Momo có chính sách bảo mật thông tin người dùng cao. Để lấy lại tài khoản Momo, bạn cần liên hệ đến tổng đài Momo 1900 54 54 41 để được hỗ trợ. Bạn cần cung cấp thông tin xác thực như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/hộ chiếu, địa chỉ email và địa chỉ tài khoản Momo để chứng minh bạn là chủ sở hữu của tài khoản.

Sau khi xác minh thông tin, nhân viên hỗ trợ của Momo sẽ hướng dẫn bạn cách đổi số điện thoại liên kết với tài khoản và cập nhật các thông tin cá nhân khác nếu cần thiết. Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp thêm một số giấy tờ để chứng minh danh tính.

Quá trình lấy lại tài khoản Momo có thể mất một vài ngày và cần đảm bảo thông tin xác thực được cung cấp là chính xác và đầy đủ.

Đó là những thông tin chi tiết về cách rút tiền và lấy lại tài khoản Momo khi mất số điện thoại mà AppFinTech đã tổng hợp và chia sẻ với bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể thực hiện được trên thiết bị của mình.

Hãy tiếp tục theo dõi Điện Thoại Cho Người Già để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

Rate this post