Mua điện thoại nắp gập cũ giá rẻ ở đâu

Tin Tức

Điện thoại vật bất ly thân mang theo bên người bất kể đi đâu, nó vừa là thiết bị kết nối chia sẻ và là vật dụng thời trang, có thể nói điện thoại đại diện đặc trưng cho cá tính cá nhân. Thế nên rất nhiều các mẫu điện thoại ra đời độc đáo kể cả smartphone hay phổ thông, nếu không xét đến cấu hình các dòng điện thoại nắp gập rất đặc trưng. Chỉ dành riêng cho một số phần, thê nên nó rất đặc trưng.

Đã qua rồi việc sản xuất các mẫu nắp gập mới, hiện tại rất nhiều khách hàng băng khoăn về việc tìm nơi mua điện thoại nắp gập cũ giá rẻ ở đâu uy tín và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất, cũng như cách phân biệt được sản phẩm chất lượng còn tốt tránh phiền phức trong quá trình sử dụng.

2 dòng điện thoại nắp gập đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Khi nhắc đến bật nắp không phải ngẫu nhiên đều nhắc đến Motorola và Samsung, từ quá khứ đến hiện tại độ bền và danh tiếng vẫn đi cùng năm tháng, một model hoài niệm một thời đã qua. Siêu bền Store sẽ review 2 sản phẩm đại diện cho 2 thương hiệu được chúng tôi đánh giá là tốt nhất.

1.Samsung s3600i đủ màu sắc sinh động

Cũng giống cá sản phẩm phổ thông khác samsung s3600i là mẫu điện thoại trang bị nhiều tính năng giải trí, cùng một màn hình màu rõ rét, chế độ rung rất tốt, âm thanh nghe gọi và đàm thoại rất to. S3600i rất hoàn hảo trên từng chi tiết. Với 4 màu đen, vàng, bạc, hồng mọi lứa tuổi đều có thể dùng.

Giao diện S3600i rất đơn giản giống như Sybyan S40 của Nokia sắp sếp các icon thông minh.

2.Motorola v3i đình đám xuất hiện trong các quảng cáo

Còn nhớ tới thời các bộ phim hành động đều xuất hiện bóng dáng của Motorola V3i tạo hình mỏng ví như dạo cạo, sắc nét và rất cuốn hút. V3i gần như chiếm trọn tâm thức khách hàng, vượt qua ranh giới chỉ cso phụ nữ dùng, V3I cũng thu hút 1 lượng lớn nam giới, bởi sự mạnh mẽ đã được gán cho sản phẩm.

Không kém cạnh samsung Motorola cũng có các tiện ích giải trí cao, như trang bị camera 1.3 Mp kết nối GPRS, truyền tại dữ liệu thông qua Bluetooth hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 2GB lưu trữ các dữ liệu khá thoải mái.

Bên trên là phần tổng hợp 2 mẫu điện thoại cổ đang được bán chạy nhất hiện nay, tại dienthoaichonguoigia.net có đầy đủ các mẫu để bạn lựa chọn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *