Số điện Thoại Của Bệnh Viện Tâm Thần

Tin Tức

TÓM TẮT

Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội thông tin địa chỉ liên hệ

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Tâm thần Hà Nội, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Tâm thần Hà Nội như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Tâm thần Hà Nội là gì…..Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

1. Thông tin về Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Tọa lạc trên khu đất thuộc phường Sài Đồng (ngõ 467 đường Nguyễn Văn Linh-phường Sài Đồng-quận Long Biên-TP Hà Nội), tiền thân là Bệnh xá Tinh thần kinh thành lập năm 1963, năm 1968 là Bệnh viện Tinh thần kinh, sau được đổi thành Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Trải qua các giai đoạn Bệnh viện đã trưởng thành, phát triển không ngừng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, luôn luôn khẳng định vai trò và vị thế của một Bệnh viện đầu ngành về sức khỏe tâm thần của Thủ đô. Với bề dày lịch sử, phát huy truyền thống yêu nước đoàn kết phấn đấu vì sức khỏe và hạnh phúc của nhân dân, CBVC-NLĐ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức trong tình hình hiện nay, tự đổi mới chính mình, hòa nhập với các nền y học tiên tiến trên thế giới, khẳng định vai trò và vị thế của mình xứng đáng là Bệnh viện chuyên khoa hạng I đầu ngành tâm thần của Thủ đô.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tâm thần Hà Nội tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvientamthanhanoi.com/

1.4: Email Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tâm thần Hà Nội thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvtthn@hanoi.gov.vn

2. Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội được đặt tại: Ngõ 467 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Nguyễn Văn Linh giao với đường Sài Đồng, đường Huỳnh Văn nghệ. Cùng với đó Bệnh viện Tâm thần Hà Nội gần Bệnh viện Long Biên, Chi cục thuế Quận Long Biên, Nhà thuốc Pharmacity, Ngân hàng BIDV………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội giải quyết những vấn đề gì?

Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa tâm thần người cao tuổi, Khoa lạm dụng chất và thực tổn, Khoa phục hồi chức năng, Khoa Mạn tính nam, Khoa cấp cứu nam, Khoa cấp cứu nữ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tâm thần Hà Nội thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội: 0967301616 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tâm thần Hà Nội luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tâm thần Hà Nội

– Khoa khám bệnh

– Khoa tâm thần người cao tuổi

– Khoa lạm dụng chất và thực tổn

– Khoa phục hồi chức năng

– Khoa Mạn tính nam

– Khoa cấp cứu nam

– Khoa cấp cứu nữ

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi bị mất ngủ thường xuyên thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Tâm thần Hà Nội?

Nếu bạn bị mất ngủ và muốn kiểm tra sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội theo địa chỉ: Ngõ 467 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tâm thần Hà Nội điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tâm thần Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bệnh viện Tâm thần Hà Nội – Ngõ 467 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện đa khoa Trùng Khánh Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm

Rate this post