Quên Mật Khẩu điện Thoại Oppo

Tin Tức

Cách mở khóa điện thoại Oppo khi quên mật khẩu là một thủ thuật không hề đơn giản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể áp dụng thủ thuật này tại nhà.

Không ít người dùng rơi vào tình trạng “não cá vàng” khi bỗng dưng quên mật khẩu mở chiếc smartphone Oppo của mình. Hiện nay, khả năng bảo mật của các dòng điện thoại Android đều được tăng cường. Nên việc mở khóa của máy khi quên mật khẩu cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy bạn nên làm gì khi quên mật khẩu điện thoại Oppo. Cùng tham khảo bài viết để có được cách mở khóa điện thoại Oppo khi quên mật khẩu. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

cach mo khoa dien thoai oppo khi quen mat khau

2 cách mở khóa điện thoại Oppo khi quên mật khẩu cực đơn giản hiệu quả

Có một vài thủ thuật bạn có thể tham khảo để mở khóa điện thoại Oppo trong trường hợp không nhớ password mở khóa của máy. Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là 2 cách có thể giúp bạn mở khóa oppo khi không nhớ mật khẩu.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Oppo không nhận SIM

Cách 1: Hard Reset điện thoại Oppo

Ở một vài trường hợp, Hard Reset có thể giúp bạn mở khóa Oppo khi quên mật khẩu. Tuy nhiên, mỗi dòng Oppo đều có cách Hard Reset khác nhau. Nhìn chung, bạn sẽ phải thực hiện một vài thao tác cơ bản sau đây:

Bước 1: Bạn tắt nguồn chiếc điện thoại của mình. Nếu chiếc Oppo của bạn có thiết kế pin rời, bạn hãy tháo pin ra khỏi máy rồi lắp lại.

Bước 2: Bạn nhấn đồng thời nút Nguồn + Tăng âm lượng (hoặc Giảm âm lượng ở một số dòng máy khác). Khi vào được Recovery Mode, bạn nhấn tiếp Wipe Data/Factory Reset => Yes, delete all user data => Reboot system now. Ở Recovery Mode, bạn cần dùng phím Tăng/giảm âm lượng để di chuyển và dùng phím Nguồn để chọn.

Nếu Hard Reset thành công, mọi dữ liệu trên Oppo sẽ được xóa sạch. Điều này sẽ giúp bạn truy cập vào máy mà không cần nhấn mật khẩu. Thế nhưng như đã nói ở trên, không phải lúc nào giải pháp này cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Và thủ thuật này sẽ xóa hết dữ liệu trên máy, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

mo khoa dien thoai oppo khi quen mat khau

Cách 2: Đặt lại mật khẩu mở khóa màn hình cho Oppo

Cách này chỉ có tác dụng khi bạn đã thiết lập Email bảo mật (hoặc vân tay) trước đó hoặc cài đặt mở khóa bằng hình vẽ. Đồng thời, bạn vẫn nhớ mật khẩu của Email liên kết bảo mật trên điện thoại.

✤ Nếu thiết lập Email bảo mật, khi bạn nhấn sai mật khẩu, một dòng chữ “Quên mật khẩu” sẽ được hiển thị. Bạn nhấn vào dòng chữ này để được hướng dẫn đặt lại mật khẩu mở khóa màn hình.

✤ Nếu thiết lập mở khóa bằng hình vẽ và vẫn nhớ mật khẩu của tài khoản Google trên máy, bạn hãy nhấn sai 5 lần mật khẩu. Lúc này, dòng chữ “Quên mật khẩu” cũng hiện lên. Bạn click vào dòng chữ này, đăng nhập vào tài khoản Google của mình để đặt lại mật khẩu mở khóa cho máy.

Bạn không thể áp dụng những cách mở khóa điện thoại Oppo khi quên mật khẩu kể trên? Nếu vậy, bạn cần nhanh chóng đem máy tới trung tâm bảo hành (kèm theo hóa đơn, phiếu bảo hành,…) hoặc đem máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo để được hỗ trợ phá khóa nhanh chóng. Khi cần được hỗ trợ, gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

=> Xem thêm: Lỗi điện thoại Oppo không lên màn hình

Chúc bạn thành công với những thủ thuật được chia sẻ trên.

Rate this post