Số điện Thoại Lương Y Võ Hoàng Yên

Tin Tức

Lương y Võ Hoàng Yên nổi tiếng với khả năng chữa bệnh bại liệt, câm điếc rất hiệu quả. Hiện ông đi khắp nơi ở Việt Nam và nước ngoài để chữa miễn phí. Thông tin dưới đây giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về thầy Võ Hoàng Yên, biết thêm khả năng chữa bệnh thần kỳ từ vị lương y này.

Giới thiệu lương y Võ Hoàng Yên

Rất nhiều người thắc mắc lương y Võ Hoàng Yên là ai?

Võ Hoàng Yên sinh năm 1975 trong một gia đình rất nghèo. Khi còn nhỏ, nhà ông rất nghèo nên đã gửi ông vào chùa Hưng Nghĩa Tự (thị trấn Cái Nước). Ở đó, ông được các thượng tọa chỉ dạy phương pháp trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền.

Ông được học và thực hành nhiều cách chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Sau nhiều năm bôn ba với nghề lương y khám bệnh, bốc thuốc, ông tích tụ từ các phương pháp trị bệnh theo y học cổ truyền và nghiên cứu thành đề tài riêng cho mình trên nền tảng tích tụ từ cái cũ. Chứng kiến ông chữa bệnh, nhiều người nghĩ rằng ông chữa theo cách thần thánh hoặc siêu nhiên. Bởi vì những bệnh câm điếc-bại liệt do tai biến, ông trị rất hiệu quả chỉ trong vài phút bấm huyệt.

Võ Hoàng Yên chữa bệnh ở đâu?

Lương y Võ Hoàng Yên quê ở xã Gia An, huyện Tánh Linh, Bình Thuận. Căn nhà của lương y nằm bên một hồ nước ngọt rất lớn có cái tên khá lạ: Hồ Biển Lạc.

Do chưa có giấy phép hành nghề nên ông chỉ chữa bệnh ở những chùa, nhà dân rộng rãi. Đối tượng chữa bệnh là những người dân và cách chữa bệnh mang tính từ thiện, miễn phí cho bệnh nhân.

Phương pháp chữa bệnh của Võ Hoàng Yên

Võ Hoàng Yên thường chữa bệnh miễn phí cho mọi người bằng phương pháp khí công y đạo (ngành y học bổ sung), và nhiều phương pháp khác. Khi người ta hỏi ông lý do chữa miễn phí, thì ông nói là để giúp đời và trả ơn cuộc đời. Vì khi nhỏ ông được sống, học tập, lớn lên đều do nhà chùa.

Lương y Võ Hoàng Yên trị bệnh câm điếc

Chứng kiến ông chữa bệnh, nhiều người nghĩ rằng ông chữa theo cách thần thánh hoặc siêu nhiên. Bởi vì những bệnh câm điếc-bại liệt do tai biến, ông trị rất hiệu quả chỉ trong vài phút bấm huyệt.

Chị Lê Thị Hà (52 tuổi, Bình Phước – bị tai biến liệt chân, không đi được đã gần 10 năm. Khi đến với lương y Võ Hoàng Yên, chỉ vài thao tác dùng chai dầu và thỏi gỗ tròn đầu, ấn vào huyệt đạo nơi đầu gối, bàn chân, co, duỗi bắp cơ. Chị Hà đứng bật dậy chập chững bước những bước đi, sau gần 10 năm chị ngồi yên, bất động.

Năm 2011, hàng ngàn người từ khắp các xã, huyện ở tỉnh Bình Phước và nhiều địa phương lân cận đã đổ về, chỉ mong mỏi được thầy Yên chữa bệnh.

Ở Hà Tĩnh, bà Đậu Thị Huệ – đã bị liệt không đi lại, không nói năng được trong suốt 15 năm. Qua vài động tác bấm huyệt, co, duỗi cơ, bà Huệ đã đứng dậy, rời xe lăn và nói lắp bắp…

Ông Lê Phùng Cửu, 59 tuổi – bị tai biến gây điếc, không nói được hơn 1 năm nay. Nhiều lần qua Trung Quốc chạy chữa, bệnh cũng không khỏi. Gặp thầy Yên chỉ 3 lần bấm huyệt, day huyệt, không những ông Cửu nghe và bật nói.

Thông tin nổi bật -> Sự thật về “thần y” Võ Hoàng Yên

Hành nghề chỉ để cứu người

Trong số hàng ngàn người được thầy Yên chữa bệnh, có vô số người đã khỏi bệnh hoàn toàn hoặc tiến triển tốt ngay sau khi bấm huyệt đã không ngại ngần gọi Yên là “thần y”, rồi “lương y”. Sau rất nhiều những việc làm cao đẹp của mình, thầy Yên đã trở thành ân nhân của biết bao phận người trên khắp đất nước.

Như vậy, Hibacsi.net đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để giải đáp thắc mắc về lương y Võ Hoàng Yên. Đây sẽ là một trong những vị lương y nhân ái, chữa bệnh câm điếc, bại liệt “thần kỳ” mà rất nhiều người đang mong muốn được gặp và điều trị bệnh.

Rate this post