Sấy điện Thoại Vô Nước Bao Nhiêu Tiền

Tin Tức

Hiện nay, mùa mưa đang diễn ra ngày càng dai dẳng và nặng hạt hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nguy cơ điện thoại bị ướt, vào nước hoặc rơi nước bất ngờ ngày càng tăng cao. Để giúp bạn giải quyết nỗi lo đó, Điện Thoại Cho Người Già xin giới thiệu chương trình đặc biệt: “Sấy khô điện thoại miễn phí khi vào nước” dành cho quý khách hàng.

1. Hỗ trợ sấy khô điện thoại miễn phí

Nếu bạn không tự tin vào khả năng “hong khô” điện thoại của mình, hãy đến các cửa hàng hoặc cơ sở bảo hành – sửa chữa điện thoại uy tín để được an tâm hơn. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và thái độ tận tâm cùng đồ dùng hiện đại, Điện Thoại Cho Người Già sẽ giúp bạn “sấy khô” thiết bị của mình một cách tốt nhất và đặc biệt là miễn phí.

Tại đây, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm khô các linh kiện bị ướt bên trong máy. Hãy mang đến càng sớm càng tốt để giảm tỉ lệ hỏng máy. Bởi khi điện thoại hoặc các thiết bị điện tử nói chung vào nước hoặc rơi nước, cần được xử lý ngay lập tức.

2. Quy trình sấy khô điện thoại miễn phí tại Điện Thoại Cho Người Già

Quy trình hỗ trợ sấy khô điện thoại khi vào nước tại Điện Thoại Cho Người Già như sau:

2.1. Đối với máy vô nước còn nguồn:

  • Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy từ khách hàng và kiểm tra chức năng của máy.
  • Bước 2: Tháo máy và kiểm tra vùng vào nước. Tiến hành vệ sinh bằng dung dịch (xăng, benzen…) cho máy.
  • Bước 3: Sau vệ sinh bằng dung dịch, sấy khô các linh kiện bằng đèn để làm mạch bo sạch lại và bảo vệ IC tụ, đảm bảo không xảy ra chập mạch.
  • Bước 4: Khi vệ sinh xong, kỹ thuật viên sẽ lắp ráp lại máy và kiểm tra chức năng. Sau đó, trả máy lại cho khách hàng.

2.2. Đối với máy vô nước bị mất nguồn:

Với máy bị mất nguồn, linh kiện bên trong máy đã bị thấm nước. Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy, kiểm tra tình trạng và tư vấn cách sửa chữa/khắc phục hợp lý nhất.

Thời gian thực hiện quy trình phụ thuộc vào mức độ hỏng máy, từ 15 phút cho trường hợp nhẹ đến 2 giờ cho các trường hợp nặng. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu và hoàn toàn an tâm vì kỹ thuật viên sẽ tư vấn cụ thể về tình trạng của máy.

3. Địa điểm hỗ trợ sấy khô điện thoại

Chương trình “Sấy khô điện thoại miễn phí khi vào nước” áp dụng tại Điện Thoại Cho Người Già – 745 đường 3/2, Phường 6, Quận 10, TP.HCM.

Đây là chương trình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dành cho quý khách hàng. Điện Thoại Cho Người Già hy vọng rằng đây sẽ là sự đóng góp nhỏ trong việc giúp người dùng công nghệ khắc phục những tai nạn không may với điện thoại trong mùa mưa. Hãy lan truyền chương trình này rộng rãi đến người thân và bạn bè của bạn để họ cùng biết.

Nếu cần thêm thông tin hoặc có thắc mắc về chương trình sấy khô điện thoại miễn phí của Điện Thoại Cho Người Già, vui lòng gọi đến số hotline 1900.2057 hoặc truy cập vào website Điện Thoại Cho Người Già hoặc liên hệ Fanpage Điện Thoại Cho Người Già để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

  • Có nên mua iPhone 8 Plus cũ trong năm 2020?

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post