Số điện Thoại Taxi Mai Linh Nghệ An

Tin Tức

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ taxi để phục vụ nhu cầu di chuyển hay vận chuyển hàng hóa của mình? Đừng lo, với đội ngũ xe taxi rộng khắp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Taxi Mai Linh Nghệ An luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Thông tin Taxi Mai Linh Nghệ An

Taxi Mai Linh đã trở thành hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam với số lượng đầu xe đông đảo và sự phổ biến trên thị trường. Hãng taxi này nổi tiếng với chất lượng xe và dịch vụ chuyên nghiệp. Chính vì thế, Taxi Mai Linh Nghệ An đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của người dân trong mỗi chuyến đi.

Địa chỉ trụ sở chính của Taxi Mai Linh Nghệ An hiện nay là Đại lộ Lê Nin, Xóm 13, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Nghệ An

Trên địa bàn Nghệ An, có nhiều hãng taxi khác nhau nhưng Taxi Mai Linh vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng với sự uy tín và chất lượng. Vì vậy, số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Nghệ An luôn được tìm kiếm nhiều. Nếu bạn đang cần gọi xe trong giờ cao điểm, vào ngày lễ hay tại những nơi có ít xe, hãy gọi ngay số tổng đài Taxi Mai Linh Nghệ An 02388666999 để đặt xe và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài Taxi Mai Linh, bạn cũng có thể gọi đến Taxi Nghệ An với số điện thoại 19006236. Với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe và tài xế nhiệt tình thân thiện, Taxi Nghệ An sẽ đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn một cách nhanh chóng.

Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác

Để thuận tiện cho khách hàng, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam mà bạn có thể tham khảo:

  • Taxi Mai Linh Kon Tum: 02603859888
  • Taxi Mai Linh Quy Nhơn: 02563546938
  • Taxi Mai Linh Quảng Trị: 02333564888
  • Taxi Mai Linh Đà Nẵng: 02363565656
  • Taxi Mai Linh Huế: 02343835888

Nếu bạn cần thông tin về số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Nghệ An, địa chỉ của hãng taxi, hoặc thông tin về các tỉnh thành khác, hãy gọi đến các số trên để đặt xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi Taxi Nghệ An theo số điện thoại 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn của bạn.

Chú ý: Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Last modified: 20 Tháng Mười Hai, 2022

Rate this post